• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

INGENIUM ENGINE: OUR GUIDE

DISCOVER ALL YOU NEED TO KNOW ABOUT OUR MOST EFFICIENT ENGINE EVER, FROM WHAT IT IS, TO WHAT IT DOES, TO HOW IT WILL SAVE YOU MONEY.

INGENIUM LÀ GÌ?

Đơn giản, Ingenium là tương lai của động cơ Jaguar. Chi phí đầu tư đến 500 triệu Bảng Anh, Ingenium là một động cơ nền tảng trong nghệ thuật thiết kế và được tạo nên từ Trung tâm Sản xuất động cơ của chúng tôi tại West Midlands. Động cơ Ingenium được xây dựng để tối đa hóa hiệu suất và tính bền vững về môi trường tại cùng một thời gian cũng như cắt giảm chi phí vận hành cho khách hàng.

Hiện tại, động cơ 2.0 lít tăng áp bốn xi-lanh đã được giới thiệu trên các phiên bản XF và XE của chúng tôi, và cuối cùng sẽ có trong hầu hết các phiên bản xe hiện tại và xe mới.

"Khách hàng trên toàn thế giới đang ngày càng đòi hỏi xe vận hành sạch hơn, hiệu quả hơn để duy trì hoặc thậm chí tăng cường các thuộc tính hiệu suất dự kiến ​​của một chiếc xe mọi địa hình gồ ghề hoặc một chiếc xe hiệu suất cao. Động cơ Ingenium mà chúng tôi cung cấp sẽ là một tầm cao mới." Ngài Wolfgang Ziebart, Giám đốc Kỹ thuật Jaguar Land Rover.

Ingenium: ĐIỂM QUAN TRỌNG

 • Động cơ tiết kiệm nhiên liệu nhất của chúng tôi. Có thể đạt được lên đến 75.0mpg * (chu trình hỗn hợp).
 • Thân thiện với môi trường. Giảm phát thải khí độc hại bao gồm CO2 và nitơ oxit.
 • Tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và giảm lượng khí thải đồng nghĩa với việc bạn tốn ít tiền hơn vào nhiên liệu và thuế. Khoảng thời gian dịch vụ bảo dưỡng cũng dài hơn.
 • Tăng cường hiệu suất. Mô-men xoắn cao hơn cho khả năng tăng tốc nhanh hơn.
 • Vận hành mượt mà và yên tĩnh. Nhờ có một động cơ nhẹ hơn và kỹ thuật tiên tiến.
 • Khả năng vận hành trên tất cả các địa hình. Giữ khả năng off-road và hiệu suất kéo.

Động cơ Ingenium đã chịu hơn hai triệu dặm thử nghiệm thực tế và hơn 72.000 giờ thử nghiệm Dyno - tương đương với tám năm trong điều kiện xấu nhất.

INGENIUM: TẠI SAO ĐƯỢC PHÁT TRIỂN?

Tại Jaguar, chúng tôi luôn cam kết phát triển công nghệ mới để nâng cao hiệu suất xe và trải nghiệm cho người lái. Động cơ Ingenium là hiện thân đặc tính này và đảm bảo xe của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn xả thải mới Euro 6 có hiệu lực từ ngày 01 tháng 9 năm 2015.

Một tính năng quan trọng của động cơ Ingenium là thử nghiệm của tương lai. Được phát triển ban đầu bởi một số kỹ sư ô tô hàng nhất thế giới, động cơ có thiết kế ưu việt với sự cân nhắc cho tương lai. Cũng như tuân thủ luật pháp của EU, động cơ nền tản của nghệ thuật có thể được điều chỉnh để tích hợp những tiến bộ công nghệ và những thay đổi quy định trong tương lai.

Ingenium cũng là một ví dụ điển hình của sự cam kết của Jaguar đến kỹ thuật và sản xuất của Anh. Chúng tôi đã có thể tạo ra 6.900 việc làm tại Anh Engine Sản xuất Trung tâm Jaguar Land Rover và trong chuỗi cung ứng bằng cách đưa sản xuất động cơ trong nhà máy.

"Cấu hình và linh hoạt là hai điểm chính của Ingenium -. Nó sẽ có thể chấp nhận những tiến bộ mới trong công nghệ nhiên liệu, tăng áp, khí thải, hiệu suất và điện khí hóa khi họ đã sẵn sàng” Ron Lee, Giám đốc Kỹ Thuật của Powertrain Jaguar Land Rover

INGENIUM SẼ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO VỚI MÔI TRƯỜNG?

Ingenium cung cấp môi trường bền vững nhờ vào cải thiện đáng kể hiệu quả nhiên liệu và công nghệ mới.

Jaguar XE, tự hào với khối động cơ 163PS, tiết kiệm nhiên liệu lên đến 75.0mpg (chu trình hỗn hợp) và lượng khí thải CO2 chỉ 99g / km. Kết quả tương tự cũng được xác định trên phiên bản XF hoàn toàn mới, vận hành hiệu quả đến 70.6mpg với lượng khí thải CO2 thấp 104g / km.

Một tính năng quan trọng của việc giảm lượng khí thải là một lượng urê dựa trên chất lỏng xả động cơ diesel mới giúp phá vỡ các khí độc hại, chẳng hạn như oxit nitơ. Một đóng góp khác là tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và lượng khí thải thấp hơn nhờ vào khung nhôm nhẹ hơn của động cơ và công nghệ ma sát-giảm tiên tiến của nó.

TÔI SẼ TIẾT KIỆM TIỀN?

So với động cơ trước đây, việc lái một chiếc Jaguar với khối động cơ Ingenium thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc.

Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những lợi ích cho ví của bạn ngay lập tức nhờ tiết kiệm nhiên liệu tăng của động cơ. Ví dụ, giả sử bạn lái xe trung bình 300 dặm một tuần, phải mất £ 1,15 cho mỗi lít dầu diesel. Cải tiến10mpg giúp bạn sử dụng nhiên liệu tiết kiệm hơn, từ 40mpg lên 50mpg, số tiền tiết kiệm hàng năm là £ 408.

Tính toán số tiền tiết kiệm ướt tính của riêng bạn bằng cách chuyển sang Ingenium

Xe được trang bị một động cơ Ingenium cũng sẽ giúp bạn chịu mức thuế thấp hơn nhờ giảm lượng khí thải CO2. Ví dụ, động cơ 2.0 lít trên Jaguar XE mới được trang bị khối động cơ diesel 163PS Ingenium, và với 99g CO2 / km, sẽ rơi vào nhóm thuế xe thấp nhất, Nhóm A, nhóm thuế có giá £ 0 cho năm đầu tiên và tiếp theo.

Động cơ 2.0 lít 163PS trên XF và các động cơ mạnh hơn 180PS trên XE thuộc nhóm thuế B, có nghĩa là không phải chịu thuế trong năm đầu tiên, và chỉ £ 20 trong những năm sau đó. XF mới 2.0 lít, 180PS sẽ chi phí nhiều hơn một chút - £ 0 cho năm đầu tiên, và chỉ £ 30 mỗi năm, theo nhóm thuế C.

Visit Next Green Car Xem tiếp Green Car để biết thêm thông tin về các nhóm thuế.

Bạn sẽ được hài lòng khi biết rằng khoảng thời gian phục vụ cho xe trang bị Ingenium đã được mở rộng bằng 30% so với 16.000 đến 21.000 dặm. Phần mở rộng này được thực hiện nhờ một số cải tiến kết hợp để giảm tiêu thụ dầu để làm sạch nhanh quá trình đốt, đảm bảo dầu của bạn vẫn sạch lâu hơn

KHI NÀO TÔI CÓ THỂ MUA?

Động cơ Ingenium đã có sẵn trên Jaguar XEXF.

Tìm hiều thêm động cơ Ingenium, đặt lịch lái thử Jaguar

Theo dỗi TwitterFacebook để biết những thông tin mới nhất về công nghệ động cơ Ingenium và những trang bị trên các phiên bản Jaguar.*Tiêu thụ nhiên liệu trên Jaguar XE (l / 100km): Nội ô 4,4- 11,6; Ngoại ô 3,4-6,1; Kết hợp 3,8-8,1. Khí thải CO2 99-194 g / km. Số liệu chính thức kiểm tra bởi EU. Chỉ cho mục đích so sánh. Con số thực tế có thể khác.