F-TYPE HERITAGE<br>60 EDITION

F-TYPE HERITAGE
60 EDITION

Hiện thân của sáu mươi năm E-type danh tiếng.

KỶ NIỆM MỘT BIỂU TƯỢNG

Vào năm 1961, Jaguar E-type đã viết lại các quy tắc. Kết hợp giữa công nghệ cao, vẻ đẹp đáng kinh ngạc và hiệu suất tinh tế, nó đã làm hài lòng và tạo cảm hứng kể từ đó.

Để kỷ niệm sáu mươi năm phong cách và danh tiếng của nó, chúng tôi ra mắt F-TYPE Heritage 60 Edition. Một số lượng giới hạn gồm sáu mươi chiếc xe để bày tỏ sự kính trọng đối với những dấu ấn của cha ông chúng. Mỗi chiếc đều được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết bởi đội ngũ cá nhân hóa SV tại Trung tâm Chế Tạo Phiên Bản Đặc biệt của chúng tôi ở Vương quốc Anh.

SỰ KẾT HỢP MÀU SẮC CỔ ĐIỂN CHO CÁC SẢN PHẨM SƯU TẬP THỰC THỤ

Được hoàn thiện bằng màu xanh Sherwood mộc - màu không được trang bị trên bất kỳ chiếc xe nào của Jaguar kể từ những năm 1960 - và được bổ sung với nội thất bọc da Windsor màu Caraway và Ebony cổ điển, F-TYPE Heritage 60 Edition nổi bật như một sự tôn vinh độc đáo cho quá khứ huy hoàng của nó.

MỘT TRONG SÁU MƯƠI

MỘT TRONG SÁU MƯƠI

Một tấm bảng Cá nhân hóa SV nằm tinh tế giữa 2 ghế Hiệu suất như một lời nhắc nhở rằng đây là một trong số 60 sáng tạo độc đáo.
DẤU ẤN TINH TẾ

DẤU ẤN TINH TẾ

Bạn sẽ thấy biểu tượng Kỷ niệm 60 năm được sử dụng một cách sắc sảo - từ tựa đầu in nổi và tấm ốp Cá nhân hóa SV trên tựa tay trung tâm bằng nhôm, lấy cảm hứng từ gương chiếu hậu trong xe Series 1 E-type.
CHI TIẾT THÊU THANH LỊCH

CHI TIẾT THÊU THANH LỊCH

Một mẫu thêu hiệu ứng chữ lồng Monogram trang nhã làm tăng thêm nét đẳng cấp sang trọng cho tấm ốp trên ghế và cửa.

CHIẾC F-TYPE KHÔNG THỂ NHẦM LẪN

Dựa trên F-TYPE R với động cơ V8 siêu nạp công suất 575PS AWD tuyệt đẹp, F-TYPE Heritage 60 Edition có các tính năng tiêu chuẩn tốt nhất. Chúng bao gồm Ghế hiệu suất 'R' với chức năng sưởi ấm và làm mát, điều chiều 12 hướng với gói Nâng cấp nội thất hoàn toàn bằng da, Hệ thống âm thanh vòm Meridian™, Gói khí hậu và Lẫy sang số bằng nhôm.

MUI CỨNG HAY MUI TRẦN?

Không có câu trả lời nào là sai

SỞ HỮU MỘT TRONG SÁU MƯƠI

Nếu muốn sở hữu một trong sáu mươi F-TYPE Heritage 60 Edition, vui lòng liên hệ với Trung tâm Chuyên gia SV gần nhất.

BỘ SƯU TẬP E-TYPE 60

Chúng tôi kỷ niệm 60 năm Jaguar E-type vào tháng 3 năm 2021 với sáu cặp xe phiên bản giới hạn được phục chế đẹp mắt.