THE JAGUAR APPROVED CAM KẾT

THE JAGUAR APPROVED CAM KẾT

Kiểm tra, bảo đảm và sẵn sàng cho xe lăn bánh. Chương trình Kiểm định Jaguar được thiết kế để đảm bảo bạn nhận được cùng một mức độ chất lượng, dịch vụ và sự hài lòng tương tự như mua một chiếc xe mới. Sự an tâm trở thành tiêu chuẩn khi bạn chọn mua một trong những chiếc xe đã qua sử dụng và được kiểm định của chúng tôi. Bạn có thể tự tin tra cứu cơ sở dữ liệu của chúng tôi; mỗi chiếc xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các kỹ thuật viên chuyên trách và được chúng tôi bảo đảm.

TỐI THIỂU 2 NĂM HOẶC 100.000KM BẢO HÀNH JAGUAR

Gói bảo hành xe Jaguar đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng dành riêng cho các loại xe có tuổi đời dưới 5 năm, vận hành ít hơn 96.000 km tại thời điểm mua và chỉ áp dụng khi mua xe qua đại lý ủy quyền của Jaguar. Chế độ bảo hành toàn diện này tương đương với bảo hành một chiếc xe mới. Chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng Jaguar, bảo hành bao gồm việc sửa chữa cho các hư hỏng đột ngột và bất ngờ về cơ khí hay điện. Việc sửa chữa chỉ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi. Không có giới hạn cho số lượng các yêu cầu, tùy thuộc vào giá mua xe, và gói bảo hành tối thiểu hai năm hoặc 100.000km. Tất cả chỉ được áp dụng tại đại lý Jaguar được ủy quyền.
TỐI THIỂU 2 NĂM HOẶC 100.000KM BẢO HÀNH JAGUAR

24 THÁNG HỖ TRỢ DỌC ĐƯỜNG JAGUAR

Hỗ trợ Jaguar là một chương trình hỗ trợ toàn diện, được thiết kế đặc biệt cho người lái Jaguar để thúc đẩy sự an tâm tuyệt đối. Chương trình cung cấp sự trợ giúp trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào, từ việc cứu hộ do sự cố hoặc tai nạn đến những trường hợp nhỏ như hỏng lốp hoặc bị mất chìa khóa. Tất cả xe Jaguar đã qua sử dụng chính hãng được nhận dịch vụ Hỗ trợ dọc đường trong toàn bộ thời gian bảo hành. Dịch vụ này hoạt động 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm và bao gồm thuê xe, sắp xếp du lịch, xe vận chuyển, ăn ở và các dịch vụ quản lý tai nạn.
24 THÁNG HỖ TRỢ DỌC ĐƯỜNG JAGUAR

QUY TRÌNH KIỂM TRA 165 ĐIỂM

Chúng tôi có một quy trình kiểm tra 165 điểm toàn diện dành cho mỗi chiếc xe. Điều này đảm bảo chiếc xe của bạn đang ở trong tình trạng điện và cơ khí tốt nhất có thể và thân vỏ nguyên bản. Sử dụng các công nghệ mới nhất, các công cụ và thiết bị chẩn đoán hiện đại, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện việc kiểm tra với sự chặt chẽ nhất. Việc kiểm tra luôn luôn bao gồm sơn, nội thất, chẩn đoán toàn bộ động cơ, kiểm tra vận hành thực tế trên đường và kiểm tra lần cuối trước khi được Kỹ thuật viên Jaguar ký xác nhận. Tất cả các xe phải vượt qua quy trình kiểm tra 165 điểm để trở thành xe Jaguar đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng.
QUY TRÌNH KIỂM TRA 165 ĐIỂM

KỸ THUẬT VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Cần có những kỹ thuật viên đặc biệt để mang đến kết quả chuyên nghiệp, đầy đủ kỹ năng và sự tập trung đến từng chi tiết mà chúng ta mong muốn. Tất cả quá trình bảo dưỡng xe đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, sử dụng thiết bị chuyên dụng và phụ tùng chính hãng của Jaguar. Chúng tôi luôn luôn làm việc với các tiêu chuẩn chính xác nhất, đó là lý do tại sao chỉ có các đại lý ủy quyền của chúng tôi được thực hiện công việc đó.
KỸ THUẬT VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

TÌM XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHÍNH HÃNG

Lịch sử của tất cả các xe được kiểm tra toàn diện sử dụng phương thức nghiên cứu độc lập hàng đầu thị trường. Tất cả các xe đều được Kiểm tra quãng đường đã chạy độc lập và Xác nhận lịch sử sở hữu nhằm đảm bảo không có vay nợ tài chính trên xe, không phải là xe ăn cắp và không bị chỉnh sửa giả mạo. Điều này giúp bạn an tâm về chiếc Jaguar đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng có lịch sử minh bạch và khả năng vận hành như bạn mong đợi.
TÌM XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHÍNH HÃNG

TÌM XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHÍNH HÃNG

Mỗi chiếc xe đều phải được kiểm tra thực tế trên đường, qua đó kỹ thuật viên của chúng tôi đánh giá các đặc tính hiệu suất của xe. Ví dụ, hệ thống treo, rung, hệ thống phanh, hiệu suất động cơ, hộp số và 9 khu vực cụ thể được giám sát để đảm bảo hiệu suất cao nhất. Tóm lại, chiếc Jaguar đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng của bạn sẽ sống động như một chiếc xe mới.
TÌM XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHÍNH HÃNG

ĐIỀU TRA ĐỘC LẬP

Để đảm bảo các tiêu chuẩn cao, chúng tôi và các đại lý của chúng tôi thường xuyên được thanh tra độc lập về cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên. Việc thanh tra này bao gồm mọi khía cạnh của Chương trình xe đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng và được đánh giá từ góc độ khách hàng, bao gồm cơ sở vật chất và cả những chiếc xe.
ĐIỀU TRA ĐỘC LẬP

Mọi chiếc xe Jaguar đều sống động như vừa được tạo ra, dù là xe mới hay xe đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng. Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chiếc Jaguar đã qua sử dụng mà bạn mua là xe chính hãng, đầy sức sống và khỏe mạnh như ngày đầu tiên ra đời. Để đảm bảo chiếc xe rời đại lý trong tình trạng hoàn hảo, khách hàng sẽ được nhận một bản cam kết chất lượng của chiếc xe. Điều này giúp bạn tuyệt đối yên tâm và đảm bảo chiếc xe sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm lái hứng khởi nhất có thể.