• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

JAGUAR CLASSIC

CLASSIC EXPERIENCES

Classic Experiences mang tới cơ hội cho những người đam mê để cầm lái những chiếc xe cổ Jaguar tại những khu vực hoàn toàn khác biệt và mang đậm tính lịch sử.

TRẢI NGHIỆM XE TẠI MIRA VÀ CHUYẾN THAM QUAN CASTLE BROMWICH

Castle Bromwich là một cái tên lừng lẫy đối với mọi tín đồ của Jaguar, nơi ra đời của những mẫu xe nổi tiếng và được tôn sùng nhất của Jaguar.

Chuyến tham quan tại MIRA và Castle Bromwich sẽ mang tới cái nhìn chân thực hơn về một trong những nhà máy hiện đại nhất thế giới trước khi cho phép các khách tham quan kiểm chứng những chiếc xe Jaguar cổ điển lẫn hiện đại trên những đường thử danh tiếng ở MIRA.

CHUYẾN THAM QUAN JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

Với cơ sở mới trưng bày những thứ làm nên thương hiệu Jaguar, và phô diễn những di sản đó là một điều hết sức tự nhiên. Chuyến tham quan tại Classic Works sẽ là dịp để bạn tiếp cận với những mẫu xe siêu hiếm như Lightweight E-type hay XKSS, khám phá khu vực bảo dưỡng XJ220, E-type và những sản phẩm thuộc chương trình Reborn, bên cạnh đó là bộ sưu tập Classic Collection hoàn chỉnh. Đây thực sự là một cơ hội độc đáo không chỉ để nhìn lại những di sản của thương hiệu chúng tôi mà còn cả tương lai cũng như cách Jaguar được bảo tồn.

GIẢI ĐUA JAGUAR CLASSIC CHALLENGE

Jaguar Classic Challenge là một giải đua mới và vô cùng thú vị dành cho những mẫu xe biểu tượng của Jaguar ra đời trước năm 1966.

BỘ SƯU TẬP CLASSIC

Ghé qua gian hàng của chúng tôi để sở hữu bộ sưu tập mới được lấy cảm hứng từ thiết kế, cảm xúc và sự phấn khích của mẫu xe biểu tượng Jaguar XKSS.

JAGUAR CLASSIC

Tại trung tâm Jaguar Land Rover Classic, chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ và khôi phục những di sản để các thế hệ mai sau có thể thừa hưởng và nâng niu. Chúng tôi cũng cam kết đưa ra các sáng kiến nhằm bảo tồn và duy trì những chiếc xe Jaguar và Land Rover cổ điển để phục vụ sở thích của bạn thêm nhiều năm nữa và mang đến một tương lai tươi sáng nhất cho quá khứ huy hoàng của chúng.

Tìm Hiểu Thêm

NHỮNG CHIẾC XE NGUYÊN BẢN

Làm sống lại lịch sử bằng việc phục chế tỉ mỉ những mẫu xe Jaguar cổ điển với số lượng hạn chế, bao gồm Series 1 E-type và tạo rà tái sản xuất những phiên bản gốc như mẫu xe biểu tượng Lightweight E-type và huyền thoại XKSS.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ OWNER SERVICES

Với các kỹ sư giàu chuyên môn và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe cổ, cơ sở này hướng tới việc cung cấp các dịch vụ bảo hành chính hãng, phục chế và hỗ trợ bán hàng đối với mọi mẫu xe Jaguar cổ điển dù chúng cũ nát đến đâu.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Cung cấp phụ tùng thay thế dành cho những chiếc xe Jaguar cổ điển, phục vụ hàng nghìn chủ sở hữu trên toàn thế giới. Mục tiêu chính của Jaguar Genuine Parts là mang tới các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới tay các khách hàng luôn chăm sóc cho những chiếc xe cổ này.

TRUNG TÂM CLASSIC WORKS

Chúng tôi xin tự hào giới thiệu trung tâm Classic Works mới. Với các kỹ sư giàu chuyên môn và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe cổ, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dây chuyền, dịch vụ phục chế, kiểm tra và bảo dưỡng với chất lượng tốt nhất.