• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

JAGUAR VÀ DỰ ÁN BLOODHOUND

JAGUAR VÀ DỰ ÁN BLOODHOUND

Vào tháng 9 năm 2015, chiếc xe Bloodhound Supersonic sẽ di chuyển tới Northern Cape ở Nam Phi để phá vỡ kỷ lục tốc độ trên mặt đất là 763mph. Bloodhound sau đó sẽ quay lại sa mạc trong năm 2016 với mục tiêu đạt vận tốc 1000mph.
Jaguar trở thành đối tác chính kiêm đối tác sáng tạo của Bloodhound kể từ tháng 11 năm 2014 và là một phần quan trọng trong chuyến phiêu lưu không tưởng này. Chúng tôi sử dụng một động cơ siêu nạp 5.0L V8 550 mã lực để bơm hoạt chất ô-xy hóa vào bên trong tên lửa. Chúng tôi cũng cung cấp những chiếc xe phản ứng nhanh RSV có nhiệm vụ đuổi theo Bloodhound SSC trên đoạn đường thử nghiệm với tốc độ cao và mang theo các trang bị an toàn cần thiết cũng như hỗ trợ ê-kíp thực hiện. Trước đây, Jaguar cũng đa 2 lần cung cấp những chiếc RSV để phục vụ quá trình thực hiện lập kỷ lục tốc độ trên mặt đất với dự án Thrust 2 vào năm 1983 và Thrust SSC vào năm 1997. Vì vậy đội BLOODHOUND có thể trông cậy vào kinh nghiệm hỗ trợ của chúng tôi

Dự án Bloodhound nhắm tới 3 mục tiêu: đầu tiên là quảng bá các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học theo một cách hấp dẫn nhất. Chương trình Jaguar F1 in Schools cũng là một phần trong mục tiêu toàn cầu này. Thứ hai là công bố và chia sẻ về một nghiên cứu mới. Cuối cùng là mục tiêu chạm tới vận tối siêu âm! Chiêm ngưỡng Bloodhound để thấy được cảm hứng cho tương lai của Jaguar.

DÙNG BLOODHOUND ĐỂ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG NHÀ KHOA HỌC TRẺ

Kể từ năm 2000, Jaguar đã bắt đầu hỗ trợ việc đào tạo kỹ thuật với chương trình ‘F1 in Schools’. Tại sao ư? Bởi vì sự thiếu hụt kỹ sư tại Anh cho thấy rằng chúng ta cần thêm những người trẻ theo học các môn STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) và sau đó lựa chọn con đường sự nghiệp này. Giờ đây, chúng tôi đã kết hợp câu chuyện thú vị về Bloodhound với chương trình giáo dục của mình. Sau tất cả, có điều gì hứng thú hơn việc tạo ra chiếc xe đầu tiên trên thế giới đạt đến vận tốc 1000mph?