TRẢI NGHIỆM CÁC MẪU XE KINH ĐIỂN

Hành trình Trải nghiệm xe cổ mở ra cơ hội cho người hâm mộ được lái nhiều mẫu xe cổ của Jaguar, ở những địa điểm đặc biệt và mang tính lịch sử.

TRẢI NGHIỆM LÁI XE CỔ JAGUAR

TRẢI NGHIỆM LÁI XE CỔ JAGUAR

Lựa chọn các Trải nghiệm xe cổ và đưa quá khứ vào cuộc sống hôm nay. Các gói trọn ngày bao gồm một chuyến tham quan các hoạt động hậu trường tại các cơ sở tiện nghi hiện đại của Trung tâm Xe cổ, cộng với hướng dẫn suốt chuyến đi. Nửa ngày và 1 giờ tham quan từng khâu hoạt động bắt đầu từ khu vực kiểm chứng bảo mật của chúng tôi và thực sự cho phép bạn thử nghiệm những chiếc xe cổ của chúng tôi!
THAM QUAN TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR LAND ROVER

THAM QUAN TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR LAND ROVER

Với cơ sở hoàn toàn mới của chúng tôi trưng bày mọi thứ mà Jaguar làm và đại diện, chúng tôi thực sự muốn cho mọi người cùng chiêm ngưỡng. Vì vậy, chuyến Tham quan Trung tâm Xe cổ mở ra cơ hội hiếm có đến tận nơi xem mẫu xe hiếm có E-type và XKSS khung thân nhẹ, tham quan khu vực bảo dưỡng XJ220, mẫu E-type và phiên bản Reborn cũng như toàn bộ bộ sưu tập xe cổ của chúng tôi. Đó là cơ hội đặc biệt để có cái nhìn toàn diện vào lịch sử và tương lai của thương hiệu cũng như cách nó được bảo tồn.
THỬ THÁCH XE CỔ JAGUAR

THỬ THÁCH XE CỔ JAGUAR

Thử thách xe cổ Jaguar là một chuỗi cuộc đua mới thú vị dành cho các mẫu Jaguar biểu tượng trước năm 1966.

TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR

Tại Trung tâm Xe cổ Jaguar Land Rover, chúng tôi tận tâm bảo tồn và hồi phục di sản xe của mình để các thế hệ tương lai tận hưởng và trân trọng. Chúng tôi cũng cam kết tạo ra các sáng kiến để bảo tồn và bảo trì các mẫu Jaguar và Land Rover cổ để nhiều năm sau còn được thưởng thức, cho quá khứ huy hoàng một tương lai tốt nhất có thể.

NHỮNG MẪU XE NGUYÊN BẢN

NHỮNG MẪU XE NGUYÊN BẢN

Đưa lịch sử trở lại cuộc sống bằng cách tái tạo lại một cách chi tiết hoàn hảo những mẫu Jaguars cổ phiên bản giới hạn bao gồm E-type Series 1 và tạo ra những Mẫu xe nguyên bản mới bao gồm chiếc E-type khung nhẹ mang tính biểu tượng và huyền thoại XKSS.
DỊCH VỤ CHỦ SỞ HỮU

DỊCH VỤ CHỦ SỞ HỮU

Tập hợp các kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia am tường lịch sử xe hơi, bộ phận Dịch vụ chủ sở hữu của chúng tôi nhắm tới dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, phục hồi và hỗ trợ cho tất cả các phiên bản Jaguar cổ cho dù chúng có già cỗi thế nào.
PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Cung cấp các phụ tùng Jaguar cổ chính hãng cho hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới, mục tiêu chính của bộ phận Phụ tùng Jaguar cổ là cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cùng chất lượng sản phẩm chính hãng cho những khách hàng đang chăm sóc những xe đời cũ.
TRUNG TÂM MẪU CỔ

TRUNG TÂM MẪU CỔ

Chúng tôi tự hào giới thiệu Trung tâm Xe cổ Jaguar Land Rover mới. Tập hợp các kỹ sư chuyên nghiệp và các chuyên gia am tường lịch sử xe hơi, chúng tôi mong muốn cung cấp các cơ sở phục hồi xe cổ tốt nhất.