HỌC VIỆN LÁI XE TRÊN BĂNG

HỌC VIỆN LÁI XE TRÊN BĂNG

Nằm ở rìa của vòng Bắc Cực thuộc Thụy Điển, Arjeplog là một vùng đất hoang sơ, lạnh dưới 0 độ. Yên tĩnh đến mức cực đoan, bất cứ nơi nào bạn ngoái nhìn đều là một khung cảnh kỳ vỹ. Và không chỉ có giá lạnh, chính vẻ đẹp huy hoàng của nơi đây cũng khiến bạn sững sờ đến ngạt thở.

CHỌN TRẢI NGHIỆM LÁI TRÊN BĂNG

LÁI TRÊN BĂNG

LÁI TRÊN BĂNG

Được thiết kế dưới dạng trải nghiệm 3 ngày cuối tuần hoặc 4 ngày trong tuần, đây là khóa giới thiệu hoàn hảo về nghệ thuật lái xe trên băng đầy lôi cuốn. Thử thách các giới hạn của bạn trên các đường chạy đa dạng trên mặt băng, giữa khung cảnh Bắc cực tuyệt đẹp.
TÌM HIỂU THÊM
LÁI TRÊN BĂNG NÂNG CAO

LÁI TRÊN BĂNG NÂNG CAO

Được thiết kế dưới dạng trải nghiệm 3 ngày cuối tuần hoặc 4 ngày trong tuần, chương trình Lái trên băng nâng cao dành cho những khách hàng cũ hoặc những người từng tham gia trải nghiệm lái xe trên băng trước đây. Khám phá các mẫu xe Jaguar và Land Rover trong các thách thức kỹ thuật và tận dụng tối đa khóa hướng dẫn một kèm một chất lượng.
TÌM HIỂU THÊM
NHẬN XÉT CỦA NGƯỜI THAM GIA
Tham khảo cảm nhận của những người tham gia gần đây về trải nghiệm của họ với các mẫu xe Jaguar tại Học viện lái xe trên băng.
TẢI VỀ NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

"Tuyệt vời từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Tận hưởng cuộc sống đến tối đa và không ngừng trải nghiệm!"


GRAHAM, UK

OPEN ALL
CÂU HỎI CHUNG
GIÁ
LÁI XE
CHUYẾN ĐI