CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI KÊNH BÁN XE THEO LÔ & DOANH NGHIỆP

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI KÊNH BÁN XE THEO LÔ & DOANH NGHIỆP

Đáp ứng nhu cầu của các tài xế xe công ty, quản lý đội xe, doanh nghiệp nhỏ và khách hàng từ các lĩnh vực đặc thù.

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU

Tại đây bạn có thể khám phá và so sánh hàng loạt mẫu xe sang trọng chuẩn mực của chúng tôi và tìm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ được thiết kế để hỗ trợ bạn và doanh nghiệp của bạn.

HƯỚNG TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI

HƯỚNG TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI

Đại diện cho những gì tốt nhất về kỹ thuật và thiết kế, Jaguar cung cấp một loạt các phương tiện cho các tổ chức thuộc mọi quy mô. Sự hiện diện và chuyên môn toàn cầu của chúng tôi đảm bảo chúng tôi có vị trí lý tưởng để giúp đáp ứng nhu cầu Xe theo lô & Doanh nghiệp của bạn, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.
Tìm hiểu thêm

KHÁCH HÀNG CHUYÊN GIA

Chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các phương tiện và dịch vụ phù hợp cho các nhà ngoại giao và đại sứ quán, đáp ứng nhu cầu ngoại giao và cuộc sống của các nhà ngoại giao. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình ưu đãi quân đội.

KÊNH KINH DOANH QUÂN NHÂN

KÊNH KINH DOANH QUÂN NHÂN

Các thành viên của quân đội có thể đủ điều kiện hưởng mức giá ưu đãi cho các mẫu xe Jaguar.
KÊNH KINH DOANH NGOẠI GIAO

KÊNH KINH DOANH NGOẠI GIAO

Thông qua Chương trình Bán hàng Ngoại giao, Jaguar cung cấp một loạt các mẫu xe phản ánh nhu cầu chuyên môn, thách thức và uy tín của cộng đồng ngoại giao.
KÊNH KINH DOANH ĐẠI SỨ QUÁN

KÊNH KINH DOANH ĐẠI SỨ QUÁN

Với các dòng xe trong danh mục sản phẩm của Jaguar hoàn toàn phù hợp với hoạt động của đại sứ quán, chúng tôi xây dựng và phân phối các đội xe phù hợp cho các chính phủ trên khắp thế giới.