CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI

CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI

Công nghệ thông minh và sự đổi mới là tâm điểm trong mọi việc chúng tôi làm, từ cải tiến hiệu suất đến gia tăng hiệu quả.

TƯƠNG LAI TỪ HÔM NAY

Từ lốp xe có độ kháng lăn thấp cho đến những chiếc xe điện chạy pin mạnh mẽ mang lại cảm giác phấn khích khi lái, mỗi chiếc xe Jaguar là một cột mốc của công nghệ thông minh.

KIẾN TRÚC THÂN NHÔM NHẸ

KIẾN TRÚC THÂN NHÔM NHẸ

Nhôm cho chúng tôi khả năng chế tạo khung gầm nhẹ hơn đáng kể so với thép, giúp cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải và mang lại trải nghiệm lái năng động hơn.
CÁC ĐỘNG CƠ INGENIUM

CÁC ĐỘNG CƠ INGENIUM

Các động cơ Ingenium tiên tiến của Jaguar được thiết kế và chế tạo để tối đa hóa hiệu suất và tính bền vững môi trường đồng thời giảm chi phí vận hành cho chủ xe.
ĐIỆN HÓA

ĐIỆN HÓA

Jaguar I-PACE là một chiếc SUV hoàn toàn chạy điện đẹp khó cưỡng, mang lại hiệu suất Jaguar thuần khiết và không khí thải, phản ánh thành công của chúng tôi trong việc phát triển công nghệ tiên tiến và hệ truyền động mới.
HỆ THỐNG DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

HỆ THỐNG DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD) với công nghệ Truyền động thông minh của Jaguar liên tục theo dõi tốc độ và lực kéo của bánh xe, cũng như hệ thống treo, lái và phanh để mang lại sự ổn định, tự tin và chắc chắn hơn trong mọi điều kiện.
HIỂN THỊ TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ

HIỂN THỊ TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ

Hiển thị trên kính chắn gió (HUD) thể hiện các dữ liệu quan trọng của xe trên kính chắn gió. Nó có đồ họa đầy đủ màu sắc rõ nét ở độ phân giải cao, cho phép bạn xem tất cả các thông tin lái và thông tin quan trọng khác một cách dễ dàng.
THÔNG TIN GIẢI TRÍ INCONTROL

THÔNG TIN GIẢI TRÍ INCONTROL

Bộ dịch vụ và ứng dụng InControl kết nối bạn với Jaguar của bạn, liên kết bạn liền mạch và an toàn với thế giới bên ngoài - bao gồm Touch Pro Duo, hệ thống giải trí trong xe tiên tiến nhất của chúng tôi.
ĐỘNG CƠ ĐIỆN

ĐỘNG CƠ ĐIỆN

I-PACE được hỗ trợ bởi hai động cơ điện đồng bộ nam châm vĩnh cửu tích hợp với trục trước và sau. Những động cơ này cung cấp công suất 400 PS và mô-men xoắn 696 Nm có thể sử dụng tức thì. Với lực kéo từ hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian tích hợp trên xe, I-PACE tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,8 giây.
HỆ THỐNG THÍCH ỨNG TOÀN BỀ MẶT

HỆ THỐNG THÍCH ỨNG TOÀN BỀ MẶT

Hệ thống thích ứng toàn bề mặt (AdSR) liên tục theo dõi môi trường và điều chỉnh các cài đặt động cơ và phanh thích hợp. Sau khi được chọn, hệ thống hoạt động ở mọi tốc độ để hỗ trợ bạn trong thời tiết bất lợi và trên các bề mặt đầy thách thức.
XE TỰ LÁI

XE TỰ LÁI

Jaguar đã hợp tác với Waymo để phát triển một chiếc Jaguar I-PACE tự lái cho dịch vụ vận chuyển không người lái. Mẫu xe điện tự lái cao cấp đầu tiên trên thế giới sẽ mang đến sự an toàn và tin cậy tối ưu.