• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP

Jaguar Land Rover được xướng tên là BITC (Doanh nghiệp trong Cộng đồng) Doanh nghiệp Trách nhiệm của năm 2013, và cũng là doanh nghiệp sản xuất đầu tiên tại Anh Quốc nhận được giải thưởng vô cùng danh giá này. Giải thưởng ghi nhận sự đầu tư không ngừng của Jaguar Land Rover vào việc cải thiện môi trường, cũng như tăng kĩ năng và cơ hội việc làm cho giới trẻ.

SỰ BỀN VỮNG
Nhìn về bức tranh toàn cảnh

Bền vững là một trong những nguyên tắc cốt lõi thúc đẩy việc kinh doanh của công ty. Chúng tôi không ngừng mở rộng ranh giới của đổi mới để nâng cao tính bền vững trong suốt vòng đời của xe, từ thiết kế và chế tạo tới hiệu năng và cuối cùng là thải bỏ.

Sản xuất bền vững

Trên phương diện sản xuất, chúng tôi đã cắt giảm được 70% lượng nước sử dụng trong nhà máy, 54% tổng số rác thải và tạo ra hệ thống năng lượng mặt trời trên mái lớn nhất thế giới ở Trung tâm Sản xuất Động cơ tại Wolverhampton, Anh Quốc: hơn 21.000 tấm quang năng sản xuất được hơn 30% nhu cầu năng lượng của trung tâm.

Chúng tôi cũng cam kết tìm kiếm các nguồn nhôm tái chế đưa vào sản xuất, đồng thời thường xuyên gặp gỡ 200 nhà cung cấp hàng đầu của nhà máy để đảm bảo họ cũng tuân thủ theo "những thói quen tốt" trong xản xuất bền vững của chúng tôi.

Hiệu suất bền vững

Từ năm 2007, chúng tôi đã làm việc không ngừng để giảm thiểu CO2 lượng khí thải cho đội xe EU, với kết quả giảm được 25% vào năm 2015, sớm hơn một năm so với mục tiêu ban đầu, thông qua hàng loạt các đổi mới để giúp phương tiện hiệu quả hơn- điển hình là động cơ Ingenium mới của chúng tôi. Chẳng hạn như động cơ dầu tăng áp 2.0 lít i4, được thiết kế trong mẫu hiệu năng E của dòng XE và XF. Động cơ Ingenium ưu việt này với hệ thống Start/Stop Thông minh đưa ra mức tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng chỉ 3.8 lít /100 km và CO2 lượng khí thải 99g/ km cho dòng XE; 4.0 lít/ 100km và CO2 lượng khí thải 104g/km cho dòng XF. Chính các công nghệ bền vững đó đã giúp chúng tôi đạt được sự tán thưởng của giới truyền thông cũng như giải thưởng của Nữ hoàng năm 2015 cho Doanh nghiệp Phát triển Bền vững.

Tái đầu tư vào cộng đồng

Tại Jaguar Land Rover, bên cạnh trách nhiệm kinh doanh của bản thân, cam kết của chúng tôi về bền vững còn được mở rộng sang các dự án khác, trong đó có dự án hợp tác với ClimateCare từ năm 2007, đầu tư vào các dự án đổi mới nhằm bảo vệ môi trường và cải thiện đời sống con người. Với việc hỗ trợ dự án nước sạch LifeStraw Carbon for Water ở khu vực Busia của Kenya, chúng tôi trở thành doanh nghiệp đầu tiên hỗ trợ cho một khu vực hoàn chỉnh, giúp giảm phát thải cácbon và cung cấp nước sạch cho hơn 700.000 người dân tại đây.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Jaguar Land Rover đặt giá trị to lớn vào công việc của mình nhằm hỗ trợ cộng đồng, đầu tư vào các sáng kiến công việc và truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Với vai trò là doanh nghiệp sản xuất ô tô cao cấp lớn nhất Anh Quốc, chúng tôi luôn hỗ trợ giải quyết bài toán thất nghiệp của giới trẻ với sáng kiến 'Truyền cảm hứng cho lực lượng lao động tương lai' (Inspiring Tomorrow's Workforce) - một chương trình thực tập nâng cao giúp trang bị cho giới trẻ các kinh nghiệm làm việc, đào tạo và các trình độ chuyên môn cần có, giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho công việc trong tương lai và giải phóng các tiềm năng trong họ.

ĐẶT CON NGƯỜI LÊN TRƯỚC TIÊN

Tại Jaguar Land Rover, chúng tôi nhận ra tài sản lớn nhất chính là những người đang làm việc cho chúng tôi. Chỉ số gắn kết của nhân viên - đo sự gắn bó của nhân viên dựa trên bảng câu hỏi về niềm tự hào công ty, độ hài lòng, sự ủng hộ tích cực và độ cam kết - đã cho thấy trong những năm 2012 và 2013, 74% nhân viên khối sản xuất và 81% nhân viên hưởng lương chính thức đánh giá tích cực về công ty. Thông số này vượt trên mức trung bình của Anh Quốc là 64%.

CÔNG TÁC TỪ THIỆN

Jaguar hỗ trợ nhiều tổ chức từ thiện địa phương tại các vùng lân cận nhà máy sản xuất tại Anh Quốc. Thông qua Ủy Ban Từ Thiện Jaguar, nhân viên của chúng tôi có thể lựa chọn việc quyên góp cho các sự kiện tại địa phương, sau đó công ty sẽ dựa trên những đóng góp đó để đưa ra số quỹ tương ứng.

Bên cạnh đó, trong việc lãnh đạo Tập đoàn Kinh doanh Coventry NSPCC, chúng tôi cũng đã giúp gây quỹ trị giá hơn 2 triệu Bảng Anh kể từ năm 2007 để hỗ trợ cho chương trình từ thiện vì phúc lợi trẻ em lớn nhất Anh Quốc. Vào cuối năm 2014, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ gây được 1 triệu Bảng Anh nữa cho sự kiện ý nghĩa này.
Liên hệ với chúng tôi để biết những điều Jaguar có thể làm cho bạn