• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

AN TOÀN VÀ AN NINH

AN TOÀN VÀ AN NINH

An toàn và an ninh là những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế những chiếc xe của chúng tôi, và dòng sản phẩm của Jaguar được trang bị những công nghệ an toàn và bảo mật tiên tiến nhất hiện nay.

Đột phá về khả năng bảo vệ người dùng bao gồm: công nghệ “hạ cánh nhẹ nhàng” có khả năng xác định kích thước và khối lượng cơ thể của hành khách ngồi phía trước và chiều chỉnh túi khí để tương tác một cách phù hợp; các hệ thống chống chấn thương vùng cổ bằng cách đẩy phần tựa đầu về phía trước nhằm chống đỡ vùng cổ nếu xảy ra va chạm; và hệ thống InControl Protect có khả năng tự động gửi đi cuộc gọi khẩn cấp SOS để đưa các đội cứu hộ phù hợp tới chính xác vị trí của bạn trong những tình huống nguy cấp.

Khi các hệ thống an toàn được kích hoạt, nguy cơ xảy ra va chạm sẽ được giảm thiểu tối đa bằng các trang bị hiện đại nhất được tích hợp trên những chiếc xe của chúng tôi. Có thể kể đến Giám sát điểm mù BSM: một hệ thống sử dụng cảm biến radar để cảnh báo tài xế về những phương tiện đang bị che khuất trong điểm mù.

Để đảm bảo tối đa an ninh, mọi chiếc xe của Jaguar luôn được bảo vệ bởi các cảnh báo và hệ thống chống trộm động cơ. Trên một số phiên bản, hệ thống InControl Secure của chúng tôi có thể phát hiện mọi hành vi di chuyển bất hợp pháp chiếc xe của bạn và liên lạc với các cơ quan có thẩm quyền để xác định chính xác vị trí của phương tiện.

Liên hệ chúng tôi để khám phá những điều Jaguar có thể làm cho bạn