• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

CÔNG NGHỆ & ĐỘT PHÁ

CÔNG NGHỆ & ĐỘT PHÁ

Với vai trò là nhà đầu tư lớn nhất tại Anh Quốc trong nghiên cứu và phát triển sản xuất, Jaguar hỗ trợ hàng nghìn kỹ sư trong việc tạo nên các đột phá nhằm cải thiện mọi yếu tố kinh doanh của chúng tôi.

Với chuyên môn hàng đầu thế giới về công nghệ nhôm, chúng tôi hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc xe nhẹ, linh hoạt và hiệu quả hơn giống như mẫu XE hoàn toàn mới của chúng tôi- chiếc xe thế hệ mới đầu tiên của Jaguar sử dụng kết cấu nhôm tiên tiến để tạo ra khung xe siêu cứng giúp xe đạt tỷ lệ phân phối trọng lượng hoàn hảo 50:50, cùng khả năng chịu xoắn đặc biệt cao.

Như một phần cam kết trong việc cải thiện không ngừng hiệu năng của phương tiện, chúng tôi đã cho ra mắt dòng động cơ Ingenium, được trang bị trong cả XE và XF. Mẫu E-Performance chính là những chiếc xe đạt hiệu năng cao nhất trong dòng XE và XF. Xe được trang bị động cơ tiết kiệm nhiên liệu 2.0 lít i4 tăng áp tích hợp công nghệ Start/Stop thông minh, lốp có độ kháng lăn siêu thấp và bánh xe hợp kim siêu nhẹ, được thiết kế nhằm tối ưu hóa hiệu năng của phương tiện. Và đây là kết quả: mức nhiên liệu tiết kiệm đáng kinh ngạc, chỉ với 3.8 lít/ km và CO2 lượng phát thải chỉ từ 99g/km cho dòng XE; còn đối với XF, mức tiêu thụ nhiên liệu cũng chỉ có 4.0 lít/100km và CO2 lượng phát thải là 104g/km.

Dành cho các chủ sở hữu trong tương lai, chúng tôi hiện đang phát triển các công nghệ mới bao gồm: hệ thống hoạt hóa kiểm soát giọng nói và dự đoán cử chỉ ; Tham khảo laser, giúp đưa ra các cảnh báo bằng hình ảnh trên đường cho tài xế và những người khác; và cuối cùng là hệ thống lái bán tự động để loại trừ các lỗi lái xe, cũng như khiến cho hành trình trở nên an toàn hơn.

Trong công tác phát triển các cải tiến sản xuất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tài nguyên, chúng tôi đã và đang xây dựng xưởng thí nghiệm Ô Tô Thực tế Ảo kỳ công nhất thế giới, hiện đã tiết kiệm được hơn 1,2 nghìn km chạy thử nghiệm và CO2 lượng khí thải 290 tấn.

Liên hệ với chúng tôi để biết những điều Jaguar có thể làm cho bạn