ỨNG DỤNG INCONTROL

ỨNG DỤNG INCONTROL

ỨNG DỤNG INCONTROL

Ứng dụng InControl thể hiện một bộ ứng dụng tương tác, cho phép truyền phát đa phương tiện, sử dụng các dịch vụ dựa trên công nghệ đám mây và vị trí và hơn thế nữa - thông qua cổng USB.


  • Tìm mục yêu thích cũ và khám phá nhạc mới với 30 triệu bản nhạc từ Spotify

  • Kiểm tra nơi để các chìa khóa, ví và các vật dụng quan trọng khác trên điện thoại thông minh của bạn trước khi bạn khởi hành với ứng dụng Tìm đồ thất lạc (Tile)

  • Luôn được giải trí với hơn 45.000 bản sách nói miễn phí

GIẢI TRÍ

GÓI MYTUNER PRO

GÓI MYTUNER PRO

Hơn 30.000 đài phát thanh và 1 triệu podcast từ 120 quốc gia trong tầm tay bạn, từ thể thao đến tin tức, âm nhạc và nhiều quốc gia khác. Tìm kiếm các đài và podcast theo quốc gia/thành phố và thể loại, tạo danh sách Yêu thích của bạn và tận hưởng cả trong hay ngoài nước, trong xe hơi, trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc TV/đồng hồ Apple.
STITCHER

STITCHER

Stitcher cho phép bạn nghe các chương trình tin tức, hài kịch, thể thao và trò chuyện theo chủ đề trên radio yêu thích của bạn theo nhu cầu. Khám phá những nội dung tốt nhất của NPR, CNN, Fox, BBC, WSJ, Adam Carolla, Joe Rogan, Rachel Maddow, Rush Limbaugh, Fresh Air, Freakonomics, Radiolab và hơn 20.000 chương trình, podcast và đài phát trực tiếp.
SÁCH NÓI

SÁCH NÓI

Tải xuống hoặc mở nghe sách nói từ thư viện của chúng tôi với hơn 45.000 sách nói miễn phí bao gồm các sản phẩm bán chạy nhất, mới phát hành và kinh điển ở mọi thể loại.

DU LỊCH VÀ TIỆN LỢI

SHELL

SHELL

Ứng dụng Shell Motorist cung cấp cho bạn cách thanh toán nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng cách sử dụng dịch vụ thanh toán di động Fill Up & Go. Tính năng định vị trạm sẽ hướng dẫn bạn đến trạm gần nhất và cho phép bạn thanh toán nhiên liệu nhanh chóng mà không phải xếp hàng tại cửa hàng, sử dụng Apple Pay hoặc PayPal. Chỉ cần chọn số tiền bạn muốn chi tiêu và xác nhận số máy bơm. Sau đó chỉ cần điền vào và đi.
ACCUWEATHER

ACCUWEATHER

Ứng dụng Dự báo thời tiết 'Weather for Life' cung cấp cho bạn thông tin thời tiết tốt nhất có thể với Superior AccuracyTM, cho mọi địa điểm, với chế độ xem rảnh tay về điều kiện thời tiết hiện tại, dự báo hàng giờ, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt và tóm tắt của MinuteCast® , tất cả trong khi lái xe an toàn, an toàn, và không bị phân tâm.
GHI NHỚ BẰNG GIỌNG NÓI

GHI NHỚ BẰNG GIỌNG NÓI

Ghi nhớ (Memo) là ứng dụng ghi âm giọng nói đầu tiên được thiết kế cho tất cả những khoảnh khắc trên xe khi bạn cần ghi lại suy nghĩ. Ứng dụng cho phép các bản ghi đồng bộ hóa với Dropbox hoặc Google Drive™ và các thẻ để nhanh chóng lọc các bản ghi. **
FAMILONET

FAMILONET

Ứng dụng gia đình Familonet trả lời câu hỏi "lúc này bạn đang ở đâu?" ngay tức khắc. Nó là một ứng dụng nhắn tin vị trí miễn phí cho gia đình, bạn bè và các nhóm nhỏ khác cho phép bạn dễ dàng giữ liên lạc với mọi người trong cuộc sống hàng ngày.
ỨNG DỤNG TÌM ĐỒ THẤT LẠC (TILE)

ỨNG DỤNG TÌM ĐỒ THẤT LẠC (TILE)

Tile là một ứng dụng theo dõi Bluetooth nhỏ và dễ sử dụng giúp bạn tìm thấy các vật dụng bị mất hoặc thất lạc trong vài giây. Dán miếng Tile vào chìa khóa, ví, túi hoặc bất cứ thứ gì bạn cần cho hành trình của mình. Ứng dụng trên Màn hình cảm ứng của bạn sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bên mình trước khi khởi hành.
BẢN ĐỒ THÔNG MINH

BẢN ĐỒ THÔNG MINH

Bản đồ thông minh (Genius Maps) là một giải pháp định vị GPS cao cấp cho điện thoại iPhone và Android. Tất cả các bản đồ được lưu trữ trên thiết bị của bạn, do đó không có chi phí chuyển vùng và pin của bạn sẽ sử dụng được lâu hơn. Tính năng phong phú Bản đồ thông minh được thiết lập bằng hoặc vượt trội hơn so với các hệ thống định vị chuyên nghiệp.
SYGIC

SYGIC

Sygic là một hệ thống định vị GPS ngoại tuyến, giúp 33 triệu người mỗi ngày đi lại tự tin và an toàn ở 115 quốc gia.
TÍNH NĂNG CITYSEEKER

TÍNH NĂNG CITYSEEKER

CitySeeker hoạt động như một hướng dẫn viên cá nhân của bạn, giúp bạn nắm bắt thông tin du lịch và các chỉ dẫn trong thành phố khi bạn di chuyển. Khám phá hơn 500 thành phố trên toàn thế giới, bao gồm các khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan và các địa chỉ văn hóa.
ỨNG DỤNG TÌM KIẾM SỰ KIỆN (EVENTSEEKER)

ỨNG DỤNG TÌM KIẾM SỰ KIỆN (EVENTSEEKER)

EventSeeker là dịch vụ cá nhân hóa sự kiện trên xe. Dịch vụ này giúp giảm thiểu việc tìm kiếm và tối đa hóa các khám phá để bạn không bao giờ bỏ lỡ sự kiện đang diễn ra xung quanh. Cho dù bạn là người mới đến thành phố hoặc địa phương, ứng dụng sẽ sử dụng thư viện nhạc và sở thích xã hội của bạn để đề xuất các sự kiện liên quan ở bất kỳ thành phố nào mà bạn đang lái xe qua.
PARKOPEDIA

PARKOPEDIA

Parkopedia là nhà cung cấp thông tin đỗ xe lớn nhất thế giới, được sử dụng bởi hàng triệu tài xế mỗi tháng trực tuyến và thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Parkopedia cung cấp thông tin chi tiết về 28 triệu chỗ đậu xe tại hơn 90.000 cơ sở trên 6.000 thành phố ở 40 quốc gia.
ỨNG DỤNG THEO DÕI SỐ DẶM

ỨNG DỤNG THEO DÕI SỐ DẶM

Theo dõi hành trình của bạn với ứng dụng Theo dõi số dặm (Mileage Tracker Pro) để giúp bạn quản lý chi phí kinh doanh. Với ứng dụng tiện lợi này, bạn có thể xem tất cả các thống kê trên hầu hết các chuyến đi thường xuyên của bạn, chẳng hạn như đi trong bao lâu, số dặm, và số lượng nhiên liệu sử dụng.
GLYMPSE

GLYMPSE

Glympse là ứng dụng chia sẻ vị trí của bạn cho bạn bè và gia đình một cách nhanh chóng, miễn phí và đơn giản bằng cách sử dụng theo dõi GPS trong thời gian thực .

TIN TỨC

RIVET RADIO

RIVET RADIO

Rivet Radio là người bạn đồng hành hoàn hảo trên đường đi làm buổi sáng của bạn, tại phòng tập thể dục hoặc trên đường đi. Được thông báo về mọi thứ đang diễn ra trên thế giới và xung quanh bạn - các tin tức địa phương, quốc gia và toàn cầu được gửi thẳng đến bạn.

Để sử dụng các ứng dụng được Jaguar phê duyệt trên màn hình cảm ứng xe hơi của bạn, hãy chọn Ứng dụng InControl khi bạn đặt hàng Jaguar mới. Có một khoản thanh toán một lần duy nhất và phần cứng chỉ có thể được trang bị tại nhà máy. Ứng dụng InControl cho điện thoại thông minh của bạn có sẵn miễn phí trên cả Google Play và Apple App Store. Một số ứng dụng của bên thứ ba có thể yêu cầu mua hoặc đăng ký. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh của bạn, Ứng dụng InControl có thể được điều khiển từ màn hình cảm ứng Jaguar của bạn.

*Logo GOPRO, HERO, GOPRO và GoPro Be a Hero là thương hiệu hoặc nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của công ty GoPro. Vui lòng liên hệ với đại lý Jaguar địa phương để được tư vấn chi tiết.
 
**Xin lưu ý chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ đối tác chặt chẽ nào với Dropbox hoặc Google Drive, chúng tôi chỉ sử dụng API mở (giải pháp mở) được cung cấp bởi cả hai thương hiệu trên. Chúng tôi phải tuân theo các hướng dẫn về Logo và thương hiệu của họ, do đó chúng tôi có thể tự do tham khảo các dịch vụ của họ trong phần mô tả ứng dụng. Chi tiết tại https://developers.google.com/drive/v3/web/branding and https://www.dropbox.com/branding
 
Bạn có thể đọc về hệ thống InControl T&Cs và chính sách bảo mật của chúng tôi here.
 
Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi đại lý. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.