• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

VỀ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Các đối tác của chúng tôi cùng nhau làm việc trên đỉnh cao công nghệ. Chúng tôi đều thấu hiểu rằng niềm tin, lòng dũng cảm và sự đột phá sẽ cho phép chúng tôi thực hiện mọi việc.

"Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với đối tác chính Panasonic để tham gia vào mùa giải thứ 3 của FIA Formula E Championship với đội đua Panasonic Jaguar Racing.

PANASONIC

Panasonic Automotive Systems Europe (PASE) là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ xe hiệu suất cao. Là nhà cung cấp các link kiện, mô-đun điện tử và các giải pháp hoàn thiện dành cho nhiều thương hiệu sản xuất xe hơi, Panasonic Automotive đã tạo ra nhiều tiếng vang trên toàn cầu. Với lời cam kết về những đột phá, độ tin cậy và phát triển bền vững nhằm bảo vệ môi trường, họ chứng tỏ mình là đối tác hoàn hảo của Jaguar tại Formula E, cùng nhau tạo nên đội đua Panasonic Jaguar Racing.

Panasonic

GKN

GKN Driveline là một đối tác tích hợp hệ thống hoàn chỉnh của nhiều nhà sản xuất OEM trên thế giới. Họ là nhà cung ứng duy nhất đủ khả năng để thiết kế, sản xuất, tích hợp và tối ưu các giải pháp dẫn động hoàn chỉnh. GKN Driveline đang đi đầu trong lĩnh vực công nghệ điện hóa tiên tiến, với các di sản đã được công nhận đối với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD và eDrive, luôn dẫn đầu thị trường và tạo được nhiều tiếng vang đối với khách hàng trên toàn cầu. Panasonic Jaguar Racing là một đối tác hoàn hảo bởi chúng tôi đang áp dụng các kinh nghiệm điện hóa đối với xe đua nhằm tăng tốc phát triển hệ dẫn động điện thế hệ mới.

GKN

VIESSMANN

Kỷ nguyên dầu mỏ đã tăng tốc cả thế giới theo một cách khó tin, tuy nhiên thời đại của loại năng lượng mới cũng đã bắt đầu, không chỉ trong môn thể thao tốc độ. Trong suốt 100 năm qua, Viessmann Group đã luôn theo đuổi mục tiêu giúp người dân và doanh nghiệp sử dụng năng lượng có hiệu quả. Là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống sưởi và làm mát cũng như các trạm phát điện có công suất từ 1-120.000kW, chúng tôi rất tự hào khi trở thành đối tác của đội đua Formula E Panasonic Jaguar Racing. Và khi thời đại của dầu mỏ qua đi, Viesmann vẫn sẽ người đi đầu.

VIESSMANN