NÂNG CẤP HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ MIỄN PHÍ

BỔ SUNG CÁC TÍNH NĂNG MỚI, CẬP NHẬT PHẦN MỀM KHÔNG DÂY VÀ GÓI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Việc nâng cấp mới nhất cho hệ thống InControl Touch Pro giúp bổ sung các tính năng và giao diện mới cho màn hình cảm ứng trung tâm. Việc nâng cấp được thực hiện miễn phí cho các xe thích hợp và bao gồm gói Điện thoại thông minh cũng như cập nhật các phần mềm bằng mạng không dây.

GÓI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

GÓI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Với gói Điện thoại thông minh, bạn có thể chia sẻ màn hình với hệ thống thông tin giải trí của xe. Các phần mềm của gói Điện thoại thông minh gồm có:
- Apple CarPlay®
- Android AutoTM
- Baidu CarLifeTM


Các dịch vụ được cung cấp bởi Apple CarPlay® and Android Auto™ sẽ phụ thuộc vào tính khả dụng tại quốc gia của bạn, vui lòng xem Apple CarPlay® and Android Auto™ để có thêm thông tin.
CẬP NHẬT PHẦN MỀM KHÔNG DÂY

CẬP NHẬT PHẦN MỀM KHÔNG DÂY

Việc nâng cấp phần mềm mới nhất đơn giản và có thể thực hiện tại đại lý địa phương. Một khi đã nâng cấp, bạn có thể tối ưu hóa hơn nữa các hệ thống xe của bạn như cập nhật phần mềm bằng mạng không dây – sử dụng Wi-Fi hoặc một thẻ SIM mà không cần phải đến đại lý. Việc nâng cấp phần mềm duy trì các hệ thống chính của xe, như InControl Touch Pro, để đảm bảo bạn có thể truy cập ngay cả khi bạn ở bên ngoài chiếc Land Rover của mình.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC NÀY NHƯ THẾ NÀO

Trao đổi với đại lý địa phương để tìm hiểu xem xe Jaguar của bạn có thích hợp cho việc nâng cấp phần mềm hay không. Đại lý sẽ cần kiểm tra thực tế trên xe Jaguar của bạn và một số chi tiết khác như phiên bản xe, hệ thống thông tin giải trí và giao diện người dùng, để xác nhận nếu xe Land Rover bạn nhận được lợi ích từ việc nâng cấp.

PHIÊN BẢN XE CỦA BẠN

Các phần mềm mới nhất là trang bị tiêu chuẩn khi mua xe Jaguar mới nhưng một số mẫu xe phiên bản từ 2016-2018 vẫn thích hợp.

LIÊN HỆ VỚI ĐẠI LÝ

Để xác nhận rằng xe của bạn có nhận được lợi ích từ việc nâng cấp phần mềm mới nhất, vui lòng liên hệ với đại lý của bạn.