• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

GIẢI VÔ ĐỊCH


MÙA GIẢI 2016/2017

2016/2017: Mùa giải đầu tiên tham gia Formula E của Jaguar với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trên toàn thế giới. Từ những vòng đua phân hạng gay cấn cho tới những màn về đích ấn tượng, tốc độ chóng mặt hay các kỷ lục thời gian hoàn thành một vòng đua, đội đua luôn cống hiến tất cả những gì mình có và không hề phụ sự kỳ vọng.NHỮNG SỰ KIỆN ĐÃ QUA


HONG KONG, 09.10.16

Đội đua Panasonic Jaguar Racing đã có một khởi đầu khá tốt tại giải đua Formula E Championship khi Adam Carroll về đích ở vị trí thứ 12, nâng hạng 5 bậc. Sau ngày đua, toàn đội đã rút ra được nhiều kinh nghiệm để hướng tới cuộc đua tiếp theo tại Marrakesh.

MARRAKESH, 12.11.16

Cuộc đua thứ hai của Panasonic Jaguar Racing trong giải đấu đã chứng kiến hai tay đua của đội hoàn thành chặng đua dài nhất trong lịch sử của giải đấu. Adam Carroll đã leo lên 6 bậc để về đích ở vị trí thứ 14 trong khi Mitch Evans cán đích với thứ hạng 17 mặc dù anh đã gặp phải sự cố trong cuộc đua.

BUENOS AIRES, 18.02.17

Tại Argentina, đội đua gặt hái những kết quả khả quan hơn khi Mitchel Evans đã có một màn trình diễn xuất sắc khi đứng thứ 7 sau vòng đua phân hạng và thứ 13 chung cuộc. Dù có khởi đầu khá chật vật nhưng Adam Caroll vẫn có thể về đích ở vị trí thứ 17.

MEXICO, 01.04.17

Panasonic Jaguar Racing giành được những điểm số đầu tiên khi Mitch Evans và Adam Carroll đã giữ được cái đầu lạnh để vượt qua những thách thức và cán đích lần lượt ở hai vị trí thứ 4 và thứ 8.

MONACO, 13.05.17

Lần đầu tiên xuất hiện tại châu Âu, đội đua Panasonic Jaguar Racing đã chứng kiến thêm một kỳ tích nữa khi lần thứ hai liên tiếp cán đích trong top 10 (Mitch Evans - 10) để mang về những điểm số quý giá.

PARIS, 20.05.17

Con số 3 đã mang may mắn tới cho Panasonic Jaguar Racing khi đội đua giành thêm được điểm số lần thứ ba liên tiếp tại trường đua phức hợp Les Invalides.

BERLIN, 10.06.17

Sau màn khởi đầu cực tốt, Adam Carroll đã leo 3 bậc để đứng ở vị trí thứ 15, trong khi Mitch Evans xuất sắc lập kỷ lục thời gian hoàn thành một vòng đua tại Berlin ePrix và đem về danh hiệu á quân đầu tiên cho đội đua.

BERLIN, 11.06.17

Sau ngày đua hỗn hợp thứ hai tại Tempelhof, Adam Carroll và Mitch Evans đã lần đầu tiên cán đích ở hai vị trí liền nhau là 16 và 17.

NEW YORK, 15.07.17

Panasonic Jaguar Racing đã góp phần làm nên lịch sử khi tham gia vào cuộc đua đầu tiên được diễn ra trên đường phố, thuộc 5 khu vực của thành phố New York. Adam Carroll đã mang về thêm được 1 điểm cho đội sau khi về đích ở vị trí thứ 10.

NEW YORK, 16.07.17

Sau hai ngày đua tại Brooklyn, đội đua Panasonic Jaguar Racing đã đạt tổng số điểm 21. Adam Carroll đã thiếu một chút may mắn để có thể mang về điểm số cho đội 2 lần liên tiếp khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 11, trong khi Mitch Evans đã gặp phải sự cố kỹ thuật và bỏ dở cuộc đua.

MONTRÉAL, 29.07.17

Panasonic Jaguar Racing đạt thành tích phân hạng cao nhất của mùa giải và giành thêm những điểm số quý giá trong lần đâu tiên tham gia các cuộc đua FIA Formula E tại Montréal, Canada.

MONTRÉAL, 30.07.17

Đội đua kết thúc mùa giải đầu tiên của mình với hai vị trí cán đích là 12 (Evans) và 14 (Carroll).