• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

HIỆU NĂNG VẬN HÀNH

Đồng thời mang tới các công nghệ, đột phá và thiết kế mới nhất của Jaguar - XE kết nối người lái với chiếc xe, chiếc xe với con đường.

SỰ THOẢI MÁI VÀ NĂNG ĐỘNG

XE linh hoạt và năng động nhưng luôn duy trì sự thoải mái tối đa - sự cân bằng độc đáo mang bản sắc của Jaguar. Với tùy chọn hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD tích hợp công nghệ dẫn động IDD thông minh, XE có thêm những khả năng tuyệt vời để đối mặt với mọi điều kiện đường sá.

TẠO NÊN CHIẾC XE CỦA RIÊNG BẠN

HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH AWD VÀ CÔNG NGHỆ DẪN ĐỘNG THÔNG MINH IDD

Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD trên XE mang tới những trải nghiệm êm ái, an toàn hơn trên mọi điều kiện địa hình. Trái tim của nó là bộ truyền dẫn phản ứng siêu nhanh tích hợp phần mềm dẫn động thông minh IDD với nhiều thuật toán phức tạp, giúp chiếc xe phản ứng một cách thông minh với mặt đường. Nhạy bén và có khả năng dự đoán trước tình huống, hệ thống này sẽ đón đầu ngăn chặn các trường hợp mất lực kéo thay vì khắc phục những hiện tượng không mong muốn đã xảy ra.

image 1 image2

KHUNG NHÔM SIÊU NHẸ

Cắt giảm trọng lượng, nhưng không làm ảnh hưởng tới tính bền bỉ của chiếc xe. Hệ khung nhôm siêu nhẹ của XE sở hữu độ cứng vượt trội, giúp tối ưu việc phân bổ trọng lượng – tiệm cận mức lý tưởng 50:50. Hệ khung nhôm siêu nhẹ này không chỉ giúp cắt giảm mức tiêu hao nhiên liệu và lượng khí phát thải chỉ 106g/km mà còn cho phép XE đạt tốc độ tối đa lên tới 250km/h.

ĐIỀU HƯỚNG LỰC KÉO

ĐIỀU HƯỚNG LỰC KÉO

Hệ thống điều hướng lực kéo bằng phanh trên XE sẽ tối ưu khả năng kiểm soát chiếc xe kể cả ở những khúc cua hẹp nhất. Bằng việc cho phép từng bánh xe phanh độc lập có kiểm soát, hệ thống này sẽ mang đến sự linh hoạt đặc trưng của những chiếc xe thể thao và tăng thêm sự tự tin cho người lái.

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

ADAPTIVE SURFACE RESPONSE

ADAPTIVE SURFACE RESPONSE

Hệ thống kiểm soát bề mặt thích ứng AdSR có thể nhận ra sự khác biệt giữa nhiều loại bề mặt nhằm khai thác tối đa độ bám đường trong điều kiện thời tiết bất lợi và vượt qua những địa hình phức tạp nhất.*
*AdSR là tùy chọn dành cho những mẫu xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh AWD tích hợp hệ thống kiểm soát độ ổn định chủ động Adaptive Dynamics.

HỆ THỐNG TREO TIÊN TIẾN

Hệ thống treo tiên tiến trên XE giúp hoàn thiện Hệ khung gầm, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa chất thể thao và sự tinh tế. Các công nghệ giảm xóc tiên tiến - cả chủ động và thích ứng - giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng và khả năng vận hành của chiếc xe. XE mang trong mình linh hồn của dòng xe thể thao. Khả năng kiểm soát, sự linh hoạt và tốc độ phản hồi vượt trội của hệ thống treo
Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

Play


HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐỊA HÌNH ASPC

Duy nhất trong phân khúc, Jaguar XE sở hữu hệ thống kiểm soát địa hình nổi tiếng ASPC. Hệ thống này sẽ tiếp thêm sự tin tự cho bạn trong điều kiện đường trơn trượt. ASPC giống như hệ thống kiểm soát hành trình (cruise control) ở tốc độ thấp, hỗ trợ XE đối mặt trong tình huống mất lực kéo trong mọi điều kiện thời tiết – cho phép bạn tập trung điều khiển vô-lăng của xe.CHẾ ĐỘ LÁI NĂNG ĐỘNG ADVANCED DRIVING DYNAMIC

Chế độ lái Dynamic sẽ tăng đặc tính thể thao của XE bằng việc tăng độ nhạy chân ga và độ nặng vô-lăng cũng như cho phép sang số nhanh hơn ở dải vòng tua máy lớn hơn.

Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất..

TUỲ CHỌN CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH CONFIGURABLE DYNAMICS

Bringing technology from F‑TYPE, the optional* Configurable Dynamics system allows you to set up XE's dynamics for throttle mapping, gearbox shift points and steering to suit your performance driving needs. When optional Adaptive Dynamics is fitted, you can make your setting even more personal by configuring the damper settings.

*Automatic transmission only. Standard on XE S. Not available on 2.0 litre 4 cylinder 163PS Diesel engine.

Play
HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH THÂN XE CHỦ ĐỘNG ADAPTIVE DYNAMICS

HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH THÂN XE CHỦ ĐỘNG ADAPTIVE DYNAMICS

Dù bạn bứt tốc trên xa lộ, vào cua trên những con đường đồng quê hay vi vu quanh thành phố, tùy chọn hệ thống Ổn định thân xe chủ động cũng sẽ điều chỉnh khả năng phản ứng của XE nhằm tương thích với điều kiện mặt đường và phong cách lái của bạn. Hệ thống này liên tục điều chỉnh giảm xóc nhằm tối ưu độ cân bằng giữa sự thoải mái và các nâng cấp về mặt hiệu năng.

JAGUARDRIVE CONTROL

Hệ thống JaguarDrive Control cho phép bạn lựa giữa nhiều chế độ lái, bao gồm Normal, Eco và Dynamic và Rain Ice Snow, mỗi chế độ lại mang đến những điều chỉnh vô-lăng và chân ga khác nhau. Chế độ Eco sẽ cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu, trong khi chế độ Dynamic sẽ nâng cao độ nhạy chân ga và độ nặng vô-lăng. Với chế độ Rain Ice Snow, hệ thống này sẽ tự động hạn chế khả năng tăng tốc và truyền tải lực kéo chậm hơn để đối phó với những điều kiện trơn trượt.

Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

Play

HỆ THỐNG TRỢ LỰC LÁI ĐIỆN TỬ

Nhằm cải thiện khả năng kiểm soát chiếc xe ở mọi dải tốc độ, hệ thống trợ lực lái EPAS trên XE sẽ phản hồi nhanh chóng và bổ sung tức thì lực đánh lái. Chế độ này chỉ hoạt động khi được kích hoạt khi cần thiết qua đó tiết kiệm năng lượng và lượng nhiên liệu tiêu thụ.
Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

Play

XE là dòng xe hài hoà giữa hiệu năng, công nghệ tiên tiến và thiết kế khác biệt dựa trên kết cấu khung nhôm siêu nhẹ. Hãy tạo nên chiếc XE hoàn hảo của riêng bạn, dựa trên các cấu hình từ chúng tôi.

BUILD YOUR OWN