• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

CÔNG NGHỆ TRONG JAGUAR XE

XE được tích hợp các công nghệ mới nhất, giúp cho bạn luôn được an toàn và mang tới khả năng kết nối và giải trí hàng đầu.

ĐỘT PHÁ CỦA JAGUAR

Từ các công nghệ đa phương tiện toàn diện cho tới hệ thống âm thanh cao cấp và các công cụ trợ lái thông minh - XE là nơi quy tụ của các công nghệ tích hợp mang tính đột phá.

TẠO NÊN CHIẾC XE CỦA RIÊNG BẠN

Tagline

Tagline

Lorem ipsum dolor si.

HỆ THỐNG TOUCH

Trung tâm của hệ thống giải trí trên Jaguar XE là hệ thống Touch. Màn hình cảm ứng 8” sở hữu giao diện thân thiện và thao tác đơn giản cho phép bạn làm chủ mọi tính năng trên xe như âm thanh, điều hoà hay định vị vệ tinh.

Khám phá Touch

HỆ THỐNG TOUCH PRO

Nâng tầm công nghệ trên XE bằng hệ thống Touch Pro với màn hình cảm ứng 10,2" phản ứng siêu nhanh. Touch Pro tích hợp hệ thống định vị dự báo hoàn toàn mới, tương tác bằng giọng nói và bộ nhớ 10GB.

Khám phá Touch Pro
MÀN HÌNH HAI GÓC NHÌN DUAL VIEW

MÀN HÌNH HAI GÓC NHÌN DUAL VIEW

Tùy chọn chỉ dành cho hệ thống Touch Pro, màn hình hai góc nhìn Dual View cho phép người lái và hành khách ngồi phía trước có thể tận hưởng những tiện ích khác nhau trên cùng một màn hình 10,2". Ví dụ, hành khách này có thể xem một bộ phim (với tai nghe không dây) trong khi tài xế đang sử dụng tính năng định vị.

HỆ THỐNG HIỂN THỊ VIRTUAL INSTRUMENT DISPLAY**

HỆ THỐNG HIỂN THỊ VIRTUAL INSTRUMENT DISPLAY**

Màn hình độ nét cao 12,3" VID trên XE sở hữu giao diện hoàn toàn mới với chức năng tiên tiến, giúp cho việc lái xe trở nên dễ dàng và nhiều niềm vui hơn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 chủ đề có sẵn hoặc dạng bản đồ 3D, nhằm phù hợp với sở thích của bạn.
**Chỉ đi kèm với với hệ thống Touch Pro

ỨNG DỤNG INCONTROL*

Ứng dụng InControl sẽ kết nối smartphone của bạn với màn hình cảm ứng trong xe, cho phép bạn tương tác một cách an toàn kể cả khi lái xe. Ứng dụng InControl sẽ giúp bạn kiểm soát các ứng dụng tương thích thông qua màn hình này, ví dụ như Spotify và Tile nhưng vẫn đảm bảo an toàn và sự tiện lợi bởi chúng đã được tối ưu để sử dụng trên xe hơi.

Khám phá ứng dụng InControl
KẾT NỐI*

KẾT NỐI*

Nâng tầm khả năng kết nối của XE, gói Kết nối cho phép bạn thiết lập điểm phát Wi-Fi với ăng-ten của xe. Ngoài ra, còn có một ứng dụng đa năng và rất hữu ích, giúp bạn giám sát và tương tác với XE thông qua smartphone.

KẾT NỐI PRO*

KẾT NỐI PRO*

Để nâng tầm Touch Pro, tùy chọn gói Kết nối Pro được đưa ra, bao gồm các ứng dụng InControl Apps, tính năng phát Wi-fi, Remote Premium và các dịch vụ Pro Services, bao gồm Real Time Traffic. Bạn có thể đồng bộ hóa những điểm đến ưa thích với hệ thống định vị trên Touch Pro, ứng dụng Route Planner trên smartphone cũng như trang Route Planner.

PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG**

Nhằm ngăn chặn những tai nạn đáng tiếc, XE sẽ đưa ra các cảnh báo bằng âm thanh và sau đó là hình ảnh khi phát hiện có nguy cơ xảy ra va chạm. Nếu bạn không đưa ra bất kỳ phản ứng nào, hệ thống sẽ tự động hãm phanh nhằm giảm thiểu những tác động nghiêm trọng nếu có.
**Trang bị tiêu chuẩn (phụ thuộc vào thị trường)

Play
MẠNG WI-FI** TRÊN XE

MẠNG WI-FI** TRÊN XE

Được hỗ trợ bởi hệ thống ăng-ten mạnh mẽ của XE, tính năng phát Wi-fi trong xe cho phép 8 thiết bị truy cập Internet cùng lúc. Nhờ đó, hành khách có thể lướt web, làm việc, cập nhật thông tin hay giải trí trong suốt hành trình.
**Trang bị tùy chọn

MÀN HÌNH HUD**

Tùy chọn màn hình HUD với công nghệ laser sẽ chiếu những thông tin quan trọng lên kính chắn gió, bao gồm dữ liệu nhận diện biển báo TSR, tốc độ, định vị và thông báo kiểm soát hành trình. Những thông tin này được hiển thị vô cùng rõ ràng, kể cả dưới ánh sáng mặt trời và giúp bạn không phải rời mắt khỏi đường đi.
**Trang bị tùy chọn
Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar gần nhất để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

Play
ÂM THANH

ÂM THANH

XE đi kèm với hàng loạt tùy chọn âm thanh, bao gồm dàn 6 loa 80W Jaguar hoặc lựa chọn hệ thống âm thanh cao cấp của Meridian để nâng cao trải nghiệm của bạn. Đáng chú nhất trong số này là hệ thống âm thanh vòm 825W với 17 loa, mang tới chất âm đỉnh cao dù ở bất kỳ vị trí nào bên trong cabin của XE.

XE là dòng xe hài hoà giữa hiệu năng, công nghệ tiên tiến và thiết kế khác biệt dựa trên kết cấu khung nhôm siêu nhẹ. Hãy tạo nên chiếc XE hoàn hảo của riêng bạn, dựa trên các cấu hình từ chúng tôi.

TẠO NÊN CHIẾC XE CỦA RIÊNG BẠN
*Khi InControl được ra mắt, các tính năng được giới thiệu sẽ phụ thuộc vào các gói tùy chọn, thị trường cũng như hệ thống động lực. Hãy liên hệ tới các đại lý Jaguar gần nhất hoặc tham khảo website của Jaguar để biết thêm thông tin chi tiết. Một vài tính năng yêu cầu mã SIM thích hợp với thông tin hợp đồng tương ứng và sẽ đòi hỏi việc ký kết thêm một số điều khoản được khuyến cáo bởi các đại lý phân phối. Liên lạc qua điện thoại có thể không khả dụng ở một số khu vực.