• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

HIỆU NĂNG VẬN HÀNH

Khám phá sự tinh tế trên XJ với những khối động cơ đặc biệt, hệ truyền động nhanh như chớp và những công nghệ tiên tiến đỉnh cao.
KHÍ THẢI2 LƯỢNG KHÍ THẢI g/km

Thấp hơn 99 với bản số sàn
Thấp hơn 106 với bản số tự động

MỨC TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU kết hợp mpg (l/100km)

Từ 75 (3,8) với bản số sàn
Từ 68,9 (4,1) với bản số tự động

XJ sở hữu sự tiện nghi và tinh tế của một chiếc sedan hạng sang nhưng khả năng phản ứng và cảm giác lái quyến rũ không hề thua kém dòng xe thể thao.

VẺ ĐẸP, SỨC MẠNH & SỰ AN TOÀN

Kết cấu thân xe hoàn toàn bằng vật liệu nhôm của XJ không chỉ mạnh mẽ và chắc chắn, mà còn sở hữu trọng lượng cực kỳ nhẹ. Hệ khung liền khối 100% bằng vật liệu nhôm không có bất kỳ mối hàn nào, mà được gắn kết bằng đinh tán khiến XJ trở thành một trong những mẫu xe nhẹ nhất phân khúc.

Tỷ lệ phân bổ công suất/ trọng lượng ở mức tuyệt vời giúp cải thiện hiệu năng vận hành ở mọi khía cạnh. Kết cấu khung nhôm nguyên khối tăng đáng kể sự chắc chắn, qua đó cải thiện khả năng kiểm soát và sự an toàn tuyệt đối.

image 1 image2
KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT VÀ SỰ TIỆN NGHI

KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT VÀ SỰ TIỆN NGHI

Hệ thống ổn định chủ động ADS liên tục giám sát chiếc xe với tần suất 500 lần/giây, điều chỉnh giảm xóc để phù hợp với mọi điều kiện mặt đường và luôn giữ cho XJ sự cân bằng, ổn định, đồng thời nâng cao khả năng kiểm soát mà không ảnh hưởng tới sự thoải mái.

KIỂM SOÁT HOÀN TOÀN

KIỂM SOÁT HOÀN TOÀN

Hộp số tự động 8 cấp của XJ được điều khiển thông qua qua núm số Jaguar Drive Selector. Khi bạn ấn nút "Start", núm số sẽ từ từ trồi lên và nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Núm số này cung cấp hai chế độ lái - Dynamic Mode cho chiếc xe tăng tốc nhanh hơn trong khi Winter Mode nâng cao khả năng kiểm soát độ bám, phù hợp với điều kiện trơn trượt.

KHẢ NĂNG XỬ LÝ VÀ LỰC KÉO VƯỢT TRỘI

KHẢ NĂNG XỬ LÝ VÀ LỰC KÉO VƯỢT TRỘI

Khả năng vận hành của XJR575 được hỗ trợ bằng hệ thống vi sai chủ động điện tử EAD, giúp kiểm soát sức mạnh động cơ tốt hơn, tối ưu lực kéo và hạn chế trơn trượt. Kết hợp với hệ thống ổn định điện tử DSC và ABS, nó cho phép bạn khai thác tối đa hiệu năng mạnh mẽ của XJR575.

DẪN ĐỘNG 4 BÁNH TOÀN THỜI GIAN (AWD)

Hệ thống dẫn động bốn bánh AWD vô cùng thông minh có khả năng phản ứng tức thì, trong trường hợp bánh sau bắt đầu bị trượt, hệ thống này lập tức tái phân bổ mô-men xoắn nhằm lấy lại sự cân bằng. Hơn 90% mô-men xoắn của động cơ có thể được phân bổ tới một trong hai cầu nhằm tối ưu lực kéo.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐỊA HÌNH ASPC

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐỊA HÌNH ASPC

Hệ thống kiểm soát địa hình ASPC là một hệ thống kiểm soát hành trình ở tốc độ thấp vô cùng độc đáo của Jaguar, hoạt động trong khoảng vận tốc 2-19 mph. Hệ thống này giúp XJ đối phó với các tình huống mất lực kéo trong mọi điều kiện thời tiết, cho phép tài xế tập trung hơn vào vô-lăng lái. Ngoài ra, hệ thống này còn đi kèm với tính năng thoát hiểm, sẽ giải cứu XJ khỏi tình trạng sa lầy. Bên cạnh đó, tính năng hỗ trợ đổ đèo có vai trò kiểm soát tốc độ của xe ở những con đường có độ dốc lớn.

XJ là mẫu saloon đỉnh cao của Jaguar, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến, sự năng động của xe thể thao và sự xa xỉ. Tạo ra chiếc XJ hoàn hảo của riêng bạn với những cấu hình từ chúng tôi.

Hãy tạo nên chiếc xe của bạn CẬP NHẬT THÔNG TIN