• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

CÔNG NGHỆ TRONG XE

Hài hoà với thuộc tính vốn có của dòng xe thể thao, những công nghệ đỉnh cao của F‑TYPE sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho bạn, cùng với đó là các tính năng giải trí và liên tục kết nối với thế giới bên ngoài.

LƯỢNG KHÍ THẢI g/km
99 với bản sô sàn
106 với bản số tự động
MỨC TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU kết hợp mpg (l/100km)
75 (3,8) với bản số sàn
68,9 (4,1) với bản số tự động

Với hệ thống thông tin giải trí Touch Pro tiên tiến và dàn âm thanh đỉnh cao, F‑TYPE sẽ mang tới những trải nghiệm giải trí, kết nối và cập nhật tin tức theo một cách hoàn toàn khác biệt.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRỰC QUAN

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRỰC QUAN

Màn hình cảm ứng 8” của F‑TYPE sẽ là nơi bạn tương tác với hệ thống giải trí InControl. Bạn có thể sử dụng trực quan hệ thống định vị, âm nhạc, điện thoại, điều hoà và các tính năng hỗ trợ người lái, hệ thống hỗ trợ đậu xe và chuyển đổi chế độ lái (Configurable Dynamic Mode).

TOUCH PRO

TOUCH PRO

Touch Pro là trang bị tiêu chuẩn trên mọi chiếc F‑TYPE hiện nay. Đây là hệ thống giải trí với giao diện trực quan, thao tác với phản ứng tức thì và chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét. Touch Pro là hệ thống giải trí tiên tiến nhất là Jaguar từng tạo ra, giúp việc kiểm soát và điều khiển F‑TYPE trở nên dễ dàng và đầy hứng khởi.

CONNECT PRO

CONNECT PRO

Các công nghệ và ứng dụng của hệ thống Connect Pro mang tới khả năng kết nối đỉnh cao cũng như sự tiện lợi hàng đầu. Chúng bao gồm ứng dụng InControl, InControl Remote và Pro Service được hỗ trợ bằng kết nối 4G tốc độ cao.

ỨNG DỤNG INCONTROL REMOTE

ỨNG DỤNG INCONTROL REMOTE

Ứng dụng InControl Remote cho phép bạn giám sát cũng như tương tác với chiếc F‑TYPE của bạn từ smartphone. Ứng dụng này cung cấp những thông tin và số liệu về chiếc xe, bao gồm mức nhiên liệu, chi tiết về chuyến đi trước đó cũng như tình trạng mở/ mở khoá của các cánh cửa xe hoặc kính cửa sổ. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn khởi động xe từ xa và hệ thống điều hoà hoạt động trước*, khoá hoặc mở xe cũng như định vị chiếc F‑TYPE của bạn trên bản đồ, thông qua tính năng bíp còi và nháy đèn.

*Chỉ dành cho bản số tự động.

SECURE TRACKER

SECURE TRACKER

Giám sát chiếc F‑TYPE của bạn trong trường hợp bị đánh cắp hoặc di chuyển không xác định. Chức năng Secure Tracker tập trung các thông tin nhằm định vị và tìm lại chiếc xe sớm nhất có thể. Kể cả khi chiếc F‑TYPE bị lấy cắp bằng chìa khoá xe, bạn vẫn có thể kích hoạt báo động bằng cách gọi tới trung tâm theo dõi, thông qua ứng dụng InControl Remote.

ỨNG DỤNG INCONTROL

ỨNG DỤNG INCONTROL

InControl Apps cho phép bạn kiểm soát các ứng dụng tương thích đã được tối ưu ngay trên màn hình cảm ứng của F‑TYPE, đảm bảo việc sử dụng thuận tiện và an toàn. Với hàng loạt dịch vụ, InControl Apps có khả năng giúp bạn lập kế hoạch cho chuyến đi, tổ chức các cuộc họp sắp tới và khám phá thế giới bên ngoài.

Hệ thống âm thanh Meridian - MERIDIAN™ SOUND

Hệ thống âm thanh Meridian - MERIDIAN™ SOUND

Hợp tác toàn diện với thương hiệu âm thanh hàng đầu Anh quốc - Meridian, Jaguar đã thiết kế hai tuỳ chọn đặc biệt dành cho F‑TYPE. Hệ thống âm thanh 10 loa, công suất 380W với hai loa siêu trầm là trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn dàn âm thanh 12 loa, công suất lên tới 770W có khả năng mang tới trải nghiệm âm thanh thính phòng đỉnh cao nhờ tích hợp công nghệ độc quyền Trifield™ của Meridian.

HỆ THỐNG CẢM BIẾN VA CHẠM NGƯỜI ĐI BỘ

HỆ THỐNG CẢM BIẾN VA CHẠM NGƯỜI ĐI BỘ

Giúp bảo vệ những người ở cả bên trong lẫn bên ngoài xe. Nếu chiếc xe xảy ra va chạm với một người đi bộ, hệ thống PCSA sẽ tự động mở nắp capo lên nhằm giảm thiểu tối đa các tác động.