• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

BẢO DƯỠNG

TỔNG QUAN

Chiếc Jaguar của bạn được thiết kế để đem đến sự phấn khích -và đó là cảm xúc mà bạn muốn níu giữ khi cầm lái. Đó là lý do vì sao chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ trợ giúp bạn khi sở hữu một chiếc xe Jaguar.

Kế hoạch bảo dưỡng

Kế hoạch bảo dưỡng

Dịch vụ chăm sóc định kỳ dành cho những chiếc Jaguar mới tinh bao gồm chương trình bảo dưỡng được nhà sản xuất khuyến cáo 5 năm hoặc 80.000km*, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước. Đối với những chiếc xe có tần suất sử dụng cao hoặc hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt, nhiều chủ xe có thể sẽ mong muốn được thay dầu thường xuyên hơn so với khuyến cáo. Khách hàng sẽ phải trả phí cho dịch vụ này.

*Tần suất bảo dưỡng và quãng đường phụ thuộc vào từng phiên bản xe.

Dịch vụ di chuyển

Dịch vụ di chuyển

Ở Jaguar, chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp những phương tiện di chuyển đầy tiện nghi và phong cách. Trong khi xe của bạn đang được bảo dưỡng, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những phương án di chuyển tốt nhất, phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA

BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA

Ngay khi liên hệ tới đại lý của Jaguar, bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ chuyên gia được đào tạo và tuyển chọn kỹ càng. Với các thiết bị chẩn đoán hàng đầu, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và thực hiện những sửa chữa cần thiết bằng các công cụ chuyên dụng và phụ tùng chính hãng của Jaguar. Khi đặt lịch bảo dưỡng, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là hỗ trợ bạn trong việc đi lại với nhiều dịch vụ tiện ích như đưa đón, taxi cao cấp, tiếp nhận và bàn giao trong khi bạn đang chờ bảo dưỡng hoặc một chiếc xe miễn phí.

ADBLUE™

ADBLUE™

AdBlue™ là một sản phẩm đặc biệt, cho phép hệ thống xử lý khí thải chọn lọc SCR giảm thiểu những tạp chất có hại và giúp những chiếc Jaguar đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 6. Liên hệ tới đại lý gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Để tìm hiểu thêm về DEF, hãy liên hệ tới đại lý Jaugar gần nhất hoặc tham khảo sổ tay hướng dẫn đi kèm theo xe. AdBlue™ là thương hiệu đã được đăng ký bởi Verband der Automobilindustrie e. V. (VDA).

SỬA CHỮA

SỬA CHỮA

Tuân thủ nghiêm ngặt mọi tiêu chuẩn, không nơi nào có thể sửa chữa chiếc Jaguar của bạn tốt hơn trung tâm dịch vụ của chúng tôi.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Giữ cho chiếc Jaguar của bạn luôn như mới và nguyên vẹn. Mọi phụ tùng chính hãng của Jaguar đều được bảo hành 12 tháng, không giới hạn quãng đường, tiếp thêm sự tự tin cho bạn.

CASTROL

CASTROL

Mọi động cơ Jaguar đều được thiết kế để vận hành với dầu nhớt Castrol ở bên trong. Đó là lý do vì sao Castrol EDGE Professional được chúng tôi khuyên dùng.

Để tìm hiểu thêm về DEF, hãy liên hệ tới đại lý Jaguar gần nhất hoặc tham khảo sổ tay hướng dẫn của bạn. AdBlue™ là thương hiệu được đăng ký bởi Verband der Automobilindustrie e. V. (VDA).