JAGUAR F‑PACE MỚI

Chiếc xe SUV hiệu suất sang trọng hội tụ thiết kế đoạt nhiều giải thưởng, khả năng vận hành của Jaguar và các công nghệ trực quan để khiến mọi hành trình trở nên phi thường. Nay đã có phiên bản lai điện cắm sạc (PHEV).

LƯỢNG KHÍ THẢI CO2 Ở ĐIỀU KIỆN HỖN HỢP g/kmTừ 54 TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU Ở ĐIỀU KIỆN HỖN HỢP l/100km Từ 2.4

thiết kế

KHÁM PHÁ NỘI THẤT

Chúng tôi đã cân nhắc từng chi tiết nội thất để tạo ra một không gian yên tĩnh cho hành khách. Vật liệu cao cấp, màu sắc mới và sự thoải mái của ghế ngồi được cải thiện được tìm thấy trong nội thất hoàn toàn mới của Jaguar F-PACE và Jaguar F‑FACE R‑Dynamic.
XÂY DỰNG CẤU HÌNH RIÊNG

Tầm nhìn về sự hoàn hảo chỉ còn cách bạn một vài bước chân.

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

HIỆU SUẤT LÁI XE

F‑PACE kết hợp hiệu suất phấn khích với các công nghệ hỗ trợ lái thông minh.
LAI ĐIỆN, XĂNG HOẶC DẦU

LAI ĐIỆN, XĂNG HOẶC DẦU

F‑PACE được trang bị nhiều loại động cơ xăng và diesel công nghệ lai điện nhẹ mới, với tùy chọn Jaguar lai điện cắm sạc hoàn toàn mới, dành cho những khách hàng đang tìm cách giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 hơn nữa. Tất cả các phiên bản đều đi kèm hộp số tự động 8 cấp.
DUY NHẤT Ở JAGUAR

DUY NHẤT Ở JAGUAR

Lựa chọn giữa hiệu suất năng động hoàn toàn và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. JaguarDrive Control thực hiện sang số nhanh hơn ở Chế độ năng động (Dynamic) và sang số sớm hơn ở Chế độ tiết kiệm (Eco Mode). Chế độ Mưa, Băng, Tuyết chuyển sang chế độ nhẹ nhàng hơn khi vận hành ở điều kiện độ bám thấp.
SỰ ĐIỀM TĨNH ĐÃ ĐƯỢC RÈN LUYỆN

SỰ ĐIỀM TĨNH ĐÃ ĐƯỢC RÈN LUYỆN

Hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian của Jaguar cùng với hệ truyền động thông minh là hệ thống dẫn động có khả năng dự đoán. Trong khi hệ truyền động ở những chiếc xe khác chỉ hoạt động sau khi xe mất lực kéo, hệ thống của Jaguar sẽ chuyển mô-men xoắn trước đến các bánh trước để duy trì sự kiểm soát và điềm tĩnh trước khi xe bị mất độ bám.

CÔNG NGHỆ TRONG XE

ĐƠN GIẢN NHƯ TIÊU CHUẨN
SƠ LƯỢC THÔNG TIN
HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN™
THƯ THÁI VÀ YÊN TĨNH
LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

Gói Trực tuyến8 cung cấp thêm các dịch vụ được kết nối thông qua thẻ SIM tích hợp, cung cấp quyền truy cập vào:

• Phương tiện phát trực tuyến không giới hạn
• Nhận dạng giọng nói trực tuyến
• Dự báo thời tiết
• Đồng bộ hóa lịch trực tuyến
GIẢI TRÍ CHO TẤT CẢ

GIẢI TRÍ CHO TẤT CẢ

Chọn tùy chọn Wi-Fi được kích hoạt với gói dữ liệu9 và khách hàng sẽ có thể sử dụng:

• Sự lựa chọn về các dịch vụ phát phương tiện trực tuyến
• Lên đến 20GB dữ liệu mỗi tháng
• Một ăng-ten được nâng cao tính kết nối
• Nhiều thiết bị được kết nối
SẠC KHÔNG DÂY

SẠC KHÔNG DÂY

Tùy chọn sạc không dây với bộ tăng cường tín hiệu điện thoại cho phép sạc điện thoại thông minh tương thích mà không cần dây hoặc đế sạc. Khi ở trong xe, điện thoại sẽ sử dụng ăng-ten của xe để cải thiện tín hiệu và mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng hơn.
HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ ION VỚI LỌC BỤI MỊN PM2.5

HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ ION VỚI LỌC BỤI MỊN PM2.5

Tùy chọn hệ thống lọc không khí ion NanoeTM giúp tăng cường sức khỏe cho người lái và hành khách. Kích hoạt tính năng này và bộ lọc được thiết kế đặc biệt sẽ thu hút và bắt giữ các hạt mịn và các chất gây dị ứng trong không khí từ không khí bên ngoài, chẳng hạn như PM2.5, bụi và phấn hoa.

TÍNH THỰC TIỄN VÀ AN TOÀN

KHOANG HÀNH LÝ THỰC TIỄN

KHOANG HÀNH LÝ THỰC TIỄN

F‑PACE có khoang hành lý lên đến 793 lít1, 10, ngay cả với bạn bè và gia đình ở hàng thứ hai. Khi cần thêm không gian, khách hàng có thể gập hàng ghế thứ hai xuống để có thể tích 1,84210 lít. Dù ngày thường hay cuối tuần, F‑PACE đều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.
CHÌA KHÓA THÔNG MINH DÙNG CHO HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

CHÌA KHÓA THÔNG MINH DÙNG CHO HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Chống nước và chống va đập,tùy chọn chìa khóa thông minh dùng cho hoạt động ngoài trời hoàn toàn mới 11 cho phép mở khóa, khóa và khởi động xe. Vì vậy, bất kỳ hoạt động ngoài trời nào đã được lên kế hoạch, khách hàng sẽ không còn cần đến chìa khóa xe thông thường nữa.
ĐÈN PHA PIXEL LED VỚI ĐÈN BAN NGÀY BIỂU TRƯNG

ĐÈN PHA PIXEL LED VỚI ĐÈN BAN NGÀY BIỂU TRƯNG

Tùy chọn đèn pha Pixel LED có tính năng đèn báo rẽ hiệu ứng chuyển động. Công nghệ chùm tia thích ứng mang lại khả năng quan sát rõ hơn trong bóng tối đồng thời tự động tách chùm tia để tránh làm chói mắt các xe đang chạy tới.
HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

Jaguar F‑PACE với các tính năng hỗ trợ người lái giúp việc lái xe trong đô thị và đỗ xe dễ dàng hơn, đồng thời lái xe trên đường cao tốc cũng trở nên thú vị hơn. Những công nghệ này nâng cao hiệu quả lái xe bằng cách giúp người lái loại bỏ sự căng thẳng.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

CHỌN PHIÊN BẢN JAGUAR F-PACE

CHỌN PHIÊN BẢN JAGUAR F-PACE

Có thể tìm thấy toàn bộ phạm vi các phiên bản tại đây, với nhiều lựa chọn về thiết kế, công nghệ và hỗ trợ hiệu suất tuyệt vời có sẵn.
BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP

Sự chú ý chính xác đến từng chi tiết luôn là điều cơ bản đối với Jaguar. Jaguar F‑PACE mới. Tận hưởng từng chi tiết.

LÁI XE HOÀN HẢO BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

SUV hiệu suất sang trọng đáp ứng tính thực tế và hiệu quả. Sử dụng tính năng cấu hình trực tuyến để thiết kế chiếc Jaguar F‑PACE hoàn hảo.
XÂY DỰNG CẤU HÌNH RIÊNG

PHỤ KIỆN JAGUAR

Tạo ra một chiếc xe thực sự phù hợp với phong cách sống của riêng mình, bằng cách cá nhân hóa F‑PACE với nhiều tùy chọn chức năng và phụ kiện Jaguar thiết thực.
TÌM PHỤ KIỆN

Các số liệu được cung cấp là theo tiêu chuẩn NEDC2 được tính toán từ các thử nghiệm WLTP chính thức của nhà sản xuất theo luật của Liên minh Châu Âu (EU). Chỉ nhằm mục đích so sánh. Số liệu thực tế có thể khác. Mức khí thải CO2 và tiêu thụ nhiên liệu có thể thay đổi tùy theo kích cỡ bánh xe và các tính năng tùy chọn được trang bị. NEDC2 là những số liệu được tính toán bằng cách sử dụng công thức Chính phủ từ các số liệu của WLTP tương đương với những dữ liệu đã có trong bài kiểm tra NEDC cũ. Thuế suất chính xác có thể được áp dụng sau đó.

Xem các số liệu WLTP
WLTP là quy trình thử nghiệm chính thức mới của EU được sử dụng để tính toán mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 tiêu chuẩn và cho xe du lịch. Bao gồm chỉ số về nhiên liệu, năng lượng tiêu thụ, quãng đường đi được và khí thải. Quy trình này được thiết kế nhằm cho ra các chỉ số sát với thói quen lái xe thực tế hơn. Quy trình kiểm tra xe có trang bị tùy chọn với đòi hỏi cao hơn về công đoạn thử nghiệm và môi trường lái xe.

1Tùy thuộc vào hệ thống truyền lực.

2Xe đã sẵn sàng cho Apple CarPlay. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.apple.com/uk/ios/feature-available/#apple-carplay để biết thêm thông tin.

3Xe đã sẵn sàng cho Android Auto. Các dịch vụ do Android Auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.android.com/auto/ để biết thêm thông tin.

4Ứng dụng Remote bao gồm các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo. Ứng dụng Remote của Jaguar có thể được tải xuống từ Apple App Store/Google Play Store.

5Ứng dụng Remote được kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo.

6Cần được trang bị kính chắn gió chống tia cực tím tại một số thị trường. Tính năng điều hướng trên kính chắn gió chỉ hiển thị khi Pivi Pro được trang bị trên xe.

7Tính năng tùy chọn.

8Chính sách sử dụng hợp lý có thể được áp dụng. Bao gồm đăng ký 1 năm có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo.

9Hình ảnh hiển thị là phụ kiện Click and Go Jaguar được bán riêng. Không bao gồm máy tính bảng. Chính sách sử dụng hợp lý được áp dụng. Sau khi 20GB dữ liệu được sử dụng trong vòng một tháng, tốc độ dữ liệu và các chức năng trên xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng. Để biết chi tiết về Chính sách sử dụng hợp lý liên quan đến tính năng này, vui lòng tham khảo Điều khoản của InControl Pivi Pro tại www.jaguar.com/pivi-pro-terms. Thời gian phát lại phụ thuộc vào nhà cung cấp phát trực tuyến và định nghĩa của nội dung video. Video HD sẽ tăng đáng kể việc sử dụng dữ liệu.

10Thể tích ướt là tiêu chuẩn của ngành ô tô, thể tích được đo bằng cách mô phỏng không gian hành lý chứa đầy chất lỏng. Thể tích được đo đến trần nội thất. Thông số và thể tích của khoang hành lý sẽ khác nhau tùy theo thông số kỹ thuật của xe (phiên bản và hệ truyền động) và thị trường, và nếu xe được trang bị bánh xe dự phòng tiết kiệm diện tích hoặc bánh xe dự phòng cùng cỡ bánh chính.

11Chìa khóa thông minh sử dụng cho hoạt động ngoài trời có thể sạc trong thời gian khoảng 2 tiếng, với thời gian sử dụng có thể lên đến 10 ngày.


Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (kiểu xe và hệ truyền động) và thị trường, hoặc yêu cầu lắp đặt các tính năng khác để được trang bị. Vui lòng liên hệ với đại lý để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe của bạn trực tuyến.


Người lái xe chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe khi cảm thấy an toàn. Người lái xe phải đảm bảo rằng họ luôn kiểm soát được xe.


Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng sẽ phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với đại lý Jaguar để biết tính khả dụng của thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định đi kèm với đăng ký được yêu cầu gia hạn thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý thông báo. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc chuỗi, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.


Meridian là thương hiệu đã đăng ký của Meridian Audio Ltd. Trifield và thiết bị “Trifield” là nhãn hiệu của Trifield Productions Ltd.

Apple CarPlay là thương hiệu của Apple Inc. Các điều khoản dành cho người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.

Android Auto là thương hiệu của Google LLC.
NanoeTM là thương hiệu của Panasonic Corporation.