TRUNG TÂM CHẾ TẠO
PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Sự sang trọng, hiệu suất và công nghệ được đưa lên mức cao nhất để tạo ra những chiếc xe Jaguar độc nhất vô nhị.

Hiệu suất đáng kinh ngạc, sự sang trọng vượt trội và công nghệ tiên tiến. Trung Tâm Chế Tạo Phiên Bản Đặc Biệt giới thiệu những gì tốt nhất của Jaguar với một loạt các phiên bản SV độc quyền, các phiên bản giới hạn của các nhà sưu tập và các dự án được thiết kế độc đáo.

F-PACE SVR

F-PACE SVR

Bao gồm tất cả sự sang trọng và tính thực dụng của F-PACE tiêu chuẩn, phiên bản SVR mới đầy thú vị của chúng tôi khai phóng những tiềm năng thực sự của xe.
XE SV PROJECT 8

XE SV PROJECT 8

Được thiết kế để trở thành chiếc saloon thể thao thú vị nhất thế giới, trái tim của Project 8 là động cơ V8 siêu nạp huyền thoại của Jaguar - nhưng tốc độ không phải là tất cả về sức mạnh to lớn của xe.

JAGUAR VISION GRAN TURISMO SV

Chương điện khí hóa tiếp theo trong câu chuyện Gran Turismo của chúng tôi là ở đây.
JAGUAR VISION GRAN TURISMO SV

CƠ SỞ CỦA CHÚNG TÔI

SVO có trụ sở tại Trung tâm Kỹ thuật hoàn toàn mới, trị giá 20 triệu bảng tại Warwickshire, Anh Quốc. Cơ sở sản xuất chuyên dụng này là Trung tâm tập trung những gì xuất sắc nhất của Jaguar Land Rover và là mái nhà của đội ngũ 200 chuyên gia ô tô. Trụ sở chính rộng 20.000m2 của SVO có hơn 40 ô kiểm tra kỹ thuật và một cơ sở sơn đẳng cấp thế giới.

TRUNG TÂM CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Các Trung tâm Chuyên gia SV của chúng tôi là điểm đến lý tưởng cho bất kỳ ai đang muốn trực tiếp trải nghiệm những chiếc xe độc ​​đáo của chúng tôi và trò chuyện với nhóm chuyên gia SV của chúng tôi.

XE LÁI THỬ

XE LÁI THỬ

Bạn muốn lái thử xe Jaguar SV? Trung tâm Chuyên Gia SV của chúng tôi cung cấp khả năng tiếp cận vào các kiệt tác Jaguar SV với xe lái thử có sẵn.
KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Nhờ kiến ​​thức chuyên sâu về sản phẩm, đội ngũ Chuyên gia bán hàng SV của chúng tôi là đối tác hoàn hảo để giúp bạn chế tạo chiếc xe Jaguar cao cấp của riêng mình.
KỸ THUẬT VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO MỘT CÁCH ĐẶC BIỆT

KỸ THUẬT VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO MỘT CÁCH ĐẶC BIỆT

Xe SV rất khác biệt và do đó cần có sự chăm sóc đặc biệt từ chuyên gia. Các kỹ thuật viên tại Trung tâm Chuyên Gia SV được đào tạo nâng cao để đảm bảo xe của bạn được chăm sóc tốt nhất có thể.

ĐỊNH VỊ TRUNG TÂM CHUYÊN GIA SV

Khi bạn đã nhập mã bưu điện của mình, vui lòng chọn 'Trung tâm chuyên gia SV' từ bộ lọc theo dịch vụ.