JAGUAR E‑PACE MỚI

E‑PACE là chiếc SUV nhỏ gọn đầu tiên của Jaguar. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa ngoại hình, khả năng vận hành nhanh nhẹn và năng động. Phiên bản lai điện cắm sạc nay đã có sẵn.

MỨC KHÍ THẢI CO2 Ở ĐIỀU KIỆN HỖN HỢP g/kmFrom 43 g/km TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU Ở ĐIỀU KIỆN HỖN HỢP l/100kmFrom 2.0 L

THIẾT KẾ

KHÁM PHÁ NỘI THẤT

Bên trong nội thất tập trung vào thiết kế của E‑PACE, mọi chi tiết đều có phong cách, cảm giác tinh tế và mục đích cụ thể.

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

HIỆU SUẤT LÁI XE

Sự cân bằng độc đáo giữa sự nhanh nhẹn và sự thoải mái khi cầm lái - khám phá cảm giác phấn khích khi lái chiếc SUV Jaguar này. Một loạt các động cơ cải tiến hoàn toàn mới, bao gồm công nghệ lai điện mới, phù hợp với nhu cầu đa dạng của mỗi khách hàng.
LỰA CHỌN ĐỘNG CƠ HOÀN TOÀN MỚI

LỰA CHỌN ĐỘNG CƠ HOÀN TOÀN MỚI

E‑PACE mang đến khả năng truyền động cân bằng và nhạy bén với hiệu suất nhiên liệu cao hơn thông qua một loạt công nghệ lai điện, bao gồm động cơ xăng và dầu lai điện nhẹ và phiên bản lai điện cắm sạc.
HỆ DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

HỆ DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

Để có hiệu suất trong nhiều điều kiện, hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD) kiểm soát sự phân bổ mô men xoắn giữa cầu trước và cầu sau một cách thông minh. Bằng cách tối ưu hóa lực kéo, hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian tăng cường khả năng xử lý năng động và mang lại sự ổn định cao hơn trong các điều kiện bất lợi để khách hàng có thể tiếp tục tận hưởng hành trình.
HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH ĐỘNG NĂNG

HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH ĐỘNG NĂNG

Tùy chọn hệ thống ổn định động năng mang lại khả năng động lực chính xác và một chuyến đi thoải mái bằng cách giám sát vị trí bánh xe và chuyển động của thân xe. Hệ thống treo được điều chỉnh liên tục để mang lại sự cân bằng tối ưu giữa sự thoải mái, tinh tế và nhanh nhẹn.

CÔNG NGHỆ TRONG XE

ĐƠN GIẢN NHƯ TIÊU CHUẨN
SƠ LƯỢC THÔNG TIN
HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN™
LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

Gói Trực tuyến cung cấp thêm các dịch vụ được kết nối thông qua thẻ SIM tích hợp, cung cấp quyền truy cập vào:

• Phương tiện phát trực tuyến không giới hạn
• Nhận dạng giọng nói trực tuyến
• Dự báo thời tiết
• Đồng bộ hóa lịch trực tuyến
GIẢI TRÍ CHO TẤT CẢ

GIẢI TRÍ CHO TẤT CẢ

Chọn tùy chọn Wi-Fi được kích hoạt với gói dữ liệu7 và khách hàng sẽ có thể sử dụng:

• Sự lựa chọn về các dịch vụ phát phương tiện trực tuyến
• Lên đến 20GB dữ liệu mỗi tháng
• Một ăng-ten được nâng cao tính kết nối
• Nhiều thiết bị được kết nối
SẠC KHÔNG DÂY

SẠC KHÔNG DÂY

Tùy chọn sạc không dây với bộ tăng cường tín hiệu điện thoại cho phép sạc điện thoại thông minh tương thích mà không cần dây hoặc đế sạc. Khi ở trong xe, điện thoại sẽ sử dụng ăng ten của xe để cải thiện tín hiệu và mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng hơn.
HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ ION VỚI LỌC BỤI MỊN PM2.5

HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ ION VỚI LỌC BỤI MỊN PM2.5

Tùy chọn hệ thống lọc không khí ion NanoeTM giúp tăng cường sức khỏe cho người lái và hành khách. Kích hoạt tính năng này và bộ lọc được thiết kế đặc biệt sẽ thu hút và bắt giữ các hạt mịn và các chất gây dị ứng trong không khí từ không khí bên ngoài, chẳng hạn như PM2.5, bụi và phấn hoa.

TÍNH THỰC TIỄN VÀ AN TOÀN

CÁC HỘC CHỨA ĐỒ

CÁC HỘC CHỨA ĐỒ

Vẻ đẹp thể thao của E-PACE ẩn chứa không gian nội thất sang trọng hàng đầu và khoang hành lý lớn. Hộp đựng găng tay rộng rãi và hộc đựng đồ sâu ở cửa trước sẽ giúp khách hàng luôn dễ dàng lấy các vật dụng cần thiết trong tầm tay, trong khi khoang hành lý lớn đáp ứng mọi thứ cần thiết cho những chuyến đi xa.
CHÌA KHÓA THÔNG MINH DÙNG CHO HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

CHÌA KHÓA THÔNG MINH DÙNG CHO HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Chống nước và chống va đập, tùy chọn chìa khóa thông minh dùng cho hoạt động ngoài trời hoàn toàn mới 9 cho phép mở khóa, khóa và khởi động xe. Vì vậy, bất kỳ hoạt động ngoài trời nào đã được lên kế hoạch, khách hàng sẽ không còn cần đến chìa khóa xe thông thường nữa.
ĐÈN PHA PIXEL LED

ĐÈN PHA PIXEL LED

Tùy chọn đèn pha Pixel LED có tính năng đèn báo rẽ hiệu ứng chuyển động. Công nghệ chùm tia thích ứng mang lại khả năng quan sát rõ hơn trong bóng tối đồng thời tự động tách chùm tia để tránh làm chói mắt các xe đang chạy tới.
HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

Jaguar E‑PACE với các tính năng hỗ trợ người lái giúp việc lái xe trong đô thị và đỗ xe dễ dàng hơn, đồng thời lái xe trên đường cao tốc cũng trở nên thú vị hơn. Những công nghệ này nâng cao hiệu quả lái xe bằng cách giúp người lái loại bỏ sự căng thẳng.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

CHỌN PHIÊN BẢN JAGUAR E-PACE

CHỌN PHIÊN BẢN JAGUAR E-PACE

Có thể tìm thấy toàn bộ phạm vi các phiên bản tại đây, với nhiều lựa chọn về thiết kế, công nghệ và hỗ trợ hiệu suất tuyệt vời có sẵn.
BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP

Tính tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết luôn là điều cơ bản đối với Jaguar. E-PACE đồng nghĩa với sự tinh tế, tính thực dụng và cảm giác lái tự tin.

CHUYẾN ĐI HOÀN HẢO BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

E‑PACE là chiếc SUV nhỏ gọn đầu tiên của Jaguar. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa ngoại hình, khả năng vận hành nhanh nhẹn và năng động. Hãy sử dụng công cụ xây dựng cấu hình để thiết kế nên chiếc Jaguar E‑PACE hoàn hảo.

PHỤ KIỆN JAGUAR

Tạo ra một chiếc xe thực sự phù hợp với phong cách sống của riêng mình, bằng cách cá nhân hóa F‑PACE với nhiều tùy chọn chức năng và phụ kiện thiết thực từ Jaguar.
TÌM PHỤ KIỆN

Các số liệu được cung cấp là theo tiêu chuẩn NEDC2 được tính toán từ các thử nghiệm WLTP chính thức của nhà sản xuất theo luật của Liên minh Châu Âu (EU). Chỉ nhằm mục đích so sánh. Số liệu thực tế có thể khác. Mức khí thải CO2 và tiêu thụ nhiên liệu có thể thay đổi tùy theo kích cỡ bánh xe và các tính năng tùy chọn được trang bị. NEDC2 là những số liệu được tính toán bằng cách sử dụng công thức Chính phủ từ các số liệu của WLTP tương đương với những dữ liệu đã có trong bài kiểm tra NEDC cũ. Thuế suất chính xác có thể được áp dụng sau đó.

Xem các số liệu WLTP
WLTP là quy trình thử nghiệm chính thức mới của EU được sử dụng để tính toán mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 tiêu chuẩn và cho xe du lịch. Bao gồm chỉ số về nhiên liệu, năng lượng tiêu thụ, quãng đường đi được và khí thải. Quy trình này được thiết kế nhằm cho ra các chỉ số sát với thói quen lái xe thực tế hơn. Quy trình kiểm tra xe có trang bị tùy chọn với đòi hỏi cao hơn về công đoạn thử nghiệm và môi trường lái xe.

1Xe đã sẵn sàng cho Apple CarPlay®. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.apple.com/uk/ios/feature-available/#apple-carplay để biết thêm thông tin.

2Xe đã sẵn sàng cho Android Auto.Các dịch vụ do Android Auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.android.com/auto/ để biết thêm thông tin.

3Ứng dụng Remote bao gồm các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo. Ứng dụng Remote của Jaguar có thể được tải xuống từ Apple App Store/Google Play Store.

4Điều hướng được kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo<

5Cần được trang bị kính chắn gió chống tia cực tím tại một số thị trường. Tính năng điều hướng trên kính chắn gió chỉ hiển thị khi Pivi Pro được trang bị trên xe.

6Chính sách sử dụng hợp lý có thể được áp dụng. Bao gồm đăng ký 1 năm có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo.

7Hình ảnh hiển thị là phụ kiện Click and Go Jaguar được bán riêng. Không bao gồm máy tính bảng. Chính sách sử dụng hợp lý được áp dụng. Sau khi 20GB dữ liệu được sử dụng trong vòng một tháng, tốc độ dữ liệu và các chức năng trên xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng. Để biết chi tiết về Chính sách sử dụng hợp lý liên quan đến tính năng này, vui lòng tham khảo Điều khoản của InControl Pivi Pro tại www.jaguar.com/pivi-pro-terms.

8Thời gian phát lại phụ thuộc vào nhà cung cấp phát trực tuyến và định nghĩa của nội dung video. Video HD sẽ tăng đáng kể việc sử dụng dữ liệu. Bao gồm 1 năm đăng ký và có thể được gia hạn sau thời hạn đầu tiên.

9Chìa khóa thông minh sử dụng cho hoạt động ngoài trời có thể sạc trong thời gian khoảng 2 giờ, với thời gian sử dụng có thể lên đến 10 ngày.

Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (kiểu xe và hệ truyền động) và thị trường, hoặc yêu cầu lắp đặt các tính năng khác để được trang bị. Vui lòng liên hệ với đại lý để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe trực tuyến.
Người lái xe chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe khi cảm thấy an toàn. Người lái xe phải đảm bảo rằng họ luôn kiểm soát được xe.

Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng sẽ phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với đại lý Jaguar để biết tính khả dụng của thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định đi kèm với đăng ký được yêu cầu gia hạn thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý thông báo. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc chuỗi, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.

Apple CarPlay là thương hiệu của Apple Inc. Các điều khoản dành cho người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.

Android Auto là thương hiệu của Google LLC.

Meridian là thương hiệu đã đăng ký của Meridian Audio Ltd. Trifield và thiết bị “Trifield” là thương hiệu của Trifield Productions Ltd.

NanoeTM là thương hiệu của Panasonic Corporation.