JAGUAR F‑PACE SVR MỚI

Chào mừng đến với chiếc SUV hiệu suất cao nhất của chúng tôi, sở hữu động cơ V8 siêu nạp và sự nhanh nhẹn hàng đầu.

KHÍ THẢI CO2 Ở ĐIỀU KIỆN HỖN HỢP g/kmTừ 260 TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU Ở ĐIỀU KIỆN HỖN HỢP l/100km Từ 11,4

HIỆU SUẤT

TẤT CẢ TRONG CÁI TÊN ĐẦY HIỆU SUẤT

Mang lại hiệu suất cao hơn, nhanh nhẹn và năng động hơn bao giờ hết, F-PACE SVR là đỉnh cao của dòng sản phẩm đoạt nhiều giải thưởng của chúng tôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT F-PACE SVR

động cơ


5,0 lít


Trung tâm của F‑PACE SVR là động cơ siêu nạp V8 5,0 lít mạnh mẽ của Jaguar.

CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI


550 PS (405kW)


550PS (405kW) sức mạnh đảm bảo một trải nghiệm lái xe hồi hộp mỗi khi bạn ngồi sau tay lái.

MÔ MEN XOẮN CỰC ĐẠI


700 Nm (516lb-ft)


F‑PACE SVR mang lại mô-men xoắn cực đại lên đến 700Nm (516lb-ft).

0-100 KM/GIỜ


4,0 (3,8) seconds


Nhờ công nghệ mới nhất - bao gồm cả tính năng Khởi động năng động - F-PACE SVR có thể tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 4,0 (3,8) giây.

THIẾT KẾ

NGOẠI THẤT

Thiết kế của F-PACE SVR bao gồm cửa hút gió lớn hơn, hốc thông gió trên nắp ca-pô, hốc thông gió bên hông và cánh gió sau - tất cả đều hoạt động để tăng lực ép xuống và giảm lực cản. Kết quả là: hiệu suất tốt hơn và khả năng xử lý tốt hơn.

XEM BỘ SƯU TẬP
KHE HÚT GIÓ LỚN HƠN

KHE HÚT GIÓ LỚN HƠN

Cản trước mới làm tăng thêm dáng vẻ thể thao mạnh mẽ, trong khi các khe hút gió lớn hơn giúp làm mát động cơ V8 siêu nạp. Lưới tản nhiệt màu đen bóng với viền xám nhám độc đáo và logo SVR hoàn thiện diện mạo của xe.
GHẾ HIỆU SUẤT

GHẾ HIỆU SUẤT

Kết nối với F-PACE SVR ngay từ lúc bạn ngồi vào ghế hiệu suất của nó bằng da Windsor mềm và da lộn, hoặc da Semi-Aniline. Ghế trước và sau có hệ thống sưởi với thương hiệu SVR và hoa văn đục lỗ độc đáo.
VÔ LĂNG

VÔ LĂNG

Vô-lăng bọc da SVR với vị trí đặt ngón tay cái tăng thêm sức mạnh thể thao, có đường chỉ khâu độc đáo màu đỏ Flame và Lunar nhẹ, cùng với logo SVR. Với Màn hình tương tác người lái 12,3" của Pivi Pro cung cấp thông tin cho người lái một cách nhanh chóng.
Cam Atacama

BẢNG MÀU CAO CẤP SV

Để nâng cao cá tính và vẻ ngoài của chiếc Jaguar của bạn, hãy chọn loại sơn Siêu bóng, Nhám hoặc Hiệu ứng đặc biệt từ Bảng màu cao cấp SV.

TẠO CẤU HÌNH XE

Sử dụng công cụ cấu hình để khám phá các tùy chọn thiết kế của chúng tôi và tạo nên chiếc F‑PACE SVR hoàn hảo của bạn.

Các số liệu được cung cấp là theo tiêu chuẩn NEDC2 được tính toán từ các thử nghiệm WLTP chính thức của nhà sản xuất theo luật của Liên minh Châu Âu (EU). Chỉ nhằm mục đích so sánh. Số liệu thực tế có thể khác. Mức khí thải CO2 và tiêu thụ nhiên liệu có thể thay đổi tùy theo kích cỡ bánh xe và các tính năng tùy chọn được trang bị. NEDC2 là những số liệu được tính toán bằng cách sử dụng công thức Chính phủ từ các số liệu của WLTP tương đương với những dữ liệu đã có trong bài kiểm tra NEDC cũ. Thuế suất chính xác có thể được áp dụng sau đó..

Xem các chỉ số WLTP
WLTP là quy trình thử nghiệm chính thức mới của EU được sử dụng để tính toán mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 tiêu chuẩn và cho xe du lịch. Bao gồm chỉ số về nhiên liệu, năng lượng tiêu thụ, quãng đường đi được và khí thải. Quy trình này được thiết kế nhằm cho ra các chỉ số sát với thói quen lái xe thực tế hơn. Quy trình kiểm tra xe có trang bị tùy chọn với đòi hỏi cao hơn về công đoạn thử nghiệm và môi trường lái xe

*Điều hướng được kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo.

Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (kiểu xe và hệ truyền động) và thị trường, hoặc yêu cầu lắp đặt các tính năng khác để được trang bị. Vui lòng liên hệ với đại lý để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe trực tuyến.

Người lái xe chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe khi cảm thấy an toàn. Người lái xe phải đảm bảo rằng họ luôn kiểm soát được xe.

Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng sẽ phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với đại lý Jaguar để biết tính khả dụng của thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định đi kèm với đăng ký được yêu cầu gia hạn thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý thông báo. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc chuỗi, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.