VỀ JAGUAR

VỀ JAGUAR

NGHỆ THUẬT CỦA HIỆU SUẤT

Cuộc sống. Không phải là những con số. Đó là cảm xúc. Những khoảnh khắc nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Những dịp khiến bạn nín thở. Những lúc khiến bạn nghẹn lời. Đó là những khoảnh khắc chúng ta được sống trọn vẹn.

Đây chính là lý do tại sao các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi tại Jaguar phát triển sự hòa quyện của hiệu suất nhạy bén, cho bạn có cảm giác phấn kích như trong cuộc đua với thiết kế ấn tượng, khiến bạn ngỡ ngàng, chiêm ngưỡng và tận hưởng cảm xúc mang tính nghệ thuật đang lay động trong bạn.

Những mẫu xe chúng tôi tạo ra là hiện thân của niềm đam mê trong chúng tôi. Hiệu suất không thể đo lường, chỉ có thể cảm nhận. Đây là lý do chúng tôi gọi đó là nghệ thuật.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH JAGUAR

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH JAGUAR

Kể từ khi chiếc xe Jaguar đầu tiên được sản xuất vào năm 1935, chúng tôi đã thúc đẩy ranh giới của những gì có thể.
MẪU XE Ý TƯỞNG

MẪU XE Ý TƯỞNG

Xe Jaguar tương lai sẽ trông như thế nào? Tìm hiểu những gì các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi nghĩ.
TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR

TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR

Tại Jaguar, chúng tôi tin rằng xe cổ nên được yêu thích mãi mãi. Tìm hiểu cách Trung tâm Xe cổ Jaguar tận tâm hỗ trợ chủ sở hữu của tất cả các mẫu xe Jaguar lịch sử.
THIẾT KẾ JAGUAR

THIẾT KẾ JAGUAR

Chúng tôi luôn tin rằng thiết kế nên khơi gợi các giác quan. Ngày nay, niềm tin của chúng tôi thể hiện dưới nhiều hình thức - một số trong đó ít liên quan đến ô tô.
TRUNG TÂM PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT (SVO)

TRUNG TÂM PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT (SVO)

SVO đưa Jaguar vượt xa sự phi thường với những trải nghiệm lái xe đỉnh cao - sức mạnh, độ ổn định và khả năng xử lý vô song; sang trọng vượt trội, nhiều lựa chọn nhưng vô cùng cá nhân hóa.

TÌM HIỂU THÊM