LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Các chuyên gia của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn tham khảo một loạt mẫu xe và dịch vụ của chúng tôi và trả lời mọi thắc mắc của bạn.

LIÊN HỆ QUỐC TẾ

Nếu bạn là khách hàng mua xe theo lô muốn tìm kiếm nguồn xe ở nhiều thị trường, bạn có thể được hưởng lợi từ Thỏa thuận bán hàng quốc tế của Jaguar và Land Rover, được phục vụ bởi Giám đốc Khách hàng quốc tế, người sẽ hỗ trợ các yêu cầu tìm nguồn cung ứng và hậu mãi xuyên biên giới của bạn trên cả hai thương hiệu xe Jaguar và Land Rover.


Điện thoại: +44 (0) 1920 885126

Email: intsales@jaguar.com

KHÁCH HÀNG CHUYÊN GIA

Chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các phương tiện và dịch vụ phù hợp cho các nhà ngoại giao và đại sứ quán, đáp ứng nhu cầu ngoại giao và cuộc sống của các nhà ngoại giao. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình ưu đãi quân đội.

KÊNH KINH DOANH QUÂN NHÂN

KÊNH KINH DOANH QUÂN NHÂN

Các thành viên của quân đội có thể đủ điều kiện hưởng mức giá ưu đãi cho các mẫu xe Jaguar.
KÊNH KINH DOANH NGOẠI GIAO

KÊNH KINH DOANH NGOẠI GIAO

Thông qua Chương trình Bán hàng Ngoại giao, Jaguar cung cấp một loạt các mẫu xe phản ánh nhu cầu chuyên môn, thách thức và uy tín của cộng đồng ngoại giao.
KÊNH KINH DOANH ĐẠI SỨ QUÁN

KÊNH KINH DOANH ĐẠI SỨ QUÁN

Với các dòng xe trong danh mục sản phẩm của Jaguar hoàn toàn phù hợp với hoạt động của đại sứ quán, chúng tôi xây dựng và phân phối các đội xe phù hợp cho các chính phủ trên khắp thế giới.