JAGUAR XF MỚI

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa sự diện mạo và hiệu suất. Jaguar XF trang bị động cơ dầu mới được tăng cường hiệu quả bởi công nghệ lai điện nhẹ.

LƯỢNG KHÍ THẢI CO2 g/km Từ 115g

TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU ở điều kiện kết hợp l/100km Từ 4.4 L

thiết kế

KHÁM PHÁ NỘI THẤT CỦA PHIÊN BẢN SALOON

Với không gian để chân rộng rãi, vị trí ngồi có thể điều chỉnh và chức năng mát-xa tùy chọn mới, XF thực sự là không gian tuyệt vời dành cho khách hàng.
XÂY DỰNG CẤU HÌNH RIÊNG

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

HIỆU SUẤT LÁI XE

Trải nghiệm cảm giác lái trứ danh của một chiếc Jaguar. Các phiên bản hiện có bao gồm các động cơ dầu mới với công nghệ lai điện nhẹ mang lại những hành trình hiệu quả hơn.
KIỂM SOÁT HƯỚNG LỰC KÉO

KIỂM SOÁT HƯỚNG LỰC KÉO

Hệ thống kiểm soát hướng lực kéo bằng phanh cung cấp khả năng phanh độc lập có kiểm soát để tối đa hóa khả năng vượt qua ngay cả những góc cua hẹp nhất. Giúp làm giảm sự thiếu lái và mang lại sự nhanh nhẹn như một chiếc xe thể thao.
TRUYỀN ĐỘNG

TRUYỀN ĐỘNG

Tận hưởng khả năng vận hành tiết kiệm hơn cùng với hiệu suất của Jaguar. Cũng như một loạt các động cơ xăng tiết kiệm, XF có một loạt động cơ dầu mới được cải tiến bởi công nghệ lai điện nhẹ; một hệ thống sạc tái tạo thông minh để sạc pin trong quá trình giảm tốc và phanh.
GÓI XỬ LÝ NĂNG ĐỘNG

GÓI XỬ LÝ NĂNG ĐỘNG

Nâng cao cả tính thẩm mỹ và trải nghiệm lái, gói này có Hệ thống động lực có thể cấu hình, kẹp phanh màu đỏ và cánh lướt gió thể thao ở đuôi xe.

CÔNG NGHỆ TRONG XE

ĐƠN GIẢN NHƯ TIÊU CHUẨN
SƠ LƯỢC THÔNG TIN
HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN™
LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

Gói Trực tuyến6 cung cấp thêm các dịch vụ được kết nối thông qua thẻ SIM tích hợp, cung cấp quyền truy cập vào:

• Phương tiện phát trực tuyến không giới hạn
• Nhận dạng giọng nói trực tuyến
• Dự báo thời tiết
• Đồng bộ hóa lịch trực tuyến
GIẢI TRÍ CHO TẤT CẢ

GIẢI TRÍ CHO TẤT CẢ

Chọn tùy chọn Wi-Fi được kích hoạt với gói dữ liệu7 và khách hàng sẽ có thể sử dụng:

• Sự lựa chọn về các dịch vụ phát phương tiện trực tuyến
• Lên đến 20GB dữ liệu mỗi tháng
• Một ăng-ten được nâng cao tính kết nối
• Nhiều thiết bị được kết nối
SẠC KHÔNG DÂY

SẠC KHÔNG DÂY

Tùy chọn sạc không dây với bộ tăng cường tín hiệu điện thoại cho phép sạc điện thoại thông minh tương thích mà không cần dây hoặc đế sạc. Khi ở trong xe, điện thoại sẽ sử dụng ăng-ten của xe để cải thiện tín hiệu và mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng hơn.
HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ ION VỚI LỌC BỤI MỊN PM2.5

HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ ION VỚI LỌC BỤI MỊN PM2.5

Tùy chọn hệ thống lọc không khí ion NanoeTM giúp tăng cường sức khỏe cho người lái và hành khách. Kích hoạt tính năng này và bộ lọc được thiết kế đặc biệt sẽ thu hút và bắt giữ các hạt mịn và các chất gây dị ứng trong không khí từ không khí bên ngoài, chẳng hạn như PM2.5, bụi và phấn hoa.

TÍNH THỰC TIỄN VÀ AN TOÀN

KHOANG HÀNH LÝ

KHOANG HÀNH LÝ

Nhiều không gian cho mọi thứ khách hàng cần trong chuyến hành trình của mình. Cho dù đó là một ngày thứ bảy với gia đình hay một chuyến đi xa, Sportbrake có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
CHÌA KHÓA THÔNG MINH DÙNG CHO HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

CHÌA KHÓA THÔNG MINH DÙNG CHO HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Chống nước và chống va đập,tùy chọn chìa khóa thông minh dùng cho hoạt động ngoài trời hoàn toàn mới 8 cho phép mở khóa, khóa và khởi động xe. Vì vậy, bất kỳ hoạt động ngoài trời nào đã được lên kế hoạch, khách hàng sẽ không còn cần đến chìa khóa xe thông thường nữa.
GƯƠNG CHIẾU HẬU THÔNG MINH

GƯƠNG CHIẾU HẬU THÔNG MINH

Tùy chọn công nghệ hiện đại mang lại tầm nhìn ra phía sau không bị cản trở trên Jaguar XF Saloon9. Một camera nằm trong ăng-ten trên mui truyền video trực tiếp đến gương chiếu hậu, đảm bảo khả năng hiển thị liên tục bất kể vật cản ở hàng ghế sau.
HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

Jaguar XF với các tính năng hỗ trợ người lái giúp việc lái xe trong đô thị và đỗ xe dễ dàng hơn, đồng thời lái xe trên đường cao tốc cũng trở nên thú vị hơn. Những công nghệ này nâng cao hiệu quả lái xe bằng cách giúp người lái loại bỏ sự căng thẳng.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

CHỌN JAGUAR XF

CHỌN JAGUAR XF

Có thể tìm thấy toàn bộ phạm vi các phiên bản tại đây, với nhiều lựa chọn về thiết kế, công nghệ và hỗ trợ hiệu suất tuyệt vời có sẵn.
BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP

Sự chú ý chính xác đến từng chi tiết luôn là điều cơ bản đối với Jaguar. Jaguar XF mới là sự lựa chọn của người yêu thích việc lái xe, một chiếc xe đẹp không giống bất kỳ chiếc xe nào khác.

LÁI XE HOÀN HẢO BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

Chiếc sedan hiệu suất sang trọng mang đến tính thực dụng và hiệu quả. Sử dụng bộ cấu hình để thiết kế chiếc Jaguar XF hoàn hảo.
CẤU HÌNH XE

PHỤ KIỆN JAGUAR

Cá nhân hóa XF theo thị hiếu, phong cách sống và sở thích của riêng mình.
TÌM PHỤ KIỆN

Các số liệu được cung cấp là theo tiêu chuẩn NEDC2 được tính toán từ các thử nghiệm WLTP chính thức của nhà sản xuất theo luật của Liên minh Châu Âu (EU). Chỉ nhằm mục đích so sánh. Số liệu thực tế có thể khác. Mức khí thải CO2 và tiêu thụ nhiên liệu có thể thay đổi tùy theo kích cỡ bánh xe và các tính năng tùy chọn được trang bị. NEDC2 là những số liệu được tính toán bằng cách sử dụng công thức Chính phủ từ các số liệu của WLTP tương đương với những dữ liệu đã có trong bài kiểm tra NEDC cũ. Thuế suất chính xác có thể được áp dụng sau đó.

Xem các số liệu WLTP.

WLTP là quy trình thử nghiệm chính thức mới của EU được sử dụng để tính toán mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 tiêu chuẩn và cho xe du lịch. Bao gồm các chỉ số về nhiên liệu, năng lượng tiêu thụ, quãng đường đi được và khí thải. Quy trình này được thiết kế nhằm cho ra các chỉ số sát với thói quen lái xe thực tế hơn. Quy trình kiểm tra xe có trang bị tùy chọn với đòi hỏi cao hơn về công đoạn thử nghiệm và môi trường lái xe. Các số liệu được hiển thị dưới dạng phạm vi lái xe trong các biện pháp kiểm tra WLTP. Các số liệu thấp nhất đề cập đến tập hợp các tùy chọn kinh tế nhất/nhẹ nhất. Các số liệu cao nhất đề cập đến nhóm tùy chọn ít kinh tế nhất/nặng nhất. Luật WLTP quy định rằng nếu có <5g CO2 phương sai giữa số liệu thấp nhất và cao nhất, thì chỉ số cao nhất được công bố.

1Xe đã sẵn sàng cho Apple CarPlay. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.apple.com/uk/ios/feature-available/#apple-carplay để biết thêm thông tin.

2Xe đã sẵn sàng cho Android Auto. Các dịch vụ do Android Auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.android.com/auto/ để biết thêm thông tin.

3Ứng dụng Remote bao gồm các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo. Ứng dụng Remote của Jaguar có thể được tải xuống từ Apple App Store/Google Play Store.

4Điều hướng được kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo.

5Cần được trang bị kính chắn gió chống tia cực tím tại một số thị trường. Tính năng điều hướng trên kính chắn gió chỉ hiển thị khi Pivi Pro được trang bị trên xe.

6Chính sách sử dụng hợp lý có thể được áp dụng. Bao gồm đăng ký 1 năm có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo.

7Hình ảnh hiển thị là phụ kiện Click and Go Jaguar được bán riêng. Không bao gồm máy tính bảng. Chính sách sử dụng hợp lý được áp dụng. Sau khi 20GB dữ liệu được sử dụng trong vòng một tháng, tốc độ dữ liệu và các chức năng trên xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng. Để biết chi tiết về Chính sách sử dụng hợp lý liên quan đến tính năng này, vui lòng tham khảo Điều khoản của InControl Pivi Pro tại www.jaguar.com/pivi-pro-terms. Thời gian phát lại phụ thuộc vào nhà cung cấp phát trực tuyến và định nghĩa của nội dung video. Video HD sẽ tăng đáng kể việc sử dụng dữ liệu.

8Chìa khóa thông minh sử dụng cho hoạt động ngoài trời có thể sạc trong thời gian khoảng 2 tiếng, với thời gian sử dụng có thể lên đến 10 ngày.

9Chỉ có ở phiên bản saloon. Theo quy định của địa phương, nếu người đeo kính hai tròng hoặc đa tròng không thể dễ dàng điều chỉnh tiêu điểm trên gương chiếu hậu kỹ thuật số ClearSight, họ có thể chuyển về chế độ gương chiếu hậu bất kỳ lúc nào.


Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (kiểu xe và hệ truyền động) và thị trường, hoặc yêu cầu lắp đặt các tính năng khác để được trang bị. Vui lòng liên hệ với đại lý để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe trực tuyến.


Người lái xe chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe khi cảm thấy an toàn. Người lái xe phải đảm bảo rằng họ luôn kiểm soát được xe.


Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng sẽ phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với đại lý Jaguar để biết tính khả dụng của thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định đi kèm với đăng ký được yêu cầu gia hạn thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý thông báo. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc chuỗi, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.


Meridian là thương hiệu đã đăng ký của Meridian Audio Ltd. Trifield và thiết bị “Trifield” là nhãn hiệu của Trifield Productions Ltd.

Apple CarPlay là thương hiệu của Apple Inc. Các điều khoản dành cho người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.

Android Auto là thương hiệu của Google LLC.
NanoeTM là thương hiệu của Panasonic Corporation.