ÂM THANH MERIDIAN™ CHO JAGUAR

Âm nhạc phù hợp với hiệu suất tuyệt vời của Jaguar.
ÂM THANH MERIDIAN™ CHO JAGUAR

TRẢI NGHIỆM NHƯ Ở BUỔI HÒA NHẠC TRONG JAGUAR

Trải nghiệm âm nhạc của bạn với các âm nốt rõ ràng và chính xác hơn bao giờ hết, nhờ vào công nghệ âm thanh xe hơi tuyệt vời của Meridian. Các công nghệ tiên tiến mang lại trải nghiệm âm thanh đầy đủ và trong trẻo như trong buổi biểu diễn trực tiếp, thông qua ứng dụng phát nhạc trên xe hơi của bạn và các loa được thiết kế hoàn hảo. Với tùy chọn công nghệ TrifieldTM độc đáo và công nghệ Hiệu chỉnh âm thanh ca-bin bù đắp cho các bề mặt và kết cấu khác nhau, thương hiệu âm thanh của nước Anh - Meridian†† khiến bạn hòa mình vào nhịp điệu của âm nhạc tròn đầy với âm cao rõ ràng và âm trầm đầy đủ.

HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN

HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN

Lái chiếc Jaguar của bạn trong khi âm thanh rung động lấp đầy cabin là một trong những niềm vui đỉnh cao trong cuộc sống. Với dàn âm thanh 14* loa 380 watt được bố trí hoàn hảo và bộ loa siêu trầm hai kênh mang trải nghiệm âm nhạc đầy đủ, chi tiết và rõ ràng cho tất cả người ngồi trên xe. Có 2 phiên bản tùy thuộc vào hệ thống thông tin giải trí của bạn; Touch hoặc Touch Pro.

*Số loa và công suất âm thanh tùy thuộc mẫu xe Jaguar bạn chọn. Vui lòng liên hệ đại lý để biết thêm chi tiết.
HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM MERIDIAN

HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM MERIDIAN

Cho cường độ cảm xúc mạnh mẽ như đang xem buổi biểu diễn trực tiếp ngay trong xe Jaguar của bạn, hệ thống âm thanh vòm Meridian có loa 20* trước, bên và phía sau với công suất 825 watt và bộ loa siêu trầm hai kênh, tất cả được pha trộn hoàn hảo bằng công nghệ Trifield. Dành riêng cho Meridian, công nghệ Trifield kết hợp các kênh trung tâm và xung quanh với các kênh trái và phải để mang đến cho bạn và hành khách của bạn trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

*Số loa và công suất âm thanh tùy thuộc mẫu xe Jaguar bạn chọn. Xe hiển thị là phiên bản XE Pure với hệ thống âm thanh vòm Meridian. Vui lòng liên hệ đại lý để biết thêm chi tiết.
HỆ THỐNG ÂM THANH ĐẶC TRƯNG MERIDIAN

HỆ THỐNG ÂM THANH ĐẶC TRƯNG MERIDIAN

Nếu nhắm mắt lại, bạn có thể tưởng tượng mình đang ở một buổi biểu diễn trực tiếp, do đó, giống như thật và đa chiều là hiệu ứng mà Hệ thống âm thanh đặc trưng Meridian mang tới. Lên đến 26 loa* 1300 watt và bao gồm một loa siêu trầm hai kênh, công nghệ Trifield trên xe hơi đầu tiên trên thế giới cũng giúp bạn mở rộng cảm giác về không gian cabin.

*Số loa và công suất âm thanh tùy thuộc mẫu xe Jaguar bạn chọn. Vui lòng liên hệ đại lý để biết thêm chi tiết.

CÔNG NGHỆ ÂM THANH ĐỔI MỚI MERIDIAN

XỬ LÝ TÍN HIỆU SỐ

XỬ LÝ TÍN HIỆU SỐ

Công nghệ Xử lý tín hiệu số (DSP) cung cấp nền tảng cho mọi loa Meridian. Nó tập hợp tất cả các yếu tố của hệ thống âm thanh lại với nhau để tái tạo nên trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.
CÔNG NGHỆ HIỆU CHỈNH ÂM THANH KHOANG LÁI MERIDIAN

CÔNG NGHỆ HIỆU CHỈNH ÂM THANH KHOANG LÁI MERIDIAN

Bằng cách phân tích hình dạng buồng lái, âm thanh và đặc điểm cộng hưởng, công nghệ Hiệu chỉnh âm thanh cho buồng lái, Meridian loại bỏ nhiễu âm không mong muốn. Một thuật toán tiên tiến cho phép âm nhạc được thể hiện trong trẻo nguyên bản như ý định của người sáng tạo ra nó.
CÔNG NGHỆ ĐỊNH DẠNG XUNG NHỊP KỸ THUẬT SỐ MERIDIAN

CÔNG NGHỆ ĐỊNH DẠNG XUNG NHỊP KỸ THUẬT SỐ MERIDIAN

Để có trải nghiệm âm thanh cao cấp trong xe, phù hợp với sự sang trọng và tinh tế của Jaguar, công nghệ Định dạng xung nhịp kỹ thuật số Meridian đảm bảo rằng các chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số được thực hiện trơn tru và liền mạch.
TRIFIELD<sup>†</sup>

TRIFIELD

Cho chiếc Jaguar của bạn tràn ngập âm thanh nguyên bản, công nghệ Trifield độc quyền cho Meridian pha trộn các kênh trung tâm và xung quanh, các kênh bên trái và bên phải một cách liền mạch, mang lại trải nghiệm âm nhạc nhất quán, giống như trong buổi hòa nhạc.

ĐỐI TÁC

MERIDIAN VÀ JAGUAR

MERIDIAN VÀ JAGUAR

Quan hệ đối tác giữa Meridian với Jaguar đánh dấu sự kết hợp tuyệt vời giữa sự sang trọng và tinh tế của Anh quốc. Để có trải nghiệm âm nhạc đích thực trong xe Jaguar của bạn, Meridian đã phát triển các công nghệ độc đáo để mang đến hiệu suất âm nhạc 3D đáng tin cậy khi đang di chuyển. Mọi yếu tố đều góp phần tạo nên sự hoàn hảo, từ những đổi mới công nghệ đến sắp đặt chính xác vị trí các loa trong khoang lái.
LỊCH SỬ MERIDIAN

LỊCH SỬ MERIDIAN

Được thành lập vào năm 1977 tại Cambridgeshire, nước Anh, Meridian Audio tạo ra hệ thống âm thanh hiệu suất cao, độ trung thực rõ nét khi hợp tác với Jaguar. Meridian đã đi tiên phong trong nhiều sản phẩm, bao gồm hệ thống loa chủ động và bộ xử lý âm thanh vòm kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Công nghệ âm thanh Meridian, được điều chỉnh phù hợp với môi trường độc đáo của từng phiên bản Jaguar, đảm bảo người lái Jaguar có thể thưởng thức hiệu suất âm nhạc nguyên bản liên tục khi di chuyển.