• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

Play

NỘI THẤT

Nổi bật, tính chính xác và chất lượng hoàn thiện đỉnh cao. XE là không gian lý tưởng dành cho người lái và cả hành khách trên xe.

Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

TRẢI NGHIỆM GHẾ LÁI

Khi ngồi lên ghế lái với kiểu dáng ôm và khá thấp của XE, bạn sẽ được kết nối với chiếc xe và kiểm soát mọi thứ ngay trong tầm tay. Bên cạnh bạn là bảng điều khiển trung tâm nhô cao, tạo thêm những cảm xúc đặc biệt cho buồng lái, trong khi các bề mặt phân bậc nhẹ nhàng ôm lấy bạn.

BỀ MẶT SANG TRỌNG

BỀ MẶT SANG TRỌNG

Những bề mặt phân bậc vô cùng độc đáo bên trong XE nhẹ nhàng ôm lấy bạn, tạo cảm giác về một không gian rộng rãi.

THỔI HỒN CHO XE

THỔI HỒN CHO XE

Rung động theo nhịp tim, nút bấm khởi động của XE tạo nên sự kết nối cảm xúc giữa bạn và chiếc xe. Xung nhịp 72 lần/phút tương đương với nhịp tim của một con báo đốm đang nằm nghỉ. Ấn nút và ngay lập tức XE sẽ bừng tỉnh, các kim đồng hồ vọt lên, động cơ gầm rú mạnh mẽ. Trên những chiếc xe sử dụng hộp số tự động, bộ kiểm soát chế độ lái Jaguar Drive Control sẽ từ từ trồi lên ngay trong tầm tay của bạn.

CÁ NHÂN HÓA

CÁ NHÂN HÓA

Cabin XE là nơi lý tưởng để bạn tạo nên cảm xúc và dấu ấn đặc biệt. Chúng tôi sẽ mang tới chất lượng đỉnh cao, các chất liệu cao cấp cùng khả năng chế tác tinh xảo - chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn gì. Có nhiều tùy chọn ốp gỗ trang trí bắt mắt cùng với vải bọc và da thượng hạng để bạn cân nhắc, tương ứng với các chủ đề màu sắc khác nhau.

CÁC CHI TIẾT THIẾT KẾ

CÁC CHI TIẾT THIẾT KẾ

Không gian nội thất tự nhiên của XE có thể được nâng tầm bằng nhiều tùy chọn chi tiết trang trí và chất liệu hiện đại hoặc truyền thống. Màng lọc gió Satin Chrome nằm sát khung cửa tạo điểm nhấn ở phần rìa của táp-lô. Với tùy chọn hệ thống chiếu sáng nội thất, cabin của XE như được nới rộng ra làm nổi bật mọi chi tiết bên trong xe.

SỰ THOẢI MÁI

SỰ THOẢI MÁI

Với chiều dài 4,672 mmvà rộng 1,850mm (không tính gương chiếu hậu), ba người lớn có thể cùng ngồi trên hàng ghế sau một cách thoải mái, cùng với đó bạn có thể mang được nhiều hành lý nhờ dung tích cốp xe lên tới 455 lít.

XE là dòng xe hài hoà giữa hiệu năng, công nghệ tiên tiến và thiết kế khác biệt dựa trên kết cấu khung nhôm siêu nhẹ. Hãy tạo nên chiếc XE hoàn hảo của riêng bạn, dựa trên các cấu hình từ chúng tôi.

TẠO NÊN CHIẾC XE CỦA RIÊNG BẠN