• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

CÁC CÔNG NGHỆ TRONG XE

Các công nghệ đỉnh cao trên XF khiến cho mọi chuyến đi trở nên an toàn và đầy hứng khởi.
KHÍ THẢI2 LƯỢNG KHÍ THẢI g/km

Thấp hơn 99 với bản số sàn
Thấp hơn 106 với bản số tự động

MỨC TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU kết hợp mpg (l/100km)

Từ 75 (3,8) với bản số sàn
Từ 68 (4,1) với bản số tự động

ĐỘT PHÁ CỦA JAGUAR

Từ công nghệ đa phương tiện cho tới hệ thống âm thanh cao cấp và các công cụ trợ lái thông minh - mọi chiếc XF đều là nơi mà sự đột phá của Jaguar cùng các công nghệ InControl hội tụ với nhau.
Hãy tạo nên chiếc xe của riêng bạnINCONTROL*
Hãy tận hưởng hệ thống thông tin giải trí mới nhất và kết nối với Jaguar XF cũng như thế giới bên ngoài thông qua hệ thống InControl, loạt công nghệ tiên tiến của Jaguar. Các giải pháp thông minh của InControl sẽ hợp nhất với các thiết bị cá nhân và dữ liệu của bạn, qua đó cải thiện và làm phong phú quyền sở hữu và trải nghiệm lái của bạn.

Chiếc xe trong đoạn clip được đăng tải trên website của chúng tôi có thể không thuộc phiên bản mới được nâng cấp. Hãy liên hệ tới đại lý phân phối của Jaguar gần nhất để tham khảo thông số kỹ thuật mới nhất.

Play
InControl

InControl

TOUCH

TOUCH

Hệ thống thông tin giải trí Touch trên XF cung cấp khả năng kết nối, giải trí và kiểm soát ưu việt cho người sử dụng. Màn hình cảm ứng 8 inch với các thao tác đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều khiển nhiều tính năng trên xe, bao gồm âm thanh, điều hòa và định vị.
Các tính năng khác bao gồm ứng dụng đa chức năng, cho phép bạn giám sát và tương tác với XF thông qua smartphone*.
*Trang bị tùy chọn

TOUCH PRO*

TOUCH PRO*

Nâng tầm các công nghệ trên XF, hệ thống Touch Pro bao gồm một màn hình cảm ứng 10,2 inch với tốc độ phản ứng cực nhanh, kiểm soát bằng giọng nói, bộ nhớ 10GB và hệ thống định vị hoàn toàn mới với bản đồ 2D hoặc 3D và tính năng định hướng dự báo.

Bên cạnh các tính năng kết nối, gói nâng cấp Connect Pro Pack còn mang tới nhiều dịch vụ bổ sung chỉ đi kèm với hệ thống Touch Pro. Các tính năng đặc biệt bao gồm quan sát từ vệ tinh và theo dõi trực tuyến, cho phép bạn nắm bắt tình hình giao thông mới nhất và rút ngắn tối đa khoảng thời gian thực hiện các chuyến đi*.

DUAL VIEW

DUAL VIEW

Tùy chọn Dual View cho phép người lái và hành khách ngồi phía trước có thể tận hưởng những nội dung khác nhau trên cùng màn hình cảm ứng 10,2 inch. Ví dụ, vị khách này có thể xem một bộ phim (với tai nghe âm thanh vòm không dây) trong khi tài xế đang lần theo các chỉ dẫn đường đi.

MẠNG WI-FI TRONG XE*

MẠNG WI-FI TRONG XE*

Gói Connect và Connect Pro đều cung cấp tính năng phát Wi-fi bằng việc tối ưu hệ thống ăng-ten bên ngoài, cho phép 8 thiết bị cùng lúc kết nối với mạng không dây của XF.
*Trang bị tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường.

MÀN HÌNH HUD TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ LASER

Tập trung hơn vào tay lái với tùy chọn màn hình HUD tích hợp công nghệ laser tiên tiến. Hệ thống này sẽ chiếu các thông tin quan trọng lên kính chắn gió, bao gồm tốc độ, định vị, thông báo kiểm soát hành trình và dữ liệu nhận diện biển báo giao thông TSR. Kể cả khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào, hình ảnh được hiển thị luôn rõ ràng, sắc nét.
Chiếc xe trong đoạn clip được đăng tải trên website của chúng tôi có thể không thuộc phiên bản mới được nâng cấp. Hãy liên hệ tới đại lý phân phối của Jaguar gần nhất để tham khảo thông số kỹ thuật mới nhất.

MÀN HÌNH CÔNG CỤ ẢO

Tùy chọn màn hình độ nét cao Virtual Instrument Cluster VIC** trên XF có kích thước 12,3 inch, sở hữu giao diện hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng tiên tiến, mang tới thêm nhiều niềm vui trong khi lái xe. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 chủ đề được cài đặt sẵn hoặc dạng bản đồ số 3D để phù hợp với sở thích cá nhân của mình.
**Tùy chọn chỉ đi kèm với hệ thống Touch Pro.
Chiếc xe trong đoạn clip được đăng tải trên website của chúng tôi có thể không thuộc phiên bản mới được nâng cấp. Hãy liên hệ tới đại lý phân phối của Jaguar gần nhất để tham khảo thông số kỹ thuật mới nhất.

ÂM THANH

ÂM THANH

Hệ thống âm thanh cao cấp trên XF sẽ mang âm nhạc tới cuộc sống của bạn. Trang bị tiêu chuẩn là dàn 8 loa của Jaguar. Nếu muốn trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, bạn có thể lựa chọn nâng cấp lên hệ thống Touch Pro và dàn âm thanh 11 loa 380W hoặc hệ thống âm thanh vòm 825W với 17 loa. Dù bạn và những vị khách Của mình ngồi ở vị trí nào trên XF thì vẫn tận hưởng được chất âm tuyệt đỉnh mà hệ thống này tạo ra.

Thiết kế hiện đại, hiệu năng vận hành vượt trội cùng với hệ thống âm thanh giải trí đỉnh cao đã giúp XF trở nên nổi bật hơn các đối thủ. Hãy lựa chọn các cấu hình của chúng tôi để tạo nên chiếc XF hoàn hảo của riêng bạn.


Build your own     TẢI BROCHURE


*Khi InControl được ra mắt, các tính năng được giới thiệu sẽ phụ thuộc vào các gói tùy chọn, thị trường cũng như hệ thống động lực. Hãy liên hệ tới các đại lý Jaguar gần nhất hoặc tham khảo website của Jaguar để biết thêm thông tin chi tiết. Một vài tính năng yêu cầu mã SIM thích hợp với thông tin hợp đồng tương ứng và sẽ đòi hỏi việc ký kết thêm một số điều khoản được khuyến cáo bởi các đại lý phân phối. Liên lạc qua điện thoại có thể không khả dụng ở một số khu vực.