CÁCH HỖ TRỢ CỦA PIVI VÀ PIVI PRO

CÁCH SỬ DỤNG HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ JAGUAR MỚI VÀ DỊCH VỤ KẾT NỐI.

CÁCH SỬ DỤNG PIVI VÀ PIVI PRO

THEO DÕI WIZARD

KẾT NỐI TÀI KHOẢN VÀ THIẾT BỊ CỦA BẠN

<b>KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CỦA BẠN</b>

KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CỦA BẠN

Với gói Điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bạn một cách an toàn và thuận tiện thông qua Pivi và Pivi Pro1 bằng cách sử dụng:

- Apple CarPlay® 3
- Android Auto TM 4

Đối với Apple CarPlay®3, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản iOS mới nhất và bật Siri® trên iPhone. Đối với Android AutoTM4, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng Android Auto mới nhất và bật trợ lý giọng nói của Google trên thiết bị Google. Kết nối thiết bị của bạn với bảng giao diện trong ngăn chứa đồ bên dưới tựa tay trung tâm bằng cáp USB được chứng nhận.

IGUIDE

Ứng dụng iGuide là một hướng dẫn ảo và sổ tay kỹ thuật số dành cho chủ xe, giúp dễ dàng tìm kiếm và hiểu các tính năng và điều khiển chính của xe Jaguar và hệ thống InControl mới - tất cả đều thông qua thiết bị di động của bạn, đảm bảo luôn sẵn sàng câu trả lời cho mọi câu hỏi. Tìm kiếm ‘Jaguar iGuide’ trong AppStore hoặc Google Play Store để tải ứng dụng.

CẬP NHẬT BẢN ĐỒ TỰ ĐỘNG

Với tài khoản Điều hướng được kết nối hợp lệ, bản đồ sẽ được tải xuống và cập nhật tự động cho xe. Nếu bạn muốn được cập nhật đầy đủ, vui lòng làm theo quy trình bên dưới.

CẬP NHẬT BẢN ĐỒ CỦA BẠN

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU

Bạn cần có số VIN chiếc xe của bạn.
Tải ứng dụng Map Downloader mới nhất cho Apple Apple hoặc Windows xuống máy tính của bạn.
Chuẩn bị sẵn USB để chuyển bản đồ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

LÀM SAO ĐỂ TÔI CẬP NHẬT BẢN ĐỒ CỦA HỆ THỐNG ĐIỀU HƯỚNG?

Miễn là bạn có một tài khoản Điều Hướng được Kết Nối đang hoạt động1, bản đồ sẽ được cập nhật tự động. Tài khoản Điều Hướng được Kết Nối thường có hiệu lực trong thời gian bảo hành ban đầu, việc gia hạn đăng ký tài khoản cho phép bản đồ tự động cập nhật liên tục.

CÓ THỂ KẾT NỐI HOẶC GHÉP NỐI ĐƯỢC BAO NHIÊU THIẾT BỊ BLUETOOTH?

Có thể ghép nối tổng cộng 10 thiết bị Bluetooth, với hai thiết bị được ghép nối cùng một lúc - có thể là điện thoại hoặc thiết bị đa phương tiện. Thiết bị đầu tiên được ghép nối với Pivi/Pivi Pro1 sẽ được chỉ định làm thiết bị chính. Bạn có thể thay đổi điều này trong cài đặt bằng cách vào cài đặt Settings > All > Connectivity > Bluetooth > và nhấp vào thiết bị bạn muốn thay đổi.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHỌN CÁC CHẾ ĐỘ XEM BẢN ĐỒ KHÁC NHAU TRONG MÀN HÌNH BẢNG ĐỒNG HỒ KỸ THUẬT SỐ?

Để thay đổi bố cục của Bảng đồng hồ kỹ thuật số, hãy truy cập cài đặt thông qua vô lăng. Tùy chọn hiển thị bổ sung cũng có thể có sẵn tùy thuộc vào mẫu xe. Chúng có thể được truy cập từ Pivi Pro Settings > Navigation > Driver Display.

CÁC MẪU XE JAGUAR

Khám phá đầy đủ các mẫu xe Jaguar.
<b>CÁC MẪU XE JAGUAR</b>


Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (mẫu xe và hệ thống truyền động), hoặc yêu cầu lắp đặt và trang bị các tính năng khác. Vui lòng liên hệ với đại lý tại địa phương để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe trực tuyến.

Người lái chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe khi an toàn. Người lái phải đảm bảo khả năng luôn kiểm soát được xe.

Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng vẫn phụ thuộc vào từng thị trường - vui lòng kiểm tra với đại lý Jaguar để biết tính khả dụng của thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định đi kèm với đăng ký sẽ được yêu cầu gia hạn thêm sau thời gian đăng ký ban đầu bởi đại lý. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc trình tự, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.

Apple CarPlay là một thương hiệu của Apple Inc. Điều khoản dành người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.

Android Auto là một thương hiệu của Google LLC.

1Điều hướng được Kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời gian đăng ký ban đầu bởi đại lý Jaguar.
2Chính sách sử dụng công bằng có thể được áp dụng. Đăng ký tiêu chuẩn 1 năm, có thể được gia hạn sau thời gian đăng ký ban đầu bởi đại lý Jaguar.
3Xe của bạn đã sẵn sàng cho Apple CarPlay. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.apple.com/uk/ios/feature-available/#apple-carplay để biết thêm thông tin.
4Xe của bạn đã sẵn sàng cho Android Auto. Các dịch vụ do Android Auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.android.com/auto/ để biết thêm thông tin.
5Remote chứa các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau thời gian đăng ký ban đầu bởi đại lý Jaguar. Ứng dụng Remote sẽ cần được tải xuống từ Apple AppStore/Google Play Store.
6Chính sách sử dụng công bằng có thể được áp dụng. Sau khi 20GB dữ liệu được sử dụng trong vòng một tháng, tốc độ dữ liệu và chức năng trên xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng.