• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

QUYỀN SỞ HỮU

Cá nhân hóa chiếc Jaguar bằng những món phụ kiện. Được hỗ trợ khi gặp tai nạn hoặc sự cố hỏng hóc. Và giữ chiếc xe của bạn luôn như mới. Đó là những dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi.

DỊCH VỤ, SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG

DỊCH VỤ, SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG

Chăm sóc chiếc xe của bạn bằng các dịch vụ bảo dưỡng được thiết kế riêng cho những chiếc xe Jaguar. Bạn có thể xếp lịch bảo dưỡng ngay từ bây giờ thông qua công cụ đặt online của chúng tôi.

BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

Bao trùm toàn bộ, bảo vệ những chuyến đi và phụ tùng chính hãng là một vài lợi ích mà dịch vụ bảo hành của Jaguar mang lại. Bạn cũng có thể cân nhắc tùy chọn Jaguar Assistance, dịch vụ hỗ trợ trên đường trong thời hạn bảo hành của xe.

PHỤ KIỆN

PHỤ KIỆN

Tùy biến chiếc xe của bạn với hàng loạt phụ kiện được thiết kế dành riêng cho những sản phẩm của Jaguar. Bạn cũng có thể lựa chọn những món phụ kiện cốp xe phù hợp với phong cách của mình.

INCONTROL

INCONTROL

Kết nối với thế giới của bạn bất cứ khi nào với InControl - một tập hợp các dịch vụ tiện ích và ứng dụng có khả năng gắn kết bạn một cách liền mạch và an toàn với chiếc xe cũng như thế giới bên ngoài.

HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

Hỗ trợ trên đường CRA là dịch vụ dành cho những chiếc xe Jaguar được mua lại trong khoảng thời gian không quá 3 năm đầu sử dụng. Chương trình này sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp trên đường, từ sự cố hỏng hóc cho tới những tình huống ít nghiêm trọng hơn như xịt lốp. Một kỹ thuật viên đã qua đào tạo của Jaguar sẽ thực hiện việc khắc phục sự cố ngay trên đường. Nếu không, chúng tôi sẽ mang xe của bạn về trung tâm dịch vụ Xe Jaguar đã qua sử dụng và thanh toán chi phí để bạn hoàn thành chuyến đi của mình.

TÌM HIỂU THÊM

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG XE

Trước khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa chiếc Jaguar của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình kiểm tra tình trạng xe với thiết bị điện tử eVHC.

TÌM HIỂU THÊM