CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ PIVI VÀ PIVI PRO

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ PIVI VÀ PIVI PRO

Pivi và Pivi Pro1, hệ thống thông tin giải trí trực quan nhất của Jaguar, rất dễ cài đặt và thậm chí còn dễ sử dụng hơn. Vui lòng tham khảo phần Câu hỏi thường gặp hữu ích để giải đáp bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có.

PIVI VÀ PIVI PRO

OPEN ALL
TRÌNH PHÁT RADIO VÀ ĐA PHƯƠNG TIỆN
KẾT NỐI USB
TỦY CHỈNH
CÀI ĐẶT VÀ ĐIỀU KHIỂN
NHẬN DẠNG GIỌNG NÓI
THÔNG TIN CHUNG

ĐIỀU HƯỚNG

OPEN ALL
TƯƠNG TÁC VÀ XEM BẢN ĐỒ
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
THÔNG TIN CHUNG
CÀI ĐẶT

KẾT NỐI

OPEN ALL
BLUETOOTH
ĐIỆN THOẠI

CẬP NHẬT PHẦN MỀM

OPEN ALL
CẬP NHẬT PHẦN MỀM
GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ

KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC ĐIỀU BẠN ĐANG TÌM KIẾM?

Nếu bạn vẫn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đại lý của bạn.


Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (mẫu xe và hệ thống truyền động), hoặc yêu cầu lắp đặt và trang bị các tính năng khác. Vui lòng liên hệ với đại lý tại địa phương để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe trực tuyến.

Người lái chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe khi an toàn. Người lái phải đảm bảo khả năng luôn kiểm soát được xe.

Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng vẫn phụ thuộc vào từng thị trường - vui lòng kiểm tra với đại lý Jaguar để biết tính khả dụng của thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định đi kèm với đăng ký sẽ được yêu cầu gia hạn thêm sau thời gian đăng ký ban đầu bởi đại lý. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc trình tự, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.

Apple CarPlay là một thương hiệu của Apple Inc. Điều khoản dành người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.

Android Auto là một thương hiệu của Google LLC.

1Điều hướng được Kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời gian đăng ký ban đầu bởi đại lý Jaguar.
2Chính sách sử dụng công bằng có thể được áp dụng. Đăng ký tiêu chuẩn 1 năm, có thể được gia hạn sau thời gian đăng ký ban đầu bởi đại lý Jaguar.
3Xe của bạn đã sẵn sàng cho Apple CarPlay. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.apple.com/uk/ios/feature-available/#apple-carplay để biết thêm thông tin.
4Xe của bạn đã sẵn sàng cho Android Auto. Các dịch vụ do Android Auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.android.com/auto/ để biết thêm thông tin.
5Remote chứa các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau thời gian đăng ký ban đầu bởi đại lý Jaguar. Ứng dụng Remote sẽ cần được tải xuống từ Apple AppStore/Google Play Store.
6Chính sách sử dụng công bằng có thể được áp dụng. Sau khi 20GB dữ liệu được sử dụng trong vòng một tháng, tốc độ dữ liệu và chức năng trên xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng.