KHÁM PHÁ THÊM

Tự tin lái xe. Dễ dàng tiếp cận các điểm quan tâm mới nhất, định vị chỉ đường tới trạm xăng, điểm đổi tiền mặt và nhà hàng.
KHÁM PHÁ THÊM

TẬN HƯỞNG HÀNH TRÌNH

Cho dù bạn quyết định đi theo con đường nào, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng bạn luôn luôn đi đúng hướng. Chọn Hệ thống thông tin giải trí bên dưới và tìm hiểu cách cài đặt bản cập nhật.

CÔNG NGHỆ TOUCH PRO VÀ TOUCH PRO DUO

CÔNG NGHỆ TOUCH PRO VÀ TOUCH PRO DUO

Để cập nhật Định vị Pro, trước tiên hãy thiết lập một tài khoản bằng liên kết được cung cấp. Khi đăng nhập, hãy truy cập Dịch vụ & Bản đồ, tải xuống bản đồ liên quan và chuyển nó sang xe của bạn thông qua thẻ nhớ USB. Phần lớn các phiên bản sản xuất từ năm 2017 đều nhận Map Care, cung cấp các bản cập nhật bản đồ miễn phí có sẵn để tải xuống trong suốt thời gian bảo hành *.
CÔNG NGHỆ TOUCH

CÔNG NGHỆ TOUCH

Tải công cụ cập nhật bản đồ trên InControl Touch cho máy tính để bàn hoặc máy Mac của bạn sử dụng liên kết được cung cấp và nó sẽ thông báo cho bạn nếu có bản cập nhật bản đồ cho xe của bạn. Mua và tải xuống bản đồ liên quan, sau đó chuyển nó vào thẻ SD của xe để cập nhật hệ thống Định vị InControl của bạn.
CÔNG NGHỆ TOUCH PLUS

CÔNG NGHỆ TOUCH PLUS

Tùy thuộc vào xe, bạn hãy đặt mua USB hoặc DVD và làm theo hướng dẫn được cung cấp để cập nhật Hệ thống Định vị Touch Plus của bạn. Tham khảo tính khả dụng và giá của Cập nhật bản đồ bên dưới.

HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

TRANG WEB JAGUAR INCONTROL CỦA TÔI

TRANG WEB JAGUAR INCONTROL CỦA TÔI

Đăng ký và đăng nhập vào trang 'My Jaguar InControl' để tùy chỉnh tùy chọn của bạn và quản lý các tính năng InControl của bạn.
HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

Chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào và nói cho bạn chi tiết hơn về Jaguar InControl.
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Xem mục Điều khoản và điều kiện InControl và các tài liệu về chính sách bảo mật trên trang web Jaguar tại nước bạn.

Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi nhà bán lẻ. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.