KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG BẢO VỆ JAGUAR

KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG BẢO VỆ JAGUAR

KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG BẢO VỆ JAGUAR

Để hưởng lợi từ các dịch vụ InControl, bạn cần kích hoạt các dịch vụ InControl mà bạn đã mua.

ĐĂNG KÝ INCONTROL TẠI ĐẠI LÝ

ĐĂNG KÝ INCONTROL TẠI ĐẠI LÝ

Vui lòng nhấp vào liên kết từ email được gửi bởi đại lý để đưa bạn đến trang web và làm theo các bước đơn giản được chỉ định trên màn hình.

Nếu bạn chưa nhận được email kích hoạt từ đại lý của mình, vui lòng kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với đại lý của bạn.
TỰ ĐĂNG KÝ INCONTROL

TỰ ĐĂNG KÝ INCONTROL

Nếu đại lý của bạn chưa đăng ký tài khoản cho bạn, vui lòng làm theo quy trình đơn giản để đăng ký, kết nối và kích hoạt InControl của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo bạn có thể truy cập vào xe, nó được đỗ bên ngoài trong một khu vực có phạm vi phủ sóng tốt và bạn có số đăng ký trong tay.

Bạn cũng cần số VIN (số nhận dạng xe) được ghi ở phía bên trái của kính chắn gió hoặc trong sổ tay của xe.
BƯỚC 1

BƯỚC 1

Truy cập trang web 'Jaguar InControl của tôi' và tạo một tài khoản, nhập địa chỉ email của bạn và email đăng ký sẽ được gửi tới bạn. Nhấp vào liên kết bảo mật trong email và làm theo hướng dẫn cài đặt trên màn hình.
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu liên kết chiếc xe Jaguar của bạn với tài khoản của bạn để xác nhận bạn là chủ sở hữu hoặc người dùng được ủy quyền. Để làm điều này, bạn sẽ cần truy cập vào xe của mình trong vòng 60 phút để hoàn thành việc thiết lập trước khi bạn phải bắt đầu lại quy trình.
BƯỚC 3

BƯỚC 3

Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành các chi tiết xe và chấp nhận các điều khoản pháp lý. Bạn cũng sẽ có thể bật chức năng Hành trình.

TRANG WEB JAGUAR INCONTROL CỦA TÔI

Truy cập trang web Jaguar InControl của tôi, sử dụng chung thông tin đăng nhập, để thay đổi các nội dung của bạn, sửa đổi cài đặt xe, thêm hoặc xóa xe, quản lý đăng ký, quản lý hành trình và hơn nữa.

THÊM XE VÀO TÀI KHOẢN CỦA BẠN

THÊM XE VÀO TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn có thể kết nối với xe, nó được đỗ bên ngoài trong một khu vực có phạm vi phủ sóng tốt và bạn có số đăng ký trong tay. Bạn cũng cần số VIN (số nhận dạng xe) được ghi ở phía bên trái của kính chắn gió hoặc trong sổ tay xe hơi.

Để thêm xe vào tài khoản của bạn, hãy đăng nhập và vào mục Thêm xe. Thực hiện theo các bước trên màn hình để kết nối xe của bạn với tài khoản của bạn.
LOẠI BỎ MỘT XE TRONG TÀI KHOẢN

LOẠI BỎ MỘT XE TRONG TÀI KHOẢN

Khi bán, giao dịch hoặc chuyển quyền sở hữu Jaguar của bạn một cách cá nhân, bạn phải xóa xe khỏi tài khoản InControl của mình. Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào 'Jaguar InControl của tôi', chuyển đến mục Cài đặt phương tiện và nhấn nút Xóa phương tiện.

Nếu bạn có bất kỳ đăng ký thuê bao InControl nổi bật nào, những đăng ký này sẽ được chuyển cho chủ sở hữu mới của chiếc xe trong thời gian còn lại của thời hạn đăng ký, tùy thuộc vào chủ sở hữu mới hoàn thành cài đặt tài khoản InControl.

HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

TRANG WEB JAGUAR INCONTROL CỦA TÔI

TRANG WEB JAGUAR INCONTROL CỦA TÔI

Đăng ký và đăng nhập vào trang 'My Jaguar InControl' để tùy chỉnh tùy chọn của bạn và quản lý các tính năng InControl của bạn.
HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

Chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào và nói cho bạn chi tiết hơn về Jaguar InControl.
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Xem mục Điều khoản và điều kiện InControl và các tài liệu về chính sách bảo mật trên trang web Jaguar của bạn.

Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi nhà bán lẻ. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.