HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÙNG JAGUAR INCONTROL

Mọi thứ bạn cần là tận hưởng các tính năng và ứng dụng Jaguar InControl của bạn.
HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÙNG JAGUAR INCONTROL

CÁC TÍNH NĂNG KẾT NỐI VÀ ỨNG DỤNG TRÊN XE

InControl là trung tâm công nghệ của trải nghiệm cabin Jaguar, cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ môi trường trên xe, định vị, giải trí và bảo mật chính xác cũng như kết nối liên tục với thế giới. Tùy thuộc vào các tính năng InControl bạn đã mua, bạn cần tạo một tài khoản và kích hoạt các dịch vụ InControl đã chọn.

CÁCH CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG INCONTROL

LẮP ĐẶT THẺ SIM

LẮP ĐẶT THẺ SIM

Để có thể sử dụng các tính năng Kết nối InControl, như Điểm truy cập Wi-Fi và Dịch vụ Pro, bạn cần cài đặt thẻ SIM với hợp đồng dữ liệu phù hợp.
CÀI ĐẶT DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - PRO SERVICE

CÀI ĐẶT DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - PRO SERVICE

Gói Dịch vụ chuyên nghiệp Pro Service bao gồm một loạt ứng dụng nâng cao cho hệ thống Touch Pro.
CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG INCONTROL

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG INCONTROL

Ứng dụng InControl có sẵn để tải xuống thông qua Apple App Store hoặc Google Play cho hầu hết các điện thoại Android và Apple iOS. Cài đặt Ứng dụng InControl để tìm các ứng dụng tương thích cho thiết bị của bạn.

CÁCH SỬ DỤNG CÁC TÍNH NĂNG INCONTROL

CẬP NHẬT BẢN ĐỒ

CẬP NHẬT BẢN ĐỒ

Đảm bảo Hệ thống Điều hướng của bạn được cập nhật bằng cách tải xuống các bản đồ mới nhất. Cập nhật bản đồ của bạn để đảm bảo hệ thống Định vị có bố cục đường sá và các điểm ưa thích mới nhất, từ đó cung cấp cho bạn những tuyến đường tốt nhất để đến đích cuối cùng.
KẾT NỐI BLUETOOTH<sup>®</sup> JAGUAR

KẾT NỐI BLUETOOTH® JAGUAR

Tìm hiểu cách sử dụng kết nối Bluetooth® với thiết bị của bạn và khám phá các tính năng có thể giúp bạn kết nối trong khi lái xe.

HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

TRANG WEB JAGUAR INCONTROL CỦA TÔI

TRANG WEB JAGUAR INCONTROL CỦA TÔI

Đăng ký và đăng nhập vào trang 'My Jaguar InControl' để tùy chỉnh tùy chọn của bạn và quản lý các tính năng InControl của bạn.
HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

Chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào và nói cho bạn chi tiết hơn về Jaguar InControl.
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Xem mục Điều khoản và điều kiện InControl và các tài liệu về chính sách bảo mật trên trang web Jaguar của bạn.

Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi nhà bán lẻ. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.