CÀI ĐẶT DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - PRO SERVICE

CÀI ĐẶT DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - PRO SERVICE

CÀI ĐẶT DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - PRO SERVICE

Nâng cao các tính năng cho Touch Pro.
Một phần của gói Connect Pro, dịch vụ Pro Service cung cấp một số khả năng định vị, thông tin giải trí và kết nối nâng cao cho Touch Pro. Để cài đặt Pro Service, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn.

KÍCH HOẠT KẾT NỐI

Bạn sẽ chỉ cần kích hoạt kết nối cho những chiếc xe được trang bị Dịch vụ Pro, để cho phép thiết lập đầy đủ các dịch vụ được kết nối. Để ngăn chặn việc đánh lửa tắt, hãy chắc chắn rằng động cơ đã được khởi động và xe đang chạy.

BƯỚC 1

BƯỚC 1

Trước tiên, bạn cần cài đặt thẻ Micro SIM theo hướng dẫn trên trang Cài đặt thẻ SIM.
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Truy cập cài đặt kết nối trên xe của bạn từ menu cài đặt chung cho xe và bật dữ liệu di động. Chuyển đến biểu tượng Cài đặt trong màn hình bất kỳ > Tất cả cài đặt > Tính năng > Kết nối > Dữ liệu di động BẬT.
BƯỚC 3

BƯỚC 3

Sau khi được kết nối thành công, nó sẽ hiển thị biểu tượng 3G hoặc Wi-Fi ở góc trên của màn hình cảm ứng. Lưu ý, có thể mất tới 2 phút để kết nối với internet tùy thuộc vào cường độ tín hiệu mạng.

TÀI KHOẢN ĐỊNH VỊ CỦA BẠN

TẠO TÀI KHOẢN

TẠO TÀI KHOẢN

Khi hồ sơ của bạn đã được tạo, bạn có thể tạo tài khoản Định vị Touch Pro bằng cách chọn Đăng nhập trên màn hình định vị chính.

Bạn cũng có thể được nhắc làm như vậy khi truy cập một số tính năng yêu cầu bạn phải đăng nhập, bao gồm chia sẻ ETA, đồng bộ dữ liệu đám mây hoặc định vị từ điểm đi tới điểm đến.

CHẤP NHẬN ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để đăng ký tài khoản mới. Bạn sẽ được nhắc chấp nhận Điều khoản và Điều kiện định vị mà bạn có thể truy cập bằng cách nhập URL đã cho vào trình duyệt của mình.
TẢI ỨNG DỤNG THIẾT LẬP HÀNH TRÌNH JAGUAR

TẢI ỨNG DỤNG THIẾT LẬP HÀNH TRÌNH JAGUAR

Ứng dụng Thiết lập hành trình InControl trên điện thoại thông minh tối đa hóa tiềm năng của hệ thống Định vị Touch Pro. Ứng dụng này hướng dẫn bạn trọn vẹn từ điểm xuất phát tới điểm đến. Cài đặt điểm đến từ điện thoại thông minh của bạn để được chuyển đến xe, từ đây chiếc xe sẽ nắm quyền chủ động. Sau khi đỗ xe, định vị được đưa trở lại điện thoại thông minh của bạn để gợi ý tiếp về phương tiện giao thông công cộng thay thế hoặc chỉ đường đi bộ đến đích cuối cùng của bạn. Để đăng nhập vào ứng dụng điện thoại thông minh, hãy sử dụng cùng một địa chỉ email và mật khẩu bạn đã sử dụng khi thiết lập tài khoản Định vị Touch Pro trên hệ thống định vị của xe.
TRUY CẬP THIẾT LẬP HÀNH TRÌNH INCONTROL

TRUY CẬP THIẾT LẬP HÀNH TRÌNH INCONTROL

Ứng dụng Thiết lập hành trình InControl cho phép bạn lập kế hoạch cho các tuyến đường của mình và lưu các điểm đến và địa điểm. Khi gói Dịch vụ Pro được trang bị, bạn có thể truy cập các tuyến đường này sau từ xe của mình. Bạn cũng có thể quản lý tài khoản Định vị Touch Pro của mình từ trang web này và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn đã tạo trên hệ thống định vị Jaguar của bạn. Để biết thêm thông tin về cách truy cập các bản cập nhật bản đồ mới nhất, vui lòng xem phần Bản đồ và Dịch vụ trên ứng dụng Thiết lập hành trình InControl.

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG TRỰC TUYẾN

Một số ứng dụng TRỰC TIẾP có thể tải về hệ thống thông tin giải trí Touch Pro của Jaguar, để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin trực tiếp bao gồm thời tiết, chuyến bay và cập nhật tin tức mới nhất.

BƯỚC 1

BƯỚC 1

Để chọn và truy cập ứng dụng TRỰC TIẾP, hãy chọn menu 'Tính năng bổ sung' trên màn hình cảm ứng Jaguar của bạn
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Đăng nhập bằng email và mật khẩu tài khoản ứng dụng Bảo vệ của bạn. Bạn cũng có thể chọn tên hiệu và thiết lập mã PIN để có thể đăng nhập mà không phải sử dụng thông tin của mình mỗi lần đăng nhập. Nếu không đăng nhập, tùy chọn của bạn sẽ không được lưu.
BƯỚC 3

BƯỚC 3

Nếu một mũi tên chỉ xuống màu xanh lá xuất hiện trên phần Cập nhật, điều này có nghĩa là các bản cập nhật đã có sẵn. Chỉ cần chọn Cập nhật nếu cần.*

HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

TRANG WEB JAGUAR INCONTROL CỦA TÔI

TRANG WEB JAGUAR INCONTROL CỦA TÔI

Đăng ký và đăng nhập vào trang 'My Jaguar InControl' để tùy chỉnh tùy chọn của bạn và quản lý các tính năng InControl của bạn.
HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

HỖ TRỢ JAGUAR INCONTROL

Chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào và nói cho bạn chi tiết hơn về Jaguar InControl.
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Xem mục Điều khoản và điều kiện InControl và các tài liệu về chính sách bảo mật trên trang web Jaguar của bạn.

*Bạn có thể cần phải tắt động cơ, đợi trong vài phút và sau đó khởi động lại động cơ để hoàn thành các bản cập nhật.
 
Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi đại lý. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.