THIẾT KẾ

Đẹp trên mọi góc độ

HAI GÓC ĐỘ CỦA CÂU CHUYỆN

Mỗi phiên bản có một đặc điểm riêng độc đáo, cho dù đó là sự thuần khiết của mẫu coupé, hay sự tự do phóng khoáng của mẫu xe mui trần convertible.

KHƠI GỢI CẢM XÚC

ĐÈN PHA LED PIXEL VỚI DẢI ĐÈN CHẠY BAN NGÀY ĐẶC TRƯNG

ĐÈN PHA LED PIXEL VỚI DẢI ĐÈN CHẠY BAN NGÀY ĐẶC TRƯNG

Bộ đèn thiết kế vuốt ngược mới của F‑TYPE được kéo dài và hòa quyện vào các đường khí động học của xe. Các đèn báo rẽ lướt ngang qua dải đèn chữ ‘J' sắc bén, tôn thêm vào cảm giác tinh tế sống động.
ĐÈN HẬU LED

ĐÈN HẬU LED

Ở phía sau, bộ đèn hậu LED của F‑TYPE ôm quanh vòm bánh xe, làm nổi bật dáng vẻ cơ bắp của xe.

SẢNG KHOÁI TỪ BÊN TRONG

Khoang nội thất của F-TYPE mang đến sự phấn khích khó cưỡng. Những chiếc ghế bằng chất liệu nhẹ và bền được thiết kế không thể hợp hơn. Hệ thống kiểm soát trực quan, dễ dàng sử dụng. Bộ điều khiển trung tâm rõ ràng và đơn giản dễ hiểu.

GHẾ NGỒI

GHẾ NGỒI

Các ghế ngồi hiệu năng cao của F-TYPE có thể chỉnh 12 hướng, bạn dễ dàng chọn tư thế ghế ngồi hợp với mình nhất. Tùy chọn sưởi ấm và làm mát tích hợp trên ghế càng khiến hành trình của bạn dễ chịu hơn.
KHÔNG GIAN HÒA ĐIỆU TÂM TRẠNG

KHÔNG GIAN HÒA ĐIỆU TÂM TRẠNG

Bạn có thể chọn 5 màu sắc ánh sáng nội thất khác nhau để phù hợp với tâm trạng của mình. Hệ thống đèn ca-bin tùy chỉnh theo tâm trạng này cung cấp thêm cơ hội cho bạn cá nhân hóa mẫu xe.

CHỌN MẪU F-TYPE CỦA BẠN

Không có câu trả lời sai khi chọn giữa phiên bản Coupé và Convertible.

Trang bị tùy chọn phụ thuộc thông số kỹ thuật của xe (phiên bản và hệ truyền động) hoặc yêu cầu lắp đặt kèm một số trang bị khác. Vui lòng liên hệ đại lý tại địa phương hoặc truy cập website để thiết kế mẫu xe của bạn.

Người lái cần đảm bảo khả năng kiểm soát xe an toàn trong mọi lúc.