HỆ THỐNG INCONTROL CỦA JAGUAR LÀ GÌ?

InControl là một bộ các dịch vụ và ứng dụng kết nối bạn với Jaguar của bạn và liên kết bạn một cách liền mạch và an toàn với thế giới bên ngoài.

Được điều khiển bởi bộ xử lý Intel Multi-Core với mạng Ethernet tốc độ cao thông qua màn hình cảm ứng, giống như chiếc máy tính bảng, InControl định vị chính xác, giúp bạn kết nối và giải trí, gọi trợ giúp nếu cần và hơn thế nữa. Các tính năng từ xa kết nối bạn với xe Jaguar của mình từ mọi nơi trên thế giới thông qua điện thoại thông minh của bạn. Các công nghệ Hỗ trợ người lái loại bớt nhiều lo lắng, giúp bạn tận hưởng hiệu suất Jaguar, dù bạn đang đỗ xe trong thành phố hay vào xa lộ.

THÔNG TIN GIẢI TRÍ INCONTROL

THÔNG TIN GIẢI TRÍ INCONTROL

Hệ thống giải trí trong xe tiên tiến nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn giải trí, trong khi hệ thống định vị đưa bạn đến nơi cần đến - từ điểm đầu tới điểm cuối. Được thiết kế để giúp lái xe an toàn và thú vị hơn, Touch and Touch Pro cung cấp các hệ thống thông tin giải trí trên xe tiên tiến nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Đừng quên kết nối điện thoại thông minh của bạn để truy cập các ứng dụng.
CÁC HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN<sup>TM</sup>

CÁC HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIANTM

Trải nghiệm âm nhạc của bạn với các âm nốt rõ ràng và chính xác hơn bao giờ hết, nhờ vào công nghệ âm thanh xe hơi tuyệt vời của Meridian. Chọn trong 3 hệ thống âm thanh Meridian có sẵn. Hệ thống âm thanh Meridian, tích hợp với công nghệ Touch hoặc Touch Pro; Hệ thống âm thanh vòm Meridian, có sẵn với Touch Pro hoặc Hệ thống âm thanh đặc trưng Meridian mang lại trải nghiệm nâng cao.
KẾT NỐI INCONTROL

KẾT NỐI INCONTROL

Mọi người dễ dàng kết nối bên trong xe Jaguar của bạn với các gói Connect và Connect Pro để có trải nghiệm liền mạch. Bạn có thể điều khiển chiếc Jaguar của mình từ xa, với gói Remote cơ bản hoặc Remote cao cấp. Và bạn có thể chọn thêm những ứng dụng Bảo vệ và Theo dõi an ninh giúp bạn và Jaguar của bạn an toàn hơn.
HỆ THỐNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI INCONTROL

HỆ THỐNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI INCONTROL

Các tính năng Hỗ trợ người lái InControl giúp bạn an toàn hơn trên đường và khi đỗ xe. Bạn có thể giảm thiểu rủi ro va chạm và trầy xước khi đỗ xe trong không gian đô thị hẹp với gói Hỗ trợ đỗ xe. Các tính năng lái xe giúp bạn không cần rời mắt khỏi con đường, cảnh báo bạn về các sự cố và nguy hiểm, và cảnh báo bạn nếu bạn nếu mức độ tập trung của bạn thay đổi.
CẬP NHẬT BẢN ĐỒ

CẬP NHẬT BẢN ĐỒ

Đảm bảo Hệ thống Điều hướng của bạn được cập nhật bằng cách tải xuống các bản đồ mới nhất. Cập nhật bản đồ của bạn để đảm bảo hệ thống Định vị có bố cục đường sá và các điểm ưa thích mới nhất, từ đó cung cấp cho bạn những tuyến đường tốt nhất để đến đích cuối cùng.

Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi nhà bán lẻ. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.