JAGUAR XE

JAGUAR XE

Dòng sedan thể thao được định nghĩa lại
XEM 360°

Những xe được hiển thị có thể không đại diện chính xác cho những nâng cấp và cải tiến mới nhất. Một số tính năng được mô tả có thể phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền lực. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar tại địa phương để biết thông số kỹ thuật mới nhất.

THIẾT KẾ

KHÁM PHÁ NỘI THẤT

Nội thất sang trọng được xây dựng xung quanh người lái và hành khách. Hãy tận hưởng những chiếc ghế ôm sát người ngồi làm bằng da hoặc chọn sự phong phú của da Windsor. Cần số thể thao Jaguar và JaguarDrive Control là hình ảnh thu nhỏ bản chất thể thao của XE.
JAGUAR XE

JAGUAR XE

Với kiểu dáng rộng hơn, thấp hơn - Jaguar XE là tác phẩm điêu khắc xung quanh các tính năng làm tăng thêm tính tự tin của xe
JAGUAR XE R-DYNAMIC

JAGUAR XE R-DYNAMIC

Đặc trưng với cản trước thể thao, ốp hông và ốp hướng gió sau cùng màu thân xe, bộ ốp thân xe R-Dynamic còn tiến thêm một bước trong việc thể hiện cá tính thể thao của XE.
JAGUAR XE R-DYNAMIC BLACK

JAGUAR XE R-DYNAMIC BLACK

Sự sang trọng của màu đen. Ngoại thất hấp dẫn. Jaguar XE R-Dynamic Black.

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

<strong>HIỆU SUẤT LÁI XE</strong>

HIỆU SUẤT LÁI XE

Nổi tiếng với khả năng xử lý năng động, hiệu suất của XE được nâng cao với các công nghệ và tính năng lái xe tiên tiến. Hãy chuẩn bị cho một chuyến đi ly kỳ.
DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH TOÀN THỜI GIAN

Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD) của Jaguar XE cải thiện hiệu suất và khả năng kiểm soát của xe. Với Hệ thống dẫn động thông minh (IDD), IDD phân tích điều kiện đường hiện tại và phân phối sức mạnh giữa các bánh xe để giúp đạt được xử lý năng động trên bất kỳ bề mặt nào.
ĐỘNG CƠ

ĐỘNG CƠ

Phạm vi về động cơ xăng và dẫu được thiết kế để kết hợp hiệu quả nhiên liệu với hiệu suất trơn tru. Động cơ dầu mạnh mẽ hơn được tăng cường với công nghệ lai điện nhẹ mang lại sự hiệu quả và tinh tế lớn hơn thông qua một hệ thống sạc tái tạo thông minh.
GÓI XỬ LÝ NĂNG ĐỘNG

GÓI XỬ LÝ NĂNG ĐỘNG

Nâng cao cả tính thẩm mỹ của xe và trải nghiệm lái, gói tùy chọn này có tính năng tùy chỉnh hệ thống động lực, hệ thống ổn định chủ động, kẹp phanh màu đỏ, cánh lướt gió thể thao ở đuôi xe, phanh trước 355mm và phanh sau 325mm.

CÔNG NGHỆ TRONG XE

ĐƠN GIẢN NHƯ TIÊU CHUẨN

Các tính năng tiêu chuẩn của Pivi bao gồm:
  • Màn hình cảm ứng 11,4"
  • Radio vệ tinh kỹ thuật số
  • Giao diện thiết kế mới
  • Apple CarPlay® 1
  • Android Auto™ 2
  • Ứng dụng Remote3

Nâng cấp lên Pivi Pro 4 và khách hàng sẽ được đồng hành với trí thông minh nhân tạo mới nhất trên xe hơi, cung cấp các tính năng như hệ thống định vị tự học, để có một hành trình được kết nối một cách trọn vẹn.
ĐƠN GIẢN NHƯ TIÊU CHUẨN
SƠ LƯỢC THÔNG TIN
HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN™
LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

LUÔN ĐƯỢC KẾT NỐI

Gói Trực tuyến6 cung cấp thêm các dịch vụ được kết nối thông qua thẻ SIM tích hợp, cung cấp quyền truy cập vào:

• Phương tiện phát trực tuyến không giới hạn
• Nhận dạng giọng nói trực tuyến
• Dự báo thời tiết
• Đồng bộ hóa lịch trực tuyến
GIẢI TRÍ CHO TẤT CẢ

GIẢI TRÍ CHO TẤT CẢ

Chọn tùy chọn Wi-Fi được kích hoạt với gói dữ liệu7 và khách hàng sẽ có thể sử dụng:

• Sự lựa chọn về các dịch vụ phát phương tiện trực tuyến
• Lên đến 20GB dữ liệu mỗi tháng
• Một ăng-ten được nâng cao tính kết nối
• Nhiều thiết bị được kết nối
SẠC KHÔNG DÂY

SẠC KHÔNG DÂY

Tùy chọn sạc không dây với bộ tăng cường tín hiệu điện thoại cho phép sạc điện thoại thông minh tương thích mà không cần dây hoặc đế sạc. Khi ở trong xe, điện thoại sẽ sử dụng ăng-ten của xe để cải thiện tín hiệu và mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng hơn
HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ ION VỚI LỌC BỤI MỊN PM2.5

HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ ION VỚI LỌC BỤI MỊN PM2.5

Tùy chọn hệ thống lọc không khí ion NanoeTM giúp tăng cường sức khỏe cho người lái và hành khách. Kích hoạt tính năng này và bộ lọc được thiết kế đặc biệt sẽ thu hút và bắt giữ các hạt mịn và các chất gây dị ứng trong không khí từ không khí bên ngoài, chẳng hạn như PM2.5, bụi và phấn hoa.

TÍNH THỰC TIỄN VÀ AN TOÀN

KHOANG HÀNH LÝ THỰC TIỄN

KHOANG HÀNH LÝ THỰC TIỄN

Với tùy chọn hàng ghế sau gập từng phần, dễ dàng gập hàng ghế thứ hai và chở tất cả đồ đạc khi cần thiết. Ngay cả khi tất cả tay của khách hàng đều đang bận, tùy chọn cửa khoang hành lý đóng/mở rảnh tay sẽ cho phép khách hàng mở và đóng cửa một cách dễ dàng
CHÌA KHÓA THÔNG MINH DÙNG CHO HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

CHÌA KHÓA THÔNG MINH DÙNG CHO HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Chống nước và chống va đập,tùy chọn chìa khóa thông minh dùng cho hoạt động ngoài trời hoàn toàn mới8 cho phép mở khóa, khóa và khởi động xe. Vì vậy, bất kỳ hoạt động ngoài trời nào đã được lên kế hoạch, khách hàng sẽ không còn cần đến chìa khóa xe thông thường nữa.
GƯƠNG CHIẾU HẬU THÔNG MINH

GƯƠNG CHIẾU HẬU THÔNG MINH

Tùy chọn công nghệ hiện đại mang lại tầm nhìn ra phía sau không bị cản trở trên Jaguar XE9. Một camera nằm trong ăng-ten trên mui truyền video trực tiếp đến gương chiếu hậu, đảm bảo khả năng hiển thị liên tục bất kể vật cản ở hàng ghế sau.
HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

Jaguar XE với các tính năng hỗ trợ người lái giúp việc lái xe trong đô thị và đỗ xe dễ dàng hơn, đồng thời lái xe trên đường cao tốc cũng trở nên thú vị hơn. Những công nghệ này nâng cao hiệu quả lái xe bằng cách giúp người lái loại bỏ sự căng thẳng.

TIẾP TỤC KHÁM PHÁ

CHỌN JAGUAR XE

CHỌN JAGUAR XE

Có thể tìm thấy toàn bộ phạm vi các phiên bản tại đây, với nhiều lựa chọn về thiết kế, công nghệ và hỗ trợ hiệu suất tuyệt vời có sẵn.
BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP

Sự chú ý chính xác đến từng chi tiết luôn là điều cơ bản đối với Jaguar. XE được là tác phẩm điêu khắc xung quanh các tính năng làm tăng thêm tính tự tin của xe.
LÁI XE HOÀN HẢO BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

LÁI XE HOÀN HẢO BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

Mẫu xe saloon thể thao tiên tiến, hiệu quả và tinh tế nhất mà Jaguar từng sản xuất. Hãy sử dụng bộ cấu hình để thiết kế Jaguar XE hoàn hảo.
<strong>PHỤ KIỆN JAGUAR</strong>

PHỤ KIỆN JAGUAR

Nhận diện chiếc XE của mình bằng cách cá nhân hóa hơn nữa với một loạt các tùy chọn và phụ kiện, từ sạc không dây với bộ tăng cường tín hiệu điện thoại đến thanh ngang.
TÌM PHỤ KIỆN

Các số liệu được cung cấp là theo tiêu chuẩn NEDC2 được tính toán từ các thử nghiệm WLTP chính thức của nhà sản xuất theo luật của Liên minh Châu Âu (EU). Chỉ nhằm mục đích so sánh. Số liệu thực tế có thể khác. Mức khí thải CO2 và tiêu thụ nhiên liệu có thể thay đổi tùy theo kích cỡ bánh xe và các tính năng tùy chọn được trang bị. NEDC2 là những số liệu được tính toán bằng cách sử dụng công thức Chính phủ từ các số liệu của WLTP tương đương với những dữ liệu đã có trong bài kiểm tra NEDC cũ. Thuế suất chính xác có thể được áp dụng sau đó.


Xem các số liệu WLTP.
WLTP là quy trình thử nghiệm chính thức mới của EU được sử dụng để tính toán mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 tiêu chuẩn và cho xe du lịch. Bao gồm chỉ số về nhiên liệu, năng lượng tiêu thụ, quãng đường đi được và khí thải. Quy trình này được thiết kế nhằm cho ra các chỉ số sát với thói quen lái xe thực tế hơn. Quy trình kiểm tra xe có trang bị tùy chọn với đòi hỏi cao hơn về công đoạn thử nghiệm và môi trường lái xe.

1Xe đã sẵn sàng cho Apple CarPlay. Các dịch vụ do Apple CarPlay cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.apple.com/uk/ios/feature-available/#apple-carplay để biết thêm thông tin.

2Xe đã sẵn sàng cho Android Auto. Các dịch vụ do Android Auto cung cấp tùy thuộc vào tính khả dụng ở từng quốc gia, vui lòng tham khảo https://www.android.com/auto/ để biết thêm thông tin.

3Ứng dụng Remote bao gồm các dịch vụ đăng ký có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo. Ứng dụng Remote của Jaguar có thể được tải xuống từ Apple App Store/Google Play Store.

4Điều hướng được kết nối sẽ yêu cầu đăng ký thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo.

5Cần được trang bị kính chắn gió chống tia cực tím tại một số thị trường. Tính năng điều hướng trên kính chắn gió chỉ hiển thị khi Pivi Pro được trang bị trên xe.

6Chính sách sử dụng hợp lý có thể được áp dụng. Bao gồm đăng ký 1 năm có thể được gia hạn sau thời hạn ban đầu do đại lý Jaguar thông báo.

7Hình ảnh hiển thị là phụ kiện Click and Go Jaguar được bán riêng. Không bao gồm máy tính bảng. Chính sách sử dụng hợp lý được áp dụng. Sau khi 20GB dữ liệu được sử dụng trong vòng một tháng, tốc độ dữ liệu và các chức năng trên xe có thể giảm trong thời gian còn lại của tháng. Để biết chi tiết về Chính sách sử dụng hợp lý liên quan đến tính năng này, vui lòng tham khảo Điều khoản của InControl Pivi Pro tại www.jaguar.com/pivi-pro-terms. Thời gian phát lại phụ thuộc vào nhà cung cấp phát trực tuyến và định nghĩa của nội dung video. Video HD sẽ tăng đáng kể việc sử dụng dữ liệu.

8/sup>Chìa khóa thông minh sử dụng cho hoạt động ngoài trời có thể sạc trong thời gian khoảng 2 tiếng, với thời gian sử dụng có thể lên đến 10 ngày.

9Theo quy định của địa phương, nếu người đeo kính hai tròng hoặc đa tròng không thể dễ dàng điều chỉnh tiêu điểm trên gương chiếu hậu kỹ thuật số ClearSight, họ có thể chuyển về chế độ gương chiếu hậu bất kỳ lúc nào.


Các tính năng tùy chọn và tính khả dụng có thể khác nhau tùy theo đặc điểm kỹ thuật của xe (kiểu xe và hệ truyền động) và thị trường, hoặc yêu cầu lắp đặt các tính năng khác để được trang bị. Vui lòng liên hệ với đại lý để biết thêm chi tiết hoặc định cấu hình xe trực tuyến.


Người lái xe chỉ nên sử dụng các tính năng trên xe khi cảm thấy an toàn. Người lái xe phải đảm bảo rằng họ luôn kiểm soát được xe.


Các tính năng, tùy chọn của Pivi và InControl, dịch vụ của bên thứ ba và tính khả dụng sẽ phụ thuộc vào thị trường - hãy kiểm tra với đại lý Jaguar để biết tính khả dụng của thị trường địa phương và các điều khoản đầy đủ. Một số tính năng nhất định đi kèm với đăng ký được yêu cầu gia hạn thêm sau thời hạn ban đầu do đại lý thông báo. Kết nối mạng di động không thể được đảm bảo ở tất cả các địa điểm. Thông tin và hình ảnh được hiển thị liên quan đến công nghệ InControl, bao gồm màn hình hoặc chuỗi, có thể được cập nhật phần mềm, kiểm soát phiên bản và các thay đổi hệ thống/hình ảnh khác tùy thuộc vào các tùy chọn đã chọn.


Meridian là thương hiệu đã đăng ký của Meridian Audio Ltd. Trifield và thiết bị “Trifield” là nhãn hiệu của Trifield Productions Ltd.

Apple CarPlay là thương hiệu của Apple Inc. Các điều khoản dành cho người dùng cuối của Apple Inc có thể được áp dụng.

Android Auto là thương hiệu của Google LLC.
NanoeTM là thương hiệu của Panasonic Corporation.