• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đóng tất cả
Đóng tất cả
Tại sao má phanh không nằm trong chương trình bảo hiểm Jaguar?

Má phanh được coi là những bộ phận ăn mòn và chủ yếu bị xuống cấp do thao tác phanh của người lái (hành vi lái xe). Vì vậy, chúng được coi là hàng tiêu dùng và không nằm trong chương trình bảo hành của Jaguar.

Tại sao đại lý không cung cấp cho tôi một phương tiện miễn phí hoặc dịch vụ cho thuê khi xe của tôi đang được bảo dưỡng?

Phương tiện miễn phí hoặc dịch vụ cho thuê xe không được coi là những lợi ích của bảo hành mặc dù chúng có thể được cung cấp nếu có yêu cầu.* *Ưu tiên những khách hàng có xe ngưng hoạt động hơn 48 giờ.

Tại sao đại lý không có đầy đủ phụ tùng thay thế?

Chúng tôi chỉ duy trì một lượng phụ tùng nhất định dựa trên những đơn hàng được nhận thường xuyên tại Vương Quốc Anh. Vì vậy, nhiều phụ tùng sẽ không thể sẵn có tại một số thời điểm và được đặt hàng dựa trên mức độ ưu tiên theo khoảng thời gian mà chiếc xe phải nằm chờ - với các yêu cầu sửa chữa khác, phụ tùng sẽ được cung cấp bình thường.

Tại sao tôi phải trả những khoản riêng cho từng dịch vụ?

Dựa trên quãng đường đã đi, các dịch vụ chăm sóc lớn hoặc nhỏ sẽ được thực hiện nên số tiền bạn phải chi trả cũng sẽ khác nhau. Hơn nữa, nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình bảo dưỡng, bạn sẽ phải trả thêm tiền cho những phát sinh đó. Hãy lưu ý rằng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ của chúng tôi được thực hiện theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhằm đảm bảo rằng chiếc xe của bạn đang vận hình đúng cách. Mọi dịch vụ, bao gồm việc kiểm tra chất lượng của các bộ phận trên xe. Chỉ có phụ tùng chính hãng được sử dụng và toàn bộ quá trình được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên đã qua đào tạo của Jaguar.

Nếu tôi quên không tiến hành chăm sóc xe thì thời gian ân hạn của tôi sẽ như thế nào?

Thời gian ân hạn của bạn là 1 tháng trước hoặc sau ngày bảo dưỡng định kỳ hoặc 1.600km trước hoặc sau khi đi hết quãng đường được khuyến cáo, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước.

Làm thế nào để tôi đặt lịch bảo dưỡng xe?

Hãy sử dụng tính năng "Đặt lịch Bảo dưỡng' trong ứng dụng này hoặc có thể gọi tới tổng đài của đại lý.

Tại sao tôi nên sử dụng dầu động cơ được Jaguar khuyên dùng?

Loại dầu được Jaguar khuyến cáo sẽ giúp động cơ vận hành êm ái hơn và nâng cao hiệu năng. Những khối động cơ của Jaguar được thiết kế với những công nghệ mới nhất để tạo nên những sản phẩm cao cấp với hiệu năng được tối ưu. Vì vậy, sử dụng dầu nhớt không đạt chuẩn có thể làm giảm hiệu năng và sự êm ái khi vận hành, đồng thời có thể gây ra những hỏng hóc cho các bộ phận bên trong.

Tôi có thể lắp đặt hệ thống kiểm soát áp suất lốp TPMS trên xe được không?

Nếu không phải từ nhà sản xuất thì bạn không nên lắp đặt TPMS. Mức nhiệt trong khu vực có thể khiến hệ thống không hoạt động một cách chính xác. Hãy lưu ý rằng TPMS phải là phụ kiện được kiểm duyệt của xe.