• Jaguar XE

  Jaguar XE

  Mẫu sedan thể thao tiên tiến, hiệu quả và thanh lịch nhất của Jaguar từ trước đến nay.

 • Jaguar XF

  Jaguar XF

  Hiệu năng mạnh mẽ, sự hài lòng tuyệt đối khi lái xe.

 • Jaguar XJ

  Jaguar XJ

  Sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ đẹp, sự sang trọng và sức mạnh.

 • JAGUAR E‑PACE

  JAGUAR E‑PACE

  Mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của Jaguar.

 • Jaguar F‑PACE

  Jaguar F‑PACE

  Mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar.

 • Jaguar F‑TYPE

  Jaguar F‑TYPE

  Mạnh mẽ, linh hoạt và hoàn toàn khác biệt, F‑TYPE là mẫu xe thể thao Jaguar thực thụ.

 • JAGUAR I-PACE MỚI

  JAGUAR I-PACE MỚI

  Chiếc SUV điện hiệu suất tối ưu

 • SVO

  SVO

  Sự sang trọng, hiệu năng và công nghệ được nâng lên một tầm cao mới nhằm tạo ra những mẫu xe Jaguar đặc biệt.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG JAGUAR

Phụ tùng chính hãng Jaguar được thiết kế, kiểm nghiệm và sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của chúng tôi. Mỗi phụ tùng được tạo ra để dành riêng cho cho chiếc xe của bạn nhằm đem lại hiệu năng tối ưu và kéo dài tuổi thọ của xe.

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT
Yên tâm tuyệt đối

Yên tâm tuyệt đối

Với việc kiểm tra ở mức độ này, bạn có thể hoàn toàn tự tin vào sự vừa vặn, chất lượng, độ bền và tính năng của sản phẩm. Đó là lý do vì sao chúng tôi tự tin đưa ra chương trình bảo hành 12 tháng đối với phụ tùng chính hãng.

Vừa vặn ngay lần đầu tiên

Vừa vặn ngay lần đầu tiên

Phụ tùng chính hãng Jaguar được chế tạo một cách chính xác để ăn khớp tuyệt đối với chiếc xe của bạn với tính năng tương đương với linh kiện gốc. Khi sử dụng phụ tùng chính hãng, bạn đã lựa chọn những bộ phận được sản xuất từ cùng một quy trình và các trang thiết bị đã tạo nên những thành tố của xe nguyên bản.

SỨC MẠNH KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI

SỨC MẠNH KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI

Là những người đầu tiên tạo ra phanh đĩa, chúng tôi luôn thiết kế, phát triển và thử nghiệm các hệ thống má phanh và đĩa phanh trong những điều kiện khắc nghiệt nhất để luôn đảm bảo hiệu suất phanh tối ưu.

Từ cái nóng thiêu đốt 50 độ C tại Thung Lũng Chết (California) cho tới mức nhiệt âm ở miền Bắc của Thụy Điển, những cuộc thử nghiệm của chúng tôi được thực hiện nhằm liên tục thúc đẩy hiệu quả sản xuất và sự ổn định.

ỐNG XẢ: SỰ CÂN BẰNG HOÀN HẢO GIỮA SỨC MẠNH VÀ SỰ TINH TẾ

Hệ thống ống xả nguyên bản của Jaguar được chế tạo từ thép không gỉ cực kỳ chắc khỏe để chịu được mức nhiệt có thể lên tới hơn 700 độ C. Không chỉ tối ưu hiệu năng và mức tiêu thụ nhiên liệu, những hệ thống này còn mang tới chất âm đầy phấn khích.

DẦU NHỜN: LOẠI DUNG DỊCH KHÔNG THỂ THIẾU VỚI ĐỘNG CƠ JAGUAR

Trung tâm Bảo dưỡng Jaguar sẽ chỉ cung cấp dầu nhờn có thông số phù hợp để bảo vệ động cơ, giảm thiểu ăn mòn và tiết kiệm nhiên liệu. Sử dụng dầu nhờn không đáp ứng các thông số kỹ thuật yêu cầu có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho động cơ.

TÌM HIỂU THÊM
MÂM XE

MÂM XE

Sự bền bỉ: Đầu tiên là bài kiểm tra ăn mòn động lực kéo dài 12 tuần. Sau đó, bộ vành hợp kim nguyên bản sẽ được phân tích về khả năng chống ăn mòn dòng chảy, ví dụ như dầu phanh, nhiên liệu và làm sạch sản phẩm. Cuối cùng là bài kiểm tra phun nước muối trong 1.000 giờ liên tục. Mùa đông của nước Anh không thấm tháp vào đâu.

Độ an toàn: bài kiểm tra độ cứng bằng con lắc PIT mô phỏng sự va chạm của mâm xe với lề đường tại những điểm khỏe và yếu nhất. Thử nghiệm nhằm tối ưu sự an toàn khả năng hấp thụ xung động, bảo vệ chiếc xe và mọi người trên xe.

MÂM VÀ LỐP: NHỮNG TIÊU CHUẨN NGHIÊM NGẶT NHẰM ĐỐI PHÓ VỚI MỌI BỀ MẶT

Bộ mâm và lốp chính hãng của Jaguar được thiết kế để tương thích với các hệ thống an toàn trên xe và đạt các tiêu chuẩn hình học và cân bằng. Được tạo nên từ hợp kim nhôm và silicon nhằm tối ưu độ cứng và độ bền, từng bộ mâm được quét tia X để đảm bảo rằng không có một vết rạn nứt nào dù là nhỏ nhất.