PHỤ KIỆN JAGUAR

PHỤ KIỆN JAGUAR

ƯU ĐÃI GÓI PHỤ KIỆN 4 MÙA CHO XE JAGUAR

Với 25 triệu đồng cho gói phụ kiện bốn mùa giúp chiếc xe của bạn được bảo vệ tốt hơn, sạch sẽ hơn đặc biệt vào mỗi dịp mùa mưa. Đồng thời, giúp bạn tiết kiệm hơn khi trang bị cho chiếc xe của mình với những phụ kiện cần thiết theo gói.

Gói phụ kiện bao gồm: Tấm chắn bùn trước & sau; Tấm lót cao su khoang hành lý; Bộ thảm sàn cao cấp; Ô gấp và Ô Golf

*Vui lòng liên hệ đại lý mới chính hãng và duy nhất để biết thêm chi tiết. Hotline: 0981 211 919 (Hà Nội) - 0862 015 068 (TP.HCM).

PHỤ KIỆN CHO CHIẾC JAGUAR CỦA BẠN

Tìm phụ kiện Jaguar bất cứ lúc nào để nâng cao diện mạo và khả năng của xe.

PHỤ KIỆN JAGUAR F-PACE

PHỤ KIỆN JAGUAR F-PACE

Chiếc Jaguar F-PACE của bạn là chiếc xe thể thao thiết thực nhất của Jaguar, kết hợp khả năng xử lý thể thao và vẻ đẹp ấn tượng với tính thực tế và hiệu quả hàng ngày. Làm cho nó trở nên của riêng bạn với các phụ kiện Jaguar F-PACE. Nâng tầm phong cách với các bậc bước chân tự động thu gọn hoặc cố định, và giữ cho nó trông sành điệu với bộ chắn bùn.
PHỤ KIỆN JAGUAR E-PACE

PHỤ KIỆN JAGUAR E-PACE

Nếu bạn lái chiếc E-PACE thể thao với vẻ đẹp không thể nhầm lẫn, thì có lẽ bạn không muốn hòa nhập với đám đông. Phụ kiện Jaguar giúp nhấn thêm phong cách độc đáo cho chiếc SUV nhỏ gọn đầu tiên của Jaguar, làm cho nó có khả năng vận hành tốt hơn, phong cách hơn, cá tính hơn và quan trọng nhất là nó thể hiện bạn rõ hơn. Tài liệu về các phụ kiện sẽ giúp bạn nâng cao và cá nhân hóa E-PACE của mình, từ trong ra ngoài - để phù hợp với phong cách của bạn một cách hoàn hảo.
PHỤ KIỆN JAGUAR I-PACE

PHỤ KIỆN JAGUAR I-PACE

Phía sau tay lái xe điện Jaguar I-PACE hoàn toàn mới, thế giới như tràn ngập những điều có thể. Hứng thú nhìn ngắm và lái xe, dễ dàng tiếp tục ngày của bạn và kết nối mọi thứ như chưa bao giờ khác, đó là một chiếc xe thực sự có tất cả mọi thứ - trừ cảm xúc của chính bạn. Giới thiệu gói Phụ kiện Jaguar: với một loạt phụ kiện độc đáo của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn nâng cao chiếc I-PACE hơn nữa, theo cách bạn muốn. Từ các trang bị chức năng tăng cường thêm tính thực dụng của chiếc SUV, cho đến các trang bị thêm tạo điểm nhấn phong cách cho chiếc I-PACE của bạn, thể hiện đúng sở thích và phong cách sống của bạn.
PHỤ KIỆN JAGUAR F-TYPE

PHỤ KIỆN JAGUAR F-TYPE

Là một mẫu xe thể thao Jaguar thuần khiết, Jaguar F-TYPE của bạn xứng đáng có vẻ ngoài thể thao đặc biệt được bảo vệ khỏi các yếu tố với Tấm bọc xe cho mọi thời tiết. Và không có gì thể hiện vẻ ngoài thể thao mạnh mẽ hơn bộ mâm xe. Lựa chọn bánh xe hợp kim từ 18 inch đến 20 inch, và một loạt các phụ kiện nâng cao phong cách khác.
PHỤ KIỆN JAGUAR XE

PHỤ KIỆN JAGUAR XE

Jaguar XE của bạn là một chiếc xe sang trọng và xứng đáng là tốt nhất. Cho dù đó là một tấm thảm cao su thực dụng để bảo vệ khoang hành lý, bộ chắn bùn để bảo vệ lớp sơn hoặc thậm chí bộ giá nóc ngang để mang theo thiết bị thể thao của bạn, hãy tận hưởng lựa chọn từ nhiều phụ kiện Jaguar XE của chúng tôi.
PHỤ KIỆN JAGUAR XF

PHỤ KIỆN JAGUAR XF

Chiếc Jaguar XF của bạn rất đặc biệt, nhưng bạn có thể bảo vệ vẻ đẹp và phong cách của nó với loạt phụ kiện Jaguar XF của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để nâng cao và bảo vệ vẻ ngoài của nó. Lựa chọn thảm cao su bảo vệ nội thất và bộ chắn bùn bảo vệ lớp sơn.

PHỤ KIỆN THÚ CƯNG JAGUAR

Gói phụ kiện thú cưng của chúng tôi giữ cho thú cưng của bạn thoải mái và an toàn, trong khi vẫn luôn bảo vệ xe.
PHỤ KIỆN THÚ CƯNG JAGUAR