BẢO DƯỠNG
JAGUAR CỦA BẠN

BẢO DƯỠNG <br>JAGUAR CỦA BẠN

KIỂM TRA SỨC KHỎE XE

Một phần của dịch vụ bảo dưỡng tối ưu của chúng tôi là cung cấp đánh giá toàn diện về tình trạng chung xe Jaguar của bạn qua gói Kiểm tra sức khỏe xe điện tử (eVHC) miễn phí. Kéo dài khoảng 15 phút, gói này bao gồm một Cố vấn dịch vụ giải thích cho bạn về báo cáo kết quả kiểm tra xe. Nếu chiếc Jaguar của bạn cần được chăm sóc, chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thành bất kỳ công việc được ủy quyền nào đã đánh dấu trong kết quả eVHC trong khi xe của bạn đang ở đại lý. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn để công việc được thực hiện một cách thuận tiện. Trong quá trình kiểm tra sức khỏe xe điện tử, Kỹ thuật viên kiểm tra xe của bạn cũng có thể quay phim lại các nghi vấn*. Báo cáo sử dụng một hệ thống đèn giao thông dễ hiểu để ghi chú.
XANH LÁ nghĩa là không cần bảo dưỡng hay bảo trì, MÀU HỔ PHÁCH nghĩa là cần được tư vấn hoặc có thể cần được quan tâm trong tương lai, và ĐỎ đánh dấu những công việc cần phải được thực hiện ngay.

XEM TỔNG THỂ

Quay video giúp bạn dễ dàng xem xét và phê duyệt công việc cần thiết trên xe của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY

Lên lịch cho cuộc hẹn tiếp theo của bạn vào thời gian thuận tiện là một phần của dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi ở đây để đảm bảo bạn thưởng thức nhiều hành trình thú vị hơn khi lái xe Jaguar.

*Tính năng này phụ thuộc thị trường.