CAM KẾT DỊCH VỤ JAGUAR

CUỘC SỐNG THẢNH THƠI VỚI DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE TOÀN DIỆN VÀ MINH BẠCH
CAM KẾT DỊCH VỤ JAGUAR

Khi mang xe đến Xưởng Dịch vụ Jaguar chính hãng, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn từ dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp của chúng tôi. Luôn đặt bạn làm trọng tâm của mọi dịch vụ, Cam kết Dịch vụ Jaguar mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tuyệt vời cùng với sự tiện lợi và minh bạch tối đa.


Vì bảo dưỡng là điều cần thiết để đảm bảo hiệu suất vận hành và giá trị của chiếc xe, hãy sử dụng các dịch vụ mà Cam kết Dịch vụ Jaguar cung cấp, bao gồm:

ĐẶT HẸN DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

ĐẶT HẸN DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Tính năng Đặt hẹn dịch vụ Trực tuyến* của Jaguar mang đến cho bạn sự linh hoạt và thuận tiện hơn bao giờ hết, giúp bạn đặt hẹn trước với Đại lý để sử dụng bất kỳ dịch vụ nào theo lịch trình thuận tiện với bạn nhất. Sự chủ động nằm trong tầm tay bạn.
PHƯƠNG TIỆN THAY THẾ

PHƯƠNG TIỆN THAY THẾ

Khi đặt dịch vụ bảo dưỡng hoặc bảo trì tại Xưởng Dịch vụ Jaguar chính hãng, bạn có thể sử dụng các tùy chọn phương tiện thay thế linh hoạt. Trong thời gian chờ đợi công việc sửa chữa được hoàn tất, bạn cũng có thể sử dụng Wi-fi kết nối hoặc đồ uống ngay tại phòng chờ.
KIỂM TRA XE MIỄN PHÍ

KIỂM TRA XE MIỄN PHÍ

Mỗi khi đến Xưởng Dịch vụ Jaguar chính hãng, chiếc xe của bạn sẽ được kiểm tra 30 điểm** miễn phí về hiệu suất và mức độ an toàn bằng công cụ eVHC. Kết quả này sẽ được hệ thống quay video* lại và chia sẻ với bạn. Đội ngũ Jaguar cũng sẽ đảm bảo chiếc xe của bạn luôn được cập nhật và vận hành bằng những phần mềm mới nhất*.
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN THEO TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN THEO TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU

Các kỹ thuật viên tại Xưởng dịch vụ Jaguar chính hãng đã được đào tạo chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ từ Jaguar toàn cầu. Họ chỉ sử dụng công nghệ, dụng cụ và thiết bị đã được Jaguar toàn cầu chấp thuận, tất cả đều đã được hiệu chuẩn riêng cho chiếc xe của bạn.
BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ CHI PHÍ NHÂN CÔNG

BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ CHI PHÍ NHÂN CÔNG

Với cam kết chặt chẽ về chất lượng, tất cả phụ tùng chính hãng Jaguar sẽ được bảo hành 12/24 tháng, bao gồm cả chi phí nhân công thay thế lắp đặt phụ tùng††, mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối.
PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG JAGUAR

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG JAGUAR

Được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe của Jaguar, việc sử dụng Phụ tùng Chính hãng Jaguar giúp bạn đảm bảo chất lượng, độ vừa vặn và độ bền cho chiếc xe của mình.
BÁO GIÁ MINH BẠCH

BÁO GIÁ MINH BẠCH

Jaguar đảm bảo cung cấp và giải thích để bạn hiểu rõ những gì chúng tôi thực hiện trên chiếc xe của bạn trước khi tiến hành. Jaguar luôn duy trì sự minh bạch về phụ tùng và chi phí nhân công***.
VỆ SINH XE

VỆ SINH XE

Luôn cam kết giữ cho chiếc xe Jaguar và sức khỏe của bạn ở tình trạng tốt nhất có thể, đó là lý do tại sao chúng tôi hiện thực hiện các biện pháp vệ sinh bổ sung để đảm bảo xe của bạn được làm sạch và vệ sinh cẩn thận. Chiếc Jaguar của bạn sẽ được vệ sinh ngoại thất và lau chùi nội thất miễn phí trước khi bàn giao.