VỀ JAGUAR

VỀ JAGUAR

CASTROL EDGE PROFESSIONAL
ĐƯỢC JAGUAR ĐẶC BIỆT KHUYÊN DÙNG

Vì Castrol® là đối tác dầu nhờn toàn cầu của Jaguar, mọi động cơ Jaguar đều bắt đầu vòng đời của nó với Castrol bên trong. Điều này cũng có nghĩa là khách hàng của Jaguar nhận được loại dầu chất lượng tương tự trong quá trình bảo dưỡng theo khuyến nghị của Jaguar khi chế tạo chiếc xe .

CASTROL EDGE PROFESSIONAL

XEM ĐOẠN PHIM
CÓ SẴN TẠI ĐẠI LÝ JAGUAR KHU VỰC BẠN

CÓ SẴN TẠI ĐẠI LÝ JAGUAR KHU VỰC BẠN

Từ 1989, Castrol và Jaguar đã làm việc cùng nhau về công thức dầu nhớt cho cuộc đua 24 giờ tại Le Mans. Castrol hiện đã là đối tác công nghệ dầu nhớt chính thức của Jaguar, trong hơn 11 năm, cung cấp cho chúng tôi loại dầu nhớt chuyên dụng Castrol Professional. Trên thực tế, một loạt các sản phẩm toàn diện đã được hợp tác phát triển đặc biệt theo yêu cầu của Jaguar. Castrol EDGE® Professional được Jaguar đặc biệt khuyên dùng.
HỢP TÁC THIẾT KẾ ĐỂ PHÁT TRIỂN LOẠI DẦU NHỚT PHÙ HỢP CHO ĐỘNG CƠ CỦA BẠN

HỢP TÁC THIẾT KẾ ĐỂ PHÁT TRIỂN LOẠI DẦU NHỚT PHÙ HỢP CHO ĐỘNG CƠ CỦA BẠN

Các kỹ sư của Jaguar và các chuyên gia công nghệ của Castrol đã hợp tác chặt chẽ để phát triển các loại dầu nhớt được thiết kế dành riêng cho động cơ Jaguar. Phương pháp hợp tác kỹ thuật này có nghĩa là dầu nhớt Castrol Professional được thử nghiệm rộng rãi trong động cơ Jaguar trong giai đoạn phát triển. Điều này đã giúp tối ưu hóa cả hai công nghệ để mang lại hiệu suất vượt trội, tăng cường tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2.
LOẠI DẦU ĐỘNG CƠ MẠNH NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ DẦU SỨC MẠNH TITAN

LOẠI DẦU ĐỘNG CƠ MẠNH NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ DẦU SỨC MẠNH TITAN

Castrol EDGE Professional được tăng cường TITANIUM FSTTM, giúp tăng gấp đôi độ bền của màng dầu. Nhờ ngăn chặn tình trạng vỡ lớp màng dầu mà giảm được ma sát từ đó tối đa hóa hiệu suất động cơ. Mạnh hơn tới 45%* so với đối thủ cạnh tranh chính trong việc giảm tiếp xúc kim loại, sản phẩm này luôn sẵn sàng cung cấp mức hiệu suất cao theo yêu cầu của người lái Jaguar.
LOẠI DẦU ĐỘNG CƠ TRUNG HÒA CO<sub>2</sub> ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

LOẠI DẦU ĐỘNG CƠ TRUNG HÒA CO2 ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Castrol EDGE Professional là dầu động cơ trung hòa CO2 được chứng nhận đầu tiên trên thế giới và mỗi lít được chứng nhận trung hòa CO2 tới tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất. Trong năm 2014, 200.000 tấn CO2 được trung hòa trên toàn cầu theo cam kết của Castrol trong việc giảm lượng khí thải carbon trong suốt vòng đời sản phẩm. Bất kỳ lượng CO2 nào còn tồn tại trong quy trình sản xuất Castrol, đều được bù đắp thông qua việc đầu tư vào các dự án giảm phát thải như trồng rừng ở Kenya, sản xuất điện sạch ở Trung Quốc và các trang trại điện gió ở New Caledonia.

CASTROL EDGE PROFESSIONAL: CÓ SẴN TẠI ĐẠI LÝ JAGUAR

Jaguar đặc biệt khuyến khích sử dụng dầu nhớt Castrol EDGE Professional, được thiết kế để bổ sung hoàn hảo cho động cơ của chúng tôi và tối ưu hóa hiệu suất. Castrol EDGE Professional được lưu trữ sẵn sàng tại các đại lý Jaguar.

*Trong thử nghiệm độ bền của chất lỏng với vận tốc biến đổi của Castrol, Castrol EDGE Professional được tăng cường bằng TITaniUM FST ™ cho phép giảm việc tiếp xúc kim loại với kim loại tới 45% so với sản phẩm chất bôi trơn của đối thủ chính. Các sản phẩm chiếm 61% doanh số bán hàng năm 2012 của chúng tôi đã được thử nghiệm.