JAGUAR VÀ LAND ROVER GÓP SỨC CHỐNG DỊCH VI-RÚT CORONA: CHUYỂN GIAO CÁC BỘ MŨ KÍNH BẢO VỆ Y TẾ VỚI CÔNG NGHỆ IN 3D VÀ HƠN 300 PHƯƠNG TIỆN TRÊN TOÀN CẦU NHẰM THỰC HIỆN CÔNG TÁC ỨNG PHÓ KHẨN CẤP

 1. Jaguar và Land Rover gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người trên thế giới đã cùng chung tay trong cuộc chiến chống lại dịch Vi-rút Corona
 2. 312 phương tiện hiện đã được chuyển giao trên toàn cầu để hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp
 3. 90 chiếc xe Jaguar và Land Rover đang hỗ trợ các Cộng đồng Chữ thập đỏ và các dịch vụ tiên phong trong công tác phòng chống dịch tại Úc, Tây Ban Nha, Nam Phi, Bra-xin, Ý, Bỉ, Nga, Đức và Hà Lan
 4. 164 phương tiện đã được cung cấp cho Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, trong đó có 105 phương tiện sẽ được sử dụng cho việc cung ứng các nguồn hàng về thuốc và thực phẩm thiết yếu, vận chuyển các bệnh nhân ra vào bệnh viện và hơn cả là mọi công tác cần thiết để hỗ trợ Dịch vụ Y Tế Quốc gia trên tiền tuyến chống dịch bệnh
 5. 14 chiếc xe của Jaguar và Land Rover hiện đang được sử dụng bởi Dịch vụ Y tế Quốc gia và Dịch vụ Cứu thương West Midlands để phục vụ công tác xét nghiệm, bao gồm chính các nhân viên của họ, những người có triệu chứng nhiễm vi-rút Corona đang cách ly
 6. Xét nghiệm đem lại dịch vụ hỗ trợ bảo vệ kịp thời nhân viên trước vi-rút và đồng thời cũng đem lại yên tâm cho những người khoẻ mạnh để tiếp tục quay lại tiền tuyến thực hiện nhiệm vụ cao cả chống dịch
 7. Các mẫu xe Land Rover Discovery đã được cung cấp cho Trạm y Tế Prometheus Anh Quốc nhằm hỗ trợ dịch vụ xét nghiệm vi-rút corona tại nhà, dưới uỷ quyền của bộ Y tế Anh Quốc
 8. Jaguar Land Rover đã bắt đầu sản xuất các bộ mũ kính chắn bảo vệ y tế được chứng nhận bởi Dịch vụ Y tế Quốc gia - NHS, với quyết tâm đem lại năng lực sản xuất 5,000 bộ một tuần tại Anh Quốc
 9. Jaguar Land Rover Bra-xin hiện đang sản xuất bộ mũ kính chắn bảo vệ y tế tại khu đô thị Itatiaia, trong cơ sở sản xuất ở thành phố Rio de Janeiro, nhằm đảm bảo an toàn cho các công nhân trong khu vực
 10. Các chiếc xe Jaguar đã được triển khai quyên góp cho StreetGames - Tổ chức Thể thao từ thiện của những người trẻ tuổi có hoàn cảnh ở Anh, xứ Wales và Scotland, giúp tổ chức này hỗ trợ bảo vệ những người trẻ tuổi có nguy cơ bị thiếu lương thực, cách ly và không tiếp cận được với xã hội
 11. Các nhân viên tại Đại lý Jaguar Land Rover Solihull đã ủng hộ 17,000 bảng Anh để giúp đỡ các quỹ quyên góp ứng phó với vi-rút corona. Mọi quyên góp sẽ đem lại sự hỗ trợ cho hàng nghìn trẻ em và người lớn tuổi cần cứu trợ toàn Anh Quốc

 
Thứ năm, ngày 9 tháng 4 năm 2020 vừa qua, thành phố Gaydon tại Anh Quốc – Jaguar Land Rover tiếp tục nỗ lực hỗ trợ cuộc chiến chống lại vi-rút corona bằng cách cung cấp thêm 150 xe trên toàn cầu, đưa số lượng cung cấp cho các dịch vụ chống dịch tiền tuyến lên tới con số 312 xe.

Ông Finbar McFall, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Jaguar Land Rover, cho biết: “Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng và gia đình của họ vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Là một doanh nghiệp, chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để hỗ trợ những người gặp khó khăn trên toàn thế giới bao gồm triển khai phương tiện cứu trợ, quyên góp tiền mặt và tư vấn chuyên môn kỹ thuật.
Tuần này chúng tôi bắt đầu giao các bộ Mũ kính bảo vệ Y tế được in 3D, được phát triển với tổ chức Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh Quốc NHS dành cho nhân viên tuyến đầu chống dịch của họ. Chúng tôi cũng đã cung cấp thêm 150 xe trên toàn cầu cho các đối tác nhân đạo của mình, trong đó 105 chiếc đã được cung cấp cho Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, đưa tổng số xe được triển khai lên tới hơn 300. Trong mối quan hệ đối tác 65 năm với Hội chữ thập đỏ, chúng tôi có chưa bao giờ trải qua một cuộc khủng hoảng trên quy mô này. Rất tự hào khi thấy những nỗ lực kết hợp của chúng tôi thực sự tạo ra sự khác biệt, giúp đỡ những người dễ bị tổn thương nhất trong đại dịch toàn cầu này.”

Ông Simon Lewis, Trưởng phòng Ứng phó Khủng hoảng - Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, cho biết:

“Hiện tại chúng tôi vô cùng trân trọng và cám ơn sự giúp đỡ khi nhận được thêm 105 xe Land Rover, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể tiếp cận nhiều người hơn thông qua các chương trình của chúng tôi trước đây. Trong thách thức lịch sử này, ưu tiên của chúng tôi là hỗ trợ những người dễ bị tổn thương nhất. Thông qua các đội ứng phó địa phương, chúng tôi đang tiếp cận những người tự cách ly để đảm bảo họ không phải đối mặt với cuộc khủng hoảng này một mình. Chúng tôi sử dụng những phương tiện này để cung cấp các hỗ trợ thiết thực, ví dụ như cung cấp thực phẩm và vật tư y tế thường xuyên cũng như cung cấp dịch vụ vận chuyển bệnh nhân để giúp mọi người đến và đi các cuộc gặp khẩn cấp từ phía các bệnh viện.”

Ông Glen Burley, Giám đốc điều hành Quỹ Tín thác của South Warwickshire, Glen Burley, chia sẻ:

“Sự đổi mới từ các nhà thiết kế và kỹ sư của Jaguar Land Rover đã giúp Dịch vụ Y tế Quốc gia NHS giữ an toàn và bảo vệ chính các nhân viên của chúng tôi, trong lúc họ chăm sóc cho bệnh nhân.”


Lưu ý:

Chi tiết hỗ trợ phương tiện của Jaguar và Land Rover:


 1. Anh Quốc – 210 chiếc (164 chiếc cho Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc, 46 chiếc còn lại dành cho các dịch vụ ứng phó chống dịch bệnh tiền tuyến).
 2. Tây Ban Nha – 18 chiếc cho Hội Chữ thập đỏ Tây Ban Nha.
 3. Úc – 28 chiếc cho Hội Chữ thập đỏ Úc.
 4. Nam Phi – 11 chiếc cho Hội Chữ thập đỏ Nam Phi.
 5. Bra-xin – 7 chiếc cho Hội Chữ thập đỏ Bra-xin.
 6. Ca-na-đa – 2 chiếc để hỗ trợ quỹ từ thiện địa phương vận chuyển các bộ bảo vệ y tế cá nhân.
 7. Ý – 5 chiếc cho Hội Chữ thập đỏ Ý.
 8. Hà Lan – 3 chiếc cho cho Hội Chữ thập đỏ Hà Lan.
 9. Nga – 21 chiếc dành cho Hiệp hội Báo động LIZA Alert Foundation.
 10. Đức – 4 chiếc dành cho các quỹ từ thiện địa phương Tafel Niederberg và Tafel Offenbach nhằm vận chuyển thực phẩm và thuốc thiết yếu.
 11. Bỉ – 3 chiếc cung cấp cho Ngân hàng Thực phẩm của Brussels-Brabant và Solidarité Grands Froids thực hiện các công tác vận chuyển, cứu trợ.

Đội ngũ kỹ thuật và cộng đồng của Jaguar Land Rover đang dốc sức nỗ lực trên toàn cầu:

 1. Chúng tôi đã cung cấp chuyên môn nghiên cứu và kỹ thuật, cũng như thiết kế và công nghệ kỹ thuật số, in ấn các mô hình và nguyên mẫu 3D, học máy, trí tuệ nhân tạo (AI) và hỗ trợ khoa học dữ liệu.
 2. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với chính phủ Anh Quốc để cung cấp hỗ trợ và chuyên môn của chúng tôi trong những thời điểm thách thức này. Chúng tôi đã chính thức đăng ký các hành động góp sức ứng phó cụ thể, đáp lại lời kêu gọi hành động hỗ trợ của chính phủ dành cho các doanh nghiệp trong công tác chống lại tác động của vi-rút corona tại Anh Quốc.
 3. Thiết bị bảo vệ y tế cá nhân đã được tặng cho các quỹ tín thác của Dịch vụ Y tế Quốc gia NHS, bao gồm cả các bộ mũ kính bảo vệ y tế dành cho các bệnh viện trên khắp Anh Quốc để bảo vệ chuyên gia y tế ở tuyến đầu chiến dịch.
 4. Jaguar Land Rover đưa tới hàng ngàn nhân viên hỗ trợ của chúng tôi tình nguyện tham gia vào chiến lược này cùng chung trách nhiệm với xã hội. Nếu có thể, chúng tôi khuyến khích nhân viên của mình tham gia cùng với sự cố gắng của cộng đồng các quốc gia tại địa phương để hỗ trợ những người yếu thế và những nơi cần sự hỗ trợ, bao gồm cả lời kêu gọi tình nguyện của Dịch vụ Y tế Quốc gia NHS tại Anh Quốc.

Tại Trung Quốc:

 1. Jaguar Land Rover Trung Quốc và Chery JLR là một trong những công ty ô tô đầu tiên có quyên góp đáng kể cho Liên đoàn Từ thiện Hồ Bắc. Các quỹ đã được sử dụng để mua sắm khẩn cấp các dụng cụ y tế và sinh hoạt cần thiết cho các nhân viên y tế, tình nguyện viên và cư dân ở Vũ Hán cũng như các khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng khác của tỉnh Hồ Bắc. Một khoản quyên góp nữa sẽ dành cho những trẻ em có gia đình đang chịu ảnh hưởng kinh tế vì dịch Covid-19.
 2. Jaguar Land Rover Trung Quốc là công ty ô tô đầu tiên ở Trung Quốc tập trung vào giáo dục phòng chống dịch bệnh cho thanh thiếu niên. Jaguar Land Rover Trung Quốc và Hiệp hội Soong Ching Ling Trung Quốc [CSCLF] sẽ cùng nhau triển khai một chương trình mới tập trung vào việc xây dựng các cơ sở phòng chống dịch bệnh, giáo dục phòng chống dịch bệnh và tư vấn cho thanh thiếu niên nâng cao nhận thức chung và khả năng phòng chống dịch bệnh cũng như hỗ trợ kiểm soát trẻ em và các thanh thiếu niên ở những khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng của Trung Quốc.

Tại Slovakia:

 1. Jaguar Land Rover Slovakia đã ủng hộ hàng trăm khẩu trang y tế và bộ đồ quần áo bảo vệ y tế cho hai bệnh viện lớn tại Nitra – Bệnh viện Đặc biệt của St Svorad, đang tập trung nghiên cứu các bệnh về đường hô hấp và trung tâm Bệnh viện Đa khoa Nitra Faculty Hospital.

Land Rover và các Cộng đồng của Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC)

 1. Làm việc cùng nhau trong hơn 65 năm, chúng tôi đã giúp các cộng đồng trên toàn thế giới chuẩn bị và ứng phó với các tình huống khẩn cấp cùng các dự án phòng chống thiên tai toàn cầu.
 2. Thông qua quan hệ đối tác với Hội Chữ thập đỏ Anh, Land Rover cũng đã tài trợ cho các nỗ lực cứu trợ khẩn cấp thông qua Liên minh Cứu trợ Thiên tai, hỗ trợ các chương trình phục hồi cộng đồng ở Anh Quốc và trên toàn thế giới, hỗ trợ tài chính ngay lập tức khi thảm họa xảy ra - bao gồm cả dịch vi-rút Corona hiện nay. Hội Chữ thập đỏ Anh Quốc đã tài trợ 200.000 bảng Anh để hỗ trợ cho các nước châu Á bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

StreetGames - Tổ chức Thể thao từ thiện của những người trẻ tuổi có hoàn cảnh ở Anh, xứ Wales và Scotland

StreetGames là tổ chức khai thác sức mạnh của thể thao để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn ngay trên toàn Anh Quốc. Công việc của tổ chức StreetGames giúp làm cho những người trẻ tuổi và cộng đồng của họ trở nên khoẻ mạnh hơn, an toàn hơn và thành công hơn.

Về Jaguar Land Rover

Jaguar Land Rover là nhà sản xuất ô tô lớn nhất Anh Quốc, được xây dựng với hai thương hiệu xe hơi mang tính biểu tượng của Anh Quốc: Land Rover, nhà sản xuất các mẫu xe dẫn động bốn bánh cao cấp hàng đầu thế giới; và Jaguar, đem đến một trong những mẫu xe thể thao hạng sang và xe thể thao hàng đầu thế giới.

Tại Jaguar Land Rover, chúng tôi được thúc đẩy bởi mong muốn cung cấp các mẫu xe hàng đầu, đem lại những trải nghiệm mà khách hàng của chúng tôi sẽ yêu thích trọn đời. Sản phẩm của chúng tôi hiện đang có nhu cầu trên toàn cầu. Năm 2019, Jaguar Land Rover đã bán được 557.706 xe trên 127 quốc gia.

Chúng tôi hỗ trợ khoảng 260.000 khách hàng thông qua mạng lưới nhà bán lẻ, nhà cung cấp và doanh nghiệp địa phương. Trên tinh thần triết lý của sản phẩm chúng tôi là một công ty của Anh Quốc, với hai cơ sở thiết kế và kỹ thuật chính, ba cơ sở sản xuất xe, Trung tâm Sản xuất Động cơ và sắp được khai trương Trung tâm Lắp ráp Pin. Chúng tôi cũng có các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, Bra-xin, Ấn Độ, Áo và Slo-va-kia. Chúng tôi có bảy trung tâm công nghệ. Ở Anh Quốc, những trung tâm công nghệ được đặt tại các thành phố Manchester, Warwick (NAIC) và London. Trên toàn cầu, những trung tâm này được đặt ở ở thành phố Shannon – Ai-len, thành phố Portland – Hoa Kỳ, thành phố Budapest –Hungary và Thường Thục – Trung Quốc.

Chúng tôi có một danh mục các sản phẩm điện khí hóa, bao gồm các loại xe hybrid hoàn toàn chạy bằng điện, hybrid chạy điện một phần cũng như tiếp tục cung cấp các động cơ dầu và xăng mới nhất. Tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover mới đều được cung cấp các tùy chọn điện khí hóa, mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều sự lựa chọn hơn.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.media.jaguarlandrover.com