GÓI REMOTE CƠ BẢN VÀ REMOTE CAO CẤP

GÓI REMOTE CƠ BẢN VÀ REMOTE CAO CẤP

GÓI REMOTE CƠ BẢN VÀ REMOTE CAO CẤP

Tương thích với hầu hết các điện thoại hệ điều hành Android và Apple iOS, gói Remote cơ bản và Remote cao cấp cho phép bạn tương tác với chiếc Jaguar của bạn từ bất cứ nơi đâu trên thế giới thông qua việc kết nối dữ liệu từ ứng dụng từ xa của InControl.

Nếu bạn cài đặt gói Remote cơ bản hoặc Remote cao cấp, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về sức khỏe và tình trạng chiếc Jaguar của mình trên điện thoại trong khi đang ở xa.


Xem dữ liệu về xe từ xa, từ việc kiểm tra lượng nhiêu liệu đến tình trạng đóng/mở của cửa xe và cửa sổ thông qua Thông tin tình trạng xe
Theo dõi các chi phí thông qua Lịch sử hành trình
Cài đặt từ trước nhiệt độ ca-bin hoàn hảo với tính năng Kiểm soát nhiệt độ từ xa
Nhanh chóng tìm ra chiếc Jaguar của bạn trong bãi xe đông đúc với tính năng Nháy đèn và hú còi từ xa
Bảo vệ xe với tính năng Khóa và mở khóa xe từ xa


Tùy theo gói bạn chọn, các dịch vụ sẽ cho phép bạn khóa/ mở khóa cửa xe, sưởi ấm/ làm mát sẵn cho xe từ xa với tính năng kiểm soát nhiệt độ xe, tìm kiếm xe mình nhanh hơn nhờ tính năng Nháy đèn và hú còi và còn nhiều nữa.
Gói Remote Cơ bản hầu như là trang bị tiêu chuẩn nhưng hãy kiểm tra với nhà bán lẻ của bạn. Gói Remote cao cấp là một phần của tùy chọn Connect hoặc Connect Pro. Bạn cần chọn xem có nên mua gói Remote cao cấp như là một phần của gói kết nối hay không.

Cả hai gói Remote cơ bản và cao cấp đều bao gồm:

THÔNG TIN TÌNH TRẠNG XE
Kiểm tra mức nhiêu liệu hiện tại và quãng đường đi được, tình trạng khóa cửa xe và cửa sổ. Xem vị trí đậu xe gần nhất và tìm đường trở lại xe theo chỉ dẫn đi bộ.

NHẮC NHỞ BẢO TRÌ XE
Bạn có thể xem các vấn đề cần bảo trì - như chất làm sạch ở mức thấp - và sẽ nhận được lời khuyên nên làm gì tiếp theo.

LỊCH SỬ HÀNH TRÌNH
Tính năng tùy chọn này có thể tự động ghi lại lịch sử hành trình của bạn bao gồm thống kê về tuyến đường đã đi và số dặm. Thông tin này có thể được trích xuất qua email dưới dạng Excel để phục vụ cho báo cáo chi phí.

KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ TỪ XA
Chuẩn bị sẵn sàng cho chiếc Jaguar của bạn bằng cách cài đặt trước nhiệt độ để giữ cho bạn và hành khách cảm thấy thoải mái ngay khi bước lên xe. Việc này được thực hiện nhờ khởi động động cơ từ xa.*

NHÁY ĐÈN VÀ HÚ CÒI TỪ XA
Tính năng này nháy các đèn cảnh báo của chiếc Jaguar, mở đèn pha gần và âm thanh cảnh báo giúp bạn xác định vị trí xe mình trong bãi đỗ đông đúc.


KHÓA VÀ MỞ KHÓA TỪ XA
Khóa hoặc mở khóa cửa xe từ xa chỉ cần một nút nhấn. Đơn giản là nhấn phím 'lock' trên màn hình An ninh xe của ứng dụng InControl Remote trên điện thoại để khóa các cửa xe, kích hoạt chế độ báo động, gập các gương chiếu hậu ngoài và đóng các cửa sổ. Nhấn phím ‘unlock’ để mở gương chiếu hậu, mở đèn pha gần và nháy đèn cảnh báo hai lần.

CÀI ĐẶT LẠI BÁO ĐỘNG TỪ XA
Bạn sẽ nhận được một cảnh báo trên điện thoại khi báo động trên xe bị tắt, từ đó cho phép bạn cài đặt lại nếu cần.

CHỨC NĂNG ĐÁNH THỨC
Để tiết kiệm pin, một số tính năng từ xa không cần thiết sẽ tắt nếu bạn không lái chiếc Jaguar của mình trong 4 ngày.

Vì thế nếu bạn muốn sử dụng những tính năng này sau khoảng thời gian đó, bạn có thể lên kế hoạch Đánh thức, cho phép kích hoạt lại các tính năng như Kiểm soát nhiệt độ từ xa, Khóa/mở khóa xe.

Các tính năng của ứng dụng Remote trên điện thoại sẽ tự động tái kích hoạt vào lần tiếp theo bạn lái Jaguar.

Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi đại lý. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.
 
*Nếu động cơ không thể khởi động từ xa do giới hạn của xe hoặc thị trường, hệ thống sưởi và thông gió từ xa vẫn có thể nếu hoạt động nếu trang bị hệ thống Hẹn giờ điều hòa không khí hoặc Sưởi ấm tại chỗ từ xa. Nếu không có cả hai hệ thống trên, tính năng Remote Climate sẽ không hiển thị trong ứng dụng điện thoại thông minh InControl Remote.