HỆ THỐNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI INCONTROL

HỆ THỐNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI INCONTROL

TÍNH NĂNG LÁI

InControl bao gồm các tính năng hỗ trợ lái xe tiêu chuẩn và tùy chọn để giúp bạn tận dụng tối đa chiếc Jaguar của mình, mang đến hành trình an toàn nhất có thể ở bất cứ nơi nào bạn đi. Kiểm tra với đại lý của bạn để khám phá các tùy chọn tốt nhất cho bạn.

PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG

PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG

Hệ thống Phanh khẩn cấp tự động đảm bảo xe của bạn luôn sẵn sàng phản ứng với các mối nguy hiểm bất ngờ, giảm các nguy cơ va chạm.
CẢNH BÁO CHỆCH LÀN ĐƯỜNG

CẢNH BÁO CHỆCH LÀN ĐƯỜNG

Cảm biến khi xe vô tình trôi ra khỏi làn đường của bạn, và thông báo cho bạn bằng một cảnh báo trực quan và rung nhẹ của vô lăng.
HỖ TRỢ GIỮ LÀN

HỖ TRỢ GIỮ LÀN

Nếu bạn vô tình để xe trôi khỏi làn trên đường cao tốc, chiếc Jaguar của bạn sẽ không chỉ cảnh báo bạn về vấn đề, mà còn lái bạn an toàn trở lại làn đường của mình.
GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

Tính năng Giám sát tình trạng người lái phát hiện khi bạn bắt đầu có dấu hiệu buồn ngủ và cho bạn cảnh báo sớm khi bạn cần nghỉ ngơi.
NHẬN DIỆN BIỂN BÁO GIAO THÔNG

NHẬN DIỆN BIỂN BÁO GIAO THÔNG

Tính năng Nhận diện biển báo giao thông thể hiện những thay đổi về giới hạn tốc độ và các biển báo trên đường khác lên màn hình cụm đồng hồ.
KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG VỚI HỖ TRỢ CHỜ

KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG VỚI HỖ TRỢ CHỜ

Đặt tốc độ hành trình của bạn và khoảng cách để duy trì với các phương tiện phía trước, để xe của bạn thích nghi với việc giảm tốc độ tự động khi tham gia giao thông.
PHANH KHẨN CẤP THÔNG MINH

PHANH KHẨN CẤP THÔNG MINH

Phát hiện khi có nguy cơ xảy ra va chạm phía trước với xe khác và hiển thị cảnh báo hướng trước mặt để người lái phanh xe. Nếu người lái không phản ứng, xe sẽ tự động phanh để giảm mức độ nghiêm trọng của tác động nếu có*.
GIÁM SÁT ĐIỂM MÙ

GIÁM SÁT ĐIỂM MÙ

Một đèn nháy trên gương cùng phía sẽ cảnh báo bạn về các chướng ngại vật hay có xe khác đang đi vào điểm mù của bạn.
HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

Nếu xe của bạn phát hiện một chiếc xe khác đang ở trong điểm mù của bạn, khi bạn bắt đầu chuyển làn, hệ thống Cảnh báo điểm mù sẽ áp dụng mô-men lái thích hợp để hướng dẫn bạn tránh xa xe đang tới.

TÍNH NĂNG ĐỖ XE

Giúp bạn điều khiển chiếc Jaguar của bạn vào không gian đỗ xe chật hẹp nhất trong thành phố. Liên hệ với đại lý để khám phá các tùy chọn tốt nhất cho bạn.

HỖ TRỢ ĐỖ XE

HỖ TRỢ ĐỖ XE

Hỗ trợ đỗ xe giúp việc đỗ xe song song và vuông góc dễ dàng hơn bằng cách điều khiển xe của bạn vào hoặc ra khỏi một chỗ đỗ xe. Chọn số và kiểm soát tốc độ. Đồ họa và thông báo sẽ hướng dẫn bạn.
CẢM BIẾN ĐỖ XE TRƯỚC VÀ SAU

CẢM BIẾN ĐỖ XE TRƯỚC VÀ SAU

Các cảm biến ở cản trước và sau được kích hoạt khi bạn chọn chế độ lùi. Màn hình cảm ứng và phản hồi âm thanh cho biết khoảng cách giữa bạn và chướng ngại vật.
HỖ TRỢ ĐỖ XE 360°

HỖ TRỢ ĐỖ XE 360°

Các cảm biến hỗ trợ đỗ xe ở phía sau, phía trước và hai bên cung cấp phản hồi hình ảnh và âm thanh theo thời gian thực để cho biết mức độ bạn đang ở gần chướng ngại vật.
CAMERA LÙI

CAMERA LÙI

Để thực hiện được các tính năng Hỗ trợ Lái xe và Đỗ xe cho hệ thống Hỗ trợ người lái InControl, có nhiều tùy chọn camera: Camera lùi làm cho việc đỗ xe ở những điểm chật hẹp trở nên đơn giản hơn. Các đường biểu thị chu vi bên ngoài của xe và đường dẫn dự đoán được đặt chồng lên hình ảnh phía sau đang hiển thị trên Màn hình cảm ứng của bạn.
CAMERA TOÀN CẢNH 360°

CAMERA TOÀN CẢNH 360°

Để có cái nhìn rõ ràng về môi trường xung quanh, Hệ thống Camera toàn cảnh cung cấp chế độ xem ngoại cảnh 360° thông qua màn hình cảm ứng, hỗ trợ lái trong nhiều điều kiện khác nhau từ đỗ xe bên lề đến vào và ra khỏi không gian chật hẹp hay các nút giao.
HỖ TRỢ LÙI XE

HỖ TRỢ LÙI XE

Hệ thống cảnh báo bạn về các phương tiện, người đi bộ hoặc các mối nguy hiểm khác đang tiếp cận từ hai bên xe của bạn. Nó sẽ cảnh báo bạn bằng cả âm thanh và hình ảnh để bạn biết những gì phía sau bạn ngay cả khi tầm nhìn bị che khuất.

*Phanh khẩn cấp thông minh đã sẵn sàng và hoạt động trong dải vận tốc từ 10 km/h - 160 km/h.
 
Khi chúng tôi triển khai hệ thống InControl, một số tính năng cụ thể được mô tả có thể là tùy chọn và phụ thuộc vào thị trường hoặc hệ thống truyền động. Vui lòng tham khảo đại lý Jaguar địa phương để biết tính khả dụng và các điều khoản đầy đủ. Một vài tính năng yêu cầu lắp SIM với gói dữ liệu thích hợp và hợp đồng thuê bao cần được gia hạn sau khi hết thời hạn đăng ký ban đầu bởi đại lý. Kết nối di động không đảm bảo ở tất cả các địa điểm.